Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp

Tracy Ngày 22/10/2021 15:30 PM (GMT+7)

Nam đạo diễn cũng bất ngờ thừa nhận kém việc chân tay, chai nước cũng phải để phụ nữ mở.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này có sự tham gia của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. 3 nghệ sĩ cùng bàn luận về chủ đề “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?” với rất nhiều chia sẻ khác nhau.

Trước khi bước vào cuộc trò chuyện, cả 3 nam nghệ sĩ phải thực hiện một thử thách nhỏ là dùng đũa để gắp đậu phộng trong đĩa vào bát. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại khá vụng về, cộng thêm vừa gắp vừa ăn nên “gặt hái” được thành quả ít nhất.

Chia sẻ về vấn đề này, nam đạo diễn thú nhận: “Tất cả những việc chân tay Hoàng đều rất kém. Nếu Hoàng ngồi cùng một cô diễn viên mà Hoàng có một chai nước suối thì cô ấy cũng là người mở nắp chai chứ không phải Hoàng”. 

Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp - 1

Lê Hoàng thừa nhận kém việc chân tay, chai nước cũng phải để phụ nữ mở.

Còn Quang Tuấn là người gắp được số lượng hạt đậu phộng nhiều thứ 2, tuy nhiên anh lại nhận được một đôi đũa lệch khiến việc gắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nam diễn viên cho rằng mình có phần bất lợi hơn nhưng nhờ cố gắng hết sức để “hòa hợp” với đôi đũa lệch này nên kết quả cũng không thua kém là bao so với người dẫn đầu là Hứa Minh Đạt.

Giải thích về “ý đồ” để Quang Tuấn sử dụng một đôi đũa khác thường như thế, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho hay: “Đôi đũa lệch nó tượng trưng cho sự chênh lệch giữa vợ với chồng về cả ngoại hình và học thức trong gia đình”. 

Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp - 3

3 quý ông tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Bàn về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Không đồng ý với quan điểm của đàn anh, Quang Tuấn bày tỏ học thức là cần thiết nhưng lại không phải là yếu tố quyết định vì khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ vì nhau mà cố gắng hòa hợp.

Tuy nhiên, nam đạo diễn phim “Gái nhảy” lại đưa ra ví dụ nếu Quang Tuấn nói muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó. Lê Hoàng nói: “Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”.

Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp - 4

Nam đạo diễn gây "dậy sóng" vì cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp.

Ý kiến này của Lê Hoàng nhận được sự tán thành của Hứa Minh Đạt nhưng lại làm “dậy sóng” cộng đồng mạng vì những quan điểm trái chiều. 

Tiếp tục chia sẻ về ý kiến của mình, Lê Hoàng cho biết nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức thì tốt nhất người chồng phải giỏi hơn, “có học” hơn. Nếu ngược lại, khi người vợ giỏi hơn sẽ khiến chồng tự ti và dần dần người phụ nữ cũng sẽ chán luôn người chồng.

Lê Hoàng chia sẻ anh biết trong giới nghệ sĩ có rất nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng cũng kết hôn với những người chồng bình thường, thậm chí có người cưới luôn anh chàng “hậu đài”. Tuy nhiên, khi cô nghệ sĩ này nổi tiếng thì lập tức ly hôn với chồng vì lúc này họ lại không chấp nhận được một người chồng học thức kém và cũng có rất nhiều trường hợp ngược lại. 

Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp - 5

Đạo diễn "Gái nhảy" tiết lộ một nữ diễn viên “bỏ chồng” khi nổi tiếng vì chồng học thức kém?

Về cơ bản, nam đạo diễn cho rằng vợ chồng sẽ dễ mâu thuẫn và rất khó để chia sẻ những đề tài, thú vui trong cuộc sống với nhau nếu có sự khác biệt về học thức. Tuy nhiên, giải thích về nguyên nhân, Lê Hoàng cho hay: “Một phần lý do gây ra sự mâu thuẫn gia đình khi chênh lệch học thức là do sự xấu xa và tham lam của đàn ông.

Đàn ông chúng tôi đầu tiên là thích một cô gái đẹp nhưng sau khi cưới về một thời gian thì lại đòi họ phải thông minh, phải nói chuyện được với mình. Chính vì thế họ cặp bồ với một cô thông minh, và cặp được một thời gian họ lại muốn đi tìm một cô gái đẹp nhưng lại đẹp kiểu khác”. 

Lê Hoàng cho rằng con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp - 6

Lê Hoàng: “Mâu thuẫn gia đình một phần là do sự xấu xa và tham lam của đàn ông”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-hoang-gay-day-song-vi-cho-rang-con-gai-lam-nghe...

Lê Hoàng cho rằng Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận vì quá giỏi và quá giàu
Lê Hoàng đề cập, Trấn Thành có phát biểu một câu trên truyền hình là "Em cứ xinh đẹp, mọi thứ khác cứ để anh lo".

Lê Hoàng

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình