Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã

Anne Ngày 21/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ những bà mẹ mới hiểu đau xé da xé thịt thế nào để sinh một đứa con!

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 1

Trên sóng truyền hình, Thân Thúy Hà từng tả cảnh đau đẻ. Lần sinh Duy Anh cô đẻ nhẹ nhàng hơn nhưng đến đứa thứ 2 mới đau nhớ đời. Cô nói với bác sĩ  mình nhất định muốn sinh thường, không muốn gây tê vì bị đau lưng nhưng đến khi kiệt sức nên cô phải bảo bác sĩ gây tê, chịu đau lưng cũng được. Gây tê xong hơn 6 tiếng sau cô mới sinh.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 2

Hoàng Oanh vượt cạn một mình lúc không có chồng Tây ở bên. Cô chịu đựng cơn đau đẻ từ 15h đến 21h45. Dù nhiều người khuyên chọn sinh mổ cho đỡ đau nhưng Á hậu quyết sinh thường để có sữa non cho con bú. Cô nói: "Cuối cùng, tôi biết cảm giác đau đẻ và cắt tầng sinh môn thế nào. Như bao người mẹ, tôi luôn tự nhủ phải làm những gì tốt nhất cho con".

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 3

Vlogger An Nguy kể lại trải nghiệm mổ đẻ vô cùng sống động. Khi đó cô có người tình đồng giới ở bên: "Mình đau quá trời mà không thấy Alex khóc mình mới bảo: Mốt tới lượt mi, ta đẻ mi cũng phải đẻ. Thế là Alex khóc luôn, chắc thương mình quá".

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 4

Trong lần hiếm hoi kể chuyện sinh con, Nhã Phương cho biết cô đã trải qua nhiều đau đớn, thậm chí thập tử nhất sinh vì băng huyết nhưng nhìn thấy con nữ diễn viên cảm thấy được bù đắp rất nhiều.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 5

Khi đẻ Sushi, Trương Quỳnh Anh không ngờ cơn đau đẻ lại kinh khủng đến vậy, mỗi lần nhìn biểu đồ cơn co kế bên bắt đầu dâng lên là Quỳnh Anh lại vã mồ hôi, run cầm cập. Khi chưa kịp thở lấy sức từ cơn đau trước thì cơn đau sau lại đến dồn đập, cảm giác của Quỳnh Anh lúc đó như sắp ngạt vì không thở được.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 6

Khánh Thi 2 lần sinh con đều đau như xé da xé thịt, đặc biệt là sau khi sinh. Cô từng làm nhiều người cảm nhận nỗi đau đớn sau sinh với hình ảnh rơi nước mắt khi tập đi.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 7

Thúy Vinh cũng từng trải nghiệm cơn đau dữ dội lúc 3h đêm. "Mổ đẻ chỉ gây tê tủy sống nên tôi vẫn biết hết mọi thứ xung quanh đang diễn ra. Mắt tôi mở, tai tôi nghe thấy tiếng của mọi người nhưng thời gian lúc đó trôi đi chậm lắm", cô chia sẻ.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 8

Thủy Tiên từng trải qua cơn đau đớn khi sinh, dù không thể chịu thay nhưng Công Vinh thấu hiếu nỗi đau ấy của vợ. Anh từng nói nhìn vợ mình ốm, mỏng manh mà đau nhưng không than vãn một lời, gắng gượng tập đi từng bước một.

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 9

Cũng có những bà mẹ gan lì chịu đau, Trang Trần từng đau đớn rặn đẻ 5 tiếng.Giây phút bác sĩ đặt con lên ngực cô, nữ người mẫu lặng nhìn con và ứa nước mắt nhưng lau vội vì không muốn con nhìn thấy. Cô hứa: "Mẹ sẽ không bao giờ khóc vì mẹ là Kiến Càng để bảo vệ con. Mẹ phải dũng cảm như một người lính".

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 10

Bà xã Đức Thịnh cũng giỏi chịu đau đến nỗi "nổi tiếng" bệnh viện. Thanh Thúy kể: "Suốt 6 tiếng nằm trong phòng hồi sức, xung quanh các sản phụ khác cứ rên rỉ, đòi xin thêm thuốc giảm đau nhưng riêng tôi thì không vì sợ dùng thuốc ảnh hưởng đến sữa của con. Khi về phòng rồi cô y tá còn hỏi nhưng tôi vẫn cắn răng chịu đau và lắc đầu. Hôm sau, bác sĩ vào khám rất bất ngờ khi thấy tôi đã bước xuống giường tập đi. Thế là bác sĩ kể với tất cả mọi người và dần dần tôi thành 'nổi tiếng'".

Đau gì như đau đẻ, mỹ nhân Việt người thấy như động đất cấp 10, người tưởng như bị giã - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-gi-nhu-dau-de-my-nhan-viet-nguoi-thay-nhu-dong-dat-cap-10-nguoi-tuong-nhu-bi-gia-d284598.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm