Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình

Anne Ngày 31/07/2021 18:52 PM (GMT+7)

Là một cô gái tài năng, tháo vát, có tài sản "khủng" nhưng điểm yếu của Lý Nhã Kỳ lại là lụy tình.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 1

Độ giàu có của Lý Nhã Kỳ đã quá nổi tiếng trong showbiz Việt. Một điều thú vị ở chị đẹp 39 tuổi này là cô chẳng giấu giếm hay lên mặt khoe khoang nhưng rất thoải mái khi được hỏi tới. Phát ngôn này cô từng nói trên truyền hình trong chương trình Khuôn mặt đáng tin khiến các nghệ sĩ khác cũng phải há hốc khi biết Lý Nhã Kỳ thường mua đồ hiệu theo lố!

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 2

Nàng kiều nữ cho biết mình không coi trọng đồ hiệu vì có quá nhiều. Trường Giang sợ Lý Nhã Kỳ bị hiểu lầm nên giải thích thêm: "Chúng ta không xem đó là những món đồ để mà lệ thuộc vào nó. Nó phải là những món đồ mà phục vụ cho nhu cầu của chúng ta. Chúng ta dùng xong thì cất vào đó thôi chứ không quá tôn thờ nó". Lý Nhã Kỳ tâm đắc lời giải thích hộ của đàn anh và cho biết cô không quá tôn thờ đồ hiệu.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 3

Trong chương trình Nhanh như chớp, cô được đồng đội Mạc Văn Khoa đề nghị cố gắng lấy giải thưởng của chương trình cho mình vì anh đang trả góp xe. Nữ diễn viên đã vui vẻ trả lời đàn em: "Chị cho em cái sổ. Em đưa người bán xe để họ thối lại tiền luôn. Em ơi, chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều. Chị đi ăn toàn trả sổ đỏ rồi người ta thối lại".

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 4

Tuy nhiên ở hậu trường Chọn ai đây, cô cho biết tài sản của mình đều do mẹ đứng tên nên ai nghĩ lấy cô để chia tài sản là sai lầm: "Chị đâu có gì đâu em, chẳng có gì trong tay luôn. Mọi tài sản bây giờ là mẹ chị đứng tên hết rồi".

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 5

Đặc biệt phát ngôn "đêm buồn lấy hột xoàn ra đếm" của nữ đại gia kim cương tại show Bếp ngon bùng vị đã nhanh chóng trở thành câu nói gây sốt. Khi ấy, nàng doanh nhân cũng bị MC Trường Giang "cà khịa" là "rối loạn tiền nhiều" khi tiết lộ về sở thích gây choáng của mình.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 6

Trong một lần diện chiếc váy 2 tỷ đi sự kiện từ thiện, Lý Nhã Kỳ cũng có phát ngôn để đời, cô cho rằng không nên "lóa mắt" trước giá trị hiện kim của nó.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 7

Người đẹp mặc vì thấy phù hợp với điều kiện kinh tế và vị thế của mình khi là một bà chủ hiệu kim cương. Cô cũng cho rằng không mọi người đừng nhìn vào để tự ti với túi tiền của mình.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 8

Kinh doanh từ địa ốc, hàng hiệu tới loại đá quý đắt tiền là kim cương, Lý Nhã Kỳ cho biết nhiều đối tác nói rằng cô là người phụ nữ trẻ nhất dám làm trong lĩnh vực này, đủ thấy độ giỏi giang của mỹ nhân sinh năm 1982.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 9

 Giàu có là thế, nhưng trong chương trình Vì sao tôi theo đạo Phật, Lý Nhã Kỳ tự nhận mình vẫn mãi là một "cô gái nghèo có giấc mơ". Cô đã từng có một tuổi thơ không trọn vẹn, để rồi nỗ lực hết mình để vươn lên.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 10

Lý Nhã Kỳ đảm đương quá nhiều vai trò nhưng luôn toát lên một nguồn năng lượng dồi dào, chính cô cũng thừa nhận điều đó và thấy mình như một "mỏ dầu đào hoài không hết".

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 11

Nay Lý Nhã Kỳ 39 tuổi, cô được cho là có tất cả, chỉ thiếu một người đàn ông bên cạnh. Bản thân người đẹp cũng khao khát và từng thốt lên khi các chị đại showbiz đều có "phi công trẻ" hết rồi.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 12

“Chị không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải chị không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần chị yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được chị. Nên nhân tiện bây giờ lúc chị còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền liền để chị tham gia”, cô tâm sự trong hậu trường Giác quan thứ 6.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 13

Tại Sao Hỏa Sao Kim, Lý Nhã Kỳ thừa nhận những người phụ nữ giỏi, giàu như mình khó kiếm chồng. Bởi theo cô, người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là “dưới cơ” một người phụ nữ giàu.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 14

Là một "nữ cường" như thế, nhưng tại show Chị em chúng mình, khi được hỏi "Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm" là gì, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ đó chính là “lụy tình”, bị phản bội vẫn quỳ gối trước người tình! Không ai có thể tin nhưng đó chính là những điều Lý Nhã Kỳ chính miệng nói ra.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 15

Nữ diễn viên sinh năm 1982 cho biết thêm: "Đến giờ khi đã thành đạt rồi thì mình có cái tôi rất cao. Mình sẽ không luỵ theo cái kiểu để người ta nhìn thấy mình yếu đuối một cách khờ dại. Nhưng mà mình sẽ luỵ từ bên trong. Như khóc và khó quên". 

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 16

Được hỏi “Đâu là thời điểm đẹp để những người phụ nữ có thể chọn đúng người”, Lý Nhã Kỳ cho rằng đó là khi gặp được người đàn ông phù hợp với mình chứ không phụ thuộc vào tuổi tác, thời gian.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 17

Nữ đại gia xinh đẹp cho biết bản thân đã từng rất áp lực rằng mình phải lập gia đình và có con. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô thành đạt, công việc thuận lợi và tự tìm cho mình những niềm vui ở bạn bè xung quanh rồi dần nghĩ thoáng hơn. Lý Nhã Kỳ vẫn đợi chờ một người thật sự thích hợp với cuộc đời mình dù có trải qua bao nhiêu năm nữa.

Chị đẹp siêu giàu Lý Nhã Kỳ: Đầy sổ đỏ, giỏi có thừa vẫn phải quỳ gối trước người tình - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-dep-sieu-giau-ly-nha-ky-day-so-do-gioi-co-thua-van-quy-goi-khi-bi-phan-boi-d282567.html

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm