Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình

Tracy Ngày 28/09/2021 15:41 PM (GMT+7)

Diễn viên Tân Trề bất ngờ tìm gặp động viên cậu bé có mẹ nhặt ve chai vì đồng cảnh ngộ.

XEM VIDEO: Cậu bé Huy Hoàng làm MC Sam và mọi người xúc động.

Trong chương trình Cầu thủ nhí trên VTV tuần này, cậu bé Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) đã khiến dàn huấn luyện viên và khán giả xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Theo lời của Huy Hoàng, vì yêu thích bóng đá nên cậu bé đã theo học tại một CLB được 1,5 năm.

Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình của cậu bé lại khá khó khăn khi mẹ làm nghề nhặt ve chai, còn bố thì vận chuyển đồ thuê bằng chiếc xe ba gác nhưng họ vẫn sẵn sàng vay mượn tiền cho con trai theo đuổi đam mê của mình. Hiện tại, gia đình Huy Hoàng còn đang “gánh” một khoản nợ lên tới 200 triệu đồng. 

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 1

Sam, Mâu Thủy bên cậu bé Huy Hoàng.

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 3

Cậu bé có hoàn cảnh khó khăn, mẹ nhặt ve chai, bố lái xe ba gác.

Nhắc đến bố mẹ, Huy Hoàng rơm rớm nước mắt: “Con hứa với bố mẹ sau này con sẽ kiếm tiền trả nợ cho bố mẹ”. Khi thấy Huy Hoàng xúc động đến nỗi nói năng lắp bắp, đội trưởng Mâu Thủy và MC Sam liền chạy tới an ủi, khích lệ tinh thần của bạn nhỏ.

MC Sam nói: “Con phải cố gắng lên nha. Không phải mình chỉ cố gắng trong cuộc thi này mà kết thúc cuộc thi con vẫn phải tiếp tục cố gắng để đạt được thành tựu gì đó sau này còn giúp đỡ bố mẹ nha”. Nói xong, nữ MC còn ngỏ lời tặng cho cậu bé 10 triệu đồng để bố mẹ cậu bé có thêm một khoản nho nhỏ trang trải cuộc sống hàng ngày. Thấy vậy, đội trưởng ST Sơn Thạch cũng quyết định tặng cho em 10 triệu đồng. 

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 4

ST Sơn Thạch và Sam tặng em 20 triệu đồng.

Không chỉ ban huấn luyện, nhiều khán giả cũng không khỏi xúc động bởi tấm lòng hiếu thảo của Huy Hoàng dành cho bố mẹ. Một số khán giả còn để lại bình luận vô cùng ấm áp cho cậu bé: “Con trai ngoan quá, biết nghĩ cho ba mẹ rồi. Cố lên nhé con trai”, “Chương trình ý nghĩa quá. Khóc vì tâm hồn trẻ thơ của bạn nhỏ mất thôi”...

Diễn viên Tân Trề lúc này cũng đang “bí mật” có mặt tại “nhà chung” vì theo tiết lộ của nhà sản xuất, anh góp mặt với tư cách khách mời của một tập trong chương trình. Khi được nghe câu chuyện của Huy Hoàng, nam diễn viên đã gọi cậu bé để “tâm sự mỏng”. Anh cho biết: “Hoàn cảnh của Huy Hoàng cũng ‘hao hao’ với tuổi thơ của tôi nên tôi rất đồng cảm và thương bé”. 

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 5

Diễn viên Tân Trề bất ngờ xuất hiện.

Trong cuộc nói chuyện ngắn ngủi, Tân Trề đã chia sẻ với Huy Hoàng về tuổi thơ nghèo khó của mình, nhưng nhờ nỗlực cố gắng, anh đã có được cuộc sống tốt hơn ở hiện tại. Chính vì thế, nam diễn viên cũng hi vọng Huy Hoàng phải luôn phấn đấu và tiến về phía trước.

Tân Trề còn bày tỏ anh rất mong muốn một lần đưa bạn bè đến để cổ vũ cho Huy Hoàng khiến cậu bé rất vui. Sau một hồi trò chuyện, cả 2 anh em đã cùng nhau chơi bóng rất vui vẻ.

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 6

Tân Trề cho biết tuổi thơ của mình hao hao cậu bé.

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 7

Anh đồng cảm và có những tâm sự cùng Huy Hoàng.

Được biết, mới đây Tân Trề cũng lần đầu chia sẻ lên mạng xã hội cho biết mẹ mình là nhân viên môi trường kèm theo tấm hình cô đang đẩy xe rác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xúc động. Không những không ái ngại về nghề nghiêp của mẹ mà anh còn tỏ ra rất tự hào khi kể về công việc "thầm lặng" nhưng hết sức cao đẹp của bà: "Biết ai đây không, mẹ tui đó mọi người."

Thật không ngờ, giữa diễn viên Tân Trề và cầu thủ nhí Huy Hoàng, 2 con người xa lạ, 2 thế hệ khác biệt nhưng nhờ có sự tương đồng về hoàn cảnh đã kéo họ lại gần nhau, có thể gặp nhau trên truyền hình, và có thể chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống.

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 8

Cách đây không lâu, Tân Trề "gây bão" mạng xã hội khi nói về mẹ ruột làm nghề thu gom rác.

Diễn viên hài có mẹ ruột làm thu gom rác gây xúc động khi làm điều này trên truyền hình - 9

Anh không ngại khi gia đình không khá giả, ngược lại luôn tự hào về mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dien-vien-hai-co-me-ruot-lam-thu-gom-rac-gay-xuc-dong-khi-lam-d...

MC Quyền Linh lại làm bao người ấm lòng: Vay tiền đồng nghiệp để trao tặng cho người khó khăn
Vì thấy hoàn cảnh khó khăn của khách mời xuất hiện tại chương trình truyền hình, MC Quyền Linh đã rút ví và thậm chí còn vay thêm tiền để gửi tặng...

MC Quyền Linh

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình