Được nhắc đến nhiều, giờ "gia tài" của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng

Ngày 16/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip Quyền Linh rửa dép ngay trên sóng livetream của một chương trình làm nhiều khán giả thích thú.

Nhiều khán giả đã biết Quyền Linh có cả một bộ sưu tập dép tổ ong đủ các loại màu. Đây được coi là "gia tài" độc đảo bậc nhất của nam MC nổi tiếng. Thế nhưng lần nào nhắc đến điều này, Quyền Linh cũng làm mọi người thích thú. Thậm chí mới đây, MC Ốc Thanh Vân đến chơi cũng phải chụp lại.

Trên mạng xã hội là thế, ai ngờ có một ngày, "gia tài" dép tổ ong của Quyền Linh được lên sóng trong một chương trình livestream truyền cảm hứng để "Chung tay đẩy lùi COVID-19". Trong đó có cảnh hài hước khi "MC triệu đô" ở nhà trong những ngày cách ly đã mang dép ra giặt, rửa, tưới, phơi... làm ai cũng bật cười.

XEM VIDEO: Quyền Linh mang "gia tài" dép tổ ong ra giặt.

Bê cả chậu dép to đùng đủ màu sắc, Quyền Linh cười sảng khoái: "15 ngày cách ly, làm hết chuyện, không còn chuyện gì làm hết, nên mang mấy đôi dép ra mình chà, mình giặt dép. Đủ thứ màu hết trơn. Nói chung mùa dịch COVID-19 tất cả chúng ta phải ở nhà. Có cái gì làm cái đó: Lau nhà, quét dọn, giặt dép, giặt quần áo,…làm đủ thứ hết".

Anh cũng tự giới thiệu "Tài sản của Quyền Linh thì dép tổ ong là nhiều nhất". Nam MC còn dí dỏm giơ chiếc dép màu vàng và cho biết: "Màu này sáng và nổi lắm nè, bữa nào phối quần áo chung một màu luôn". Đến đôi dép màu hồng, anh làm mọi người phì cười khi nói: "Bữa nào mang bộ đồ màu, mang dép màu hường, nổi dữ dội luôn".

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 1

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 3

Ở nhà mùa dịch, nam MC hào hứng với thú vui đơn giản.

Sự vui tính của MC sinh năm 1969 làm khán giả theo dõi chương trình khoái chí. Vừa chà những đôi dép "quốc dân", anh còn hăng say hát những khúc ca yêu đời. Dù sống trong căn nhà 21 tỷ xa hoa nhưng Quyền Linh luôn giữ phong cách sống chân chất như vậy. 

Mới có 1 chậu đầy dép đã làm khán giả sửng sốt, những tưởng đó là tất cả "khối tài sản" dép của Quyền Linh. Nhưng anh còn tiết lộ: "Còn nhiều chỗ lắm nhưng liệng tùm lum hết, gom lại chắc phải 5 đống như vậy. Nhà không có gì ngoài dép tổ ong"

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 4

Quyền Linh tích cực chà dép.

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 5

Anh còn hóm hỉnh bình luận về từng màu dép của mình.

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 6

Quyền Linh tiết lộ còn 5 đống dép như vậy nữa.

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 7

Nam MC xếp dép ra bày.

Cọ rửa dép đã đành, nam MC phơi dép thành hàng không khác gì "siêu thị", sau đó còn... tưới cho dép mát! Anh treo cả ở trên cây. Cuối cùng Quyền Linh dặn dò khán giả trong mùa dịch: "Nhớ ở nhà nha, đừng đi đâu, nguy hiểm lắm. Ở nhà muốn làm gì thì làm, kệ nó, khùng khùng điên điên vậy nó cũng vui". Điệu cười tít mắt của nam MC làm khán giả vui theo.

Không chỉ đông đảo người hâm mộ xem và chia sẻ đoạn video này của Quyền Linh mà các đồng nghiệp cũng lấy làm thích thú. Nữ danh hài Vân Dung đã rao hộ đàn anh: "Ai dép đê... Ai mua dép nào... Xanh,đỏ,tím, vàng... đẹp đê". Hài hước đáp lời cô em, Quyền Linh cho biết khi nào ra Hà Nội sẽ tặng Vân Dung vài đôi.

Được nhắc đến nhiều, giờ amp;#34;gia tàiamp;#34; của Quyền Linh còn hài hước được mang ra chà trên sóng - 8

Những bình luận thích thú của nghệ sĩ và khán giả.

Trong một video khác gần đây, Quyền Linh hóa già nua, tóc bạc, cẩn thận dặn dò mọi người bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Hình ảnh này của nam MC làm khán giả thi nhau gọi "bác Linh", "cụ Linh"... Còn bà xã của anh là Dạ Thảo hài hước bình luận: "Dạ, cháu cảm ơn ông ngoại ạ", khiến Quyền Linh chỉ biết kêu Trời.

XEM VIDEO: Quyền Linh hóa "già nua" trong mùa dịch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/duoc-nhac-den-nhieu-gio-gia-tai-cua-quyen-linh-con-duoc-hai-huo...

Sao Việt 24h: Vợ chồng Ốc Thanh Vân đến chơi, chụp được khối tài sản kếch xù của Quyền Linh
Minh Hằng nhận được nhiều lời khen khi giúp những người có hoàn cảnh khó khăn đang bị "Cô Vy" hoành hành; Bình Minh than con gái quá dính mình, đến...

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình