Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng "Lọ Lem" nhận cơn mưa lời khen

Ngày 06/01/2018 23:32 PM (GMT+7)

Với việc làm mới bài hát “Ai đưa em về” của cố nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, cặp đôi "Song Dương" nhận được nhiều lời khen của các producer.

Mở màn Sao đại chiến tập 8, đội Song Dương mang ca khúc Ai đưa em về của cố nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 lên sâu khấu với bản phối hoàn toàn mới nhưng cũng không mất đi những giá trị cũ.

Khi bắt tay vào làm bản phối, Dương Cầm nghĩ đến việc làm gì đó theo hướng kịch và dẫn dắt câu chuyện ngày cảng hiện đại hơn. Mang đến hình ảnh của cô gái với một nỗi buồn nhưng rất đáng yêu và dễ thương. Và câu chuyện Lọ Lem được các bạn biên đạo đưa vào thật sự rất phù hợp và tôn phần trình diễn của Dương Hoàng Yến rất nhiều.

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 1

Tiết mục Ai đưa em về của đội Song Dương kết hợp phần biên đạo theo câu chuyện cổ tích Lọ lem tạo nên bất ngờ cho khán giả.

Đỗ Hiếu cho rằng Dương Cầm đang cố gắng gần khán giả hơn, thể loại âm nhạc anh sử dụng trong ca khúc này rất gần gũi với giới trẻ như R&B và anh cũng lồng ghép vào Future bass, một đoạn drop, vocal được cắt ra và làm hiệu ứng.

Những điều này trước đây anh Dương Cầm chưa bao giờ làm. SlimV dành lời khen cho Ai đưa em về bản phối mới của Dương Cầm bởi những hợp âm chuyển rất hay, mượt mà và đã gây bất ngờ cho SlimV.

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 2

 Chia sẻ thêm sau nhận xét của Đỗ Hiếu, Dương Cầm: ”Trong những đoạn đầu tôi chỉ sử dụng những chất liệu mang tính kịch, nhưng những diễn biến tiếp theo nếu theo kiểu nhạc kịch thì sẽ rất nặng nề. Chọn bài hát vốn rất quen thuộc với khán giả, Dương Cầm chỉ muốn khoác một chiếc áo mới hợp thời trang hơn và gần gũi hơn”.

Phần hát của Dương Hoàng Yến hôm nay cũng nhận được cơn mưa lời khen từ các Producer và các ca sỹ. Trước đây cô thường bị gắn mác giọng hát kỹ thuật nhưng lần này Hoàng Tôn dành lời khen cho đồng nghiệp hát rất hay và cách xử mềm mại hơn rất nhiều. 

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 3

Tiết mục rất thành công của Song Dương trong tuần lễ này được khán giả chấm điểm cao nhất trong đêm này. 

Quyết định lựa chọn ca khúc Khoảnh khắc nổi tiếng để dự thi, ca khúc này “thấm” vào Hoàng Tôn từ lúc nào không hay biết vì hồi nhỏ thuờng xuyên nghe mẹ hát. Đây là ca khúc gắn liền với thanh xuân của thế hệ trước rất nhiều nhưng khi Tôn gắn cảm xúc ngày nay của mình vào câu chuyện của bài hát thì nó rất phù hợp và không bị cũ.

Với bài hát đầy cảm xúc này Hoàng Tôn là thí sinh thứ hai cùng nhận cơn mưa lời khen giọng hát từ các Producer.

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 4

Tiết mục "Khoảnh khắc" đầy cảm xúc của Hoàng Tôn.

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 5

 Với ca khúc Đi học nổi tiếng, SlimV và Trọng Hiếu đã đưa khán giả trở lại những ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Sao Đại Chiến: Dương Hoàng Yến hóa nàng amp;#34;Lọ Lemamp;#34; nhận cơn mưa lời khen - 6

 Làm mới Câu chuyện đầu năm - bản nhạc xuân bất hủ là bài toán khó mà đội Ái Phương – Đỗ Hiếu lựa chọn để làm món quà gởi đến khán giả dịp năm mới.

Sau 4 tiết mục của 4 đội, cặp Dương Cầm – Dương Hoàng Yến sở hữu điểm cao nhất đêm với 824 điểm, về nhì là cặp đôi Đỗ Hiếu – Ái Phương với 810 điểm an toàn đi vào vòng trong. Như vậy đồng nghĩa với việc Trọng Hiếu (795 điểm) và Hoàng Tôn (790 điểm) phải hát “sing-off” để giành quyền đi tiếp vào vòng trong. 

Cuối cùng, 100 khán giả trường quay quyết định, Trọng Hiếu-SlimV giành quyền đi tiếp vào vòng trong với 59/100 phiếu. Hoàng Tôn-Rhymastic đành phải ra về với 41/100 phiếu.

Tuy nhiên, những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình tính đến thời điểm này sẽ có cơ hội quay lại trong vòng Play-off vào đêm thi tuần sau (tập 9) để tìm ra top 4 chung cuộc đi vào vòng chung kết. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao đại chiến