Dương Hoàng Yến, Dương Cầm nói gì trước chia sẻ gay gắt được cho là của mẹ Miu Lê?

Ngày 05/12/2017 16:46 PM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến khá bức xúc, trong khi nhạc sĩ Dương Cầm không quan tâm đến phụ huynh của Miu Lê.

Sau khi Miu Lê bị nhạc sĩ Dương Cầm chê hát dở từ truyền hình tới mặt báo, một tài khoản trên mạng xã hội được cho là của mẹ Miu Lê đã có nhiều lời lẽ khá nặng nề dành cho nam nhạc sĩ Mong anh về. Những dòng trạng thái ấy cho rằng nhạc sĩ Dương Cầm nói tào lao, muốn PR, "tưởng mình là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong"... Đồng thời, có status đề cập tới việc Dương Hoàng Yến "hát lót" cho Miu Lê ở những chương trình ca nhạc.

Dương Hoàng Yến, Dương Cầm nói gì trước chia sẻ gay gắt được cho là của mẹ Miu Lê? - 1

Miu Lê và mẹ trong một show truyền hình

Sau khi đọc được những thông tin này, Dương Hoàng Yến đã rất bức xúc. Cô bày tỏ đã "không thốt nên lời" sau khi có người tình cờ gửi cho mình biết:

"Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là “hát lót” cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như “hát lót”, “ca sĩ phụ”...

Đúng vậy, tôi cũng từng là một ca sĩ trẻ non nớt khi mới bước vào nghề và chuyện hát lót cho các ngôi sao là chuyện rất bình thường, không lạ, nhưng cái gì đúng thì thôi, phải không ạ?"

Dương Hoàng Yến, Dương Cầm nói gì trước chia sẻ gay gắt được cho là của mẹ Miu Lê? - 2

Ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến cho rằng lùm xùm đã vượt ra khỏi ngoài tầm của show truyền hình Sao đại chiến:

"Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi.

Trên hết, chuyện gì trong cuộc thi, thì nên giữ nó lại bên trong cuộc thi, đừng kéo nó ra bên ngoài. Chúng ta hãy là những người cư xử văn minh với nhau!"

Sau những dòng chia sẻ của Dương Hoàng Yến, một số đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ Quán quân Cặp Đôi Hoàn Hảo. Minh Quân viết: "Cô sai rồi, cô xin lỗi Yến đi!!!"

Ca sĩ Ngọc Anh cũng bênh vực và nhắn nhủ Dương Hoàng Yến, Dương Cầm: "Chị thấy em cần cá tính và thẳng thắn hơn nữa đi em, làm nghề thì nên vậy, cứ đúng mà nói thôi, em cứ hiền quá là không được, mình không phải cãi nhau nhưng cần thiết một cuộc điện thoại phải trái nhé, mình là người trẻ nhưng mình sẽ văn minh hơn người già".

Dương Hoàng Yến, Dương Cầm nói gì trước chia sẻ gay gắt được cho là của mẹ Miu Lê? - 3

Nhạc sĩ Dương Cầm.

Còn về phía nhạc sĩ Dương Cầm, khi bạn bè chia sẻ thông tin về sự việc được cho là mẹ Miu Lê "dằn mặt" mình và cho rằng đó chỉ là "Vui", Dương Cầm nói anh không vui. Tuy nhiên nam nhạc sĩ bày tỏ: "Phụ huynh em không bận tâm đâu".

Hiện tại những dòng trạng thái này đã được xóa khỏi trang cá nhân được cho là của mẹ Miu Lê. Nữ ca sĩ Mình yêu từ bao giờ cũng không lên tiếng về điều này.

Mi Mi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miu Lê