Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị

Anne Ngày 12/09/2020 09:29 AM (GMT+7)

Tiết lộ của mỹ nhân sinh năm 1987 đã khiến Hari Won và dàn nghệ sĩ há hốc mồm.

XEM VIDEO: Elly Trần cho biết ngày xưa từng bị đánh.

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tuần này bất ngờ có sự xuất hiện của nàng hot mom Elly Trần bên cạnh dàn khách mời gồm Lynk Lee, Pew Pew và Anh Tú cùng các nghệ sĩ chủ nhà Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Luật. Với chủ đề Thanh xuân vội vã, dàn sao đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Đặc biệt trong chương trình, khi được hỏi “thời con gái có bao giờ tham gia đánh nhau”, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ cho biết không đánh nhau và nghĩ vấn đề này thì nam nhiều hơn nữ. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm và Tiến Luật cho rằng chưa chắc: "Elly Trần cũng có thể từng đánh nhau".

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 1

Elly Trần từng bị đánh vì "lỡ" có người thích.

Nghe vậy, Elly Trần bộc bạch: “Không! Em là nạn nhân của bạo lực học đường, em bị đánh”. Lý giải thêm về lý do dính vào rắc rối không đáng có này, Elly cho biết: “Một bạn trai trong lớp lỡ thích em, xui sao nó lại thích em". Lê Dương Bảo Lâm nghĩ chắc hồi đó Elly Trần điệu nên mới bị đánh thì cô cho biết: "Hồi đó em lập dị lắm, không có điệu, kính cận dày cui à".

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 3

Cựu hot girl cho biết từng rất lập dị.

Cũng chính vì trở thành nạn nhân của bạo lực học đường nên mỹ nhân 8x rút kinh nghiệm trong việc dạy 2 con Cadie và Alfie: "Lúc nào em cũng nói với mấy đứa nhỏ nhà em là tuyệt đối không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực".

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 4

Tiết lộ này làm dàn sao bất ngờ, Hari Won há hốc mồm vì quá khứ của Elly.

Ở một câu hỏi khác: “Những điều khiến bạn tự hào trong thời thanh xuân?” đã khiến cho dàn nghệ sĩ phải trầm tư suy nghĩ. Elly Trần thì tự tin khoe rằng đã có một nguồn thu nhập cực ổn định: "Em kiếm được thu nhập rất là tốt. Nhìn lại thanh xuân của em, em thấy em đã hơi già, hơi trưởng thành trong cái suy nghĩ. Cho nên đến bây giờ em cảm thấy ổn định".

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 5

Bà mẹ 2 con tự hào vì thu nhập ổn định từ khi còn trẻ.

Trong khi Anh Tú cho biết, đó là: “Khiến cho bố mẹ thấy được là mình đã trưởng thành. Thanh xuân mà em tự hào nhất là ngày hôm nay, bố mẹ được thấy em trên tivi". Tâm sự của bạn trai Diệu Nhi làm dàn nghệ sĩ gật gù và xúc động.

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 6

Anh Tú đã chứng minh được với bố mẹ sự trưởng thành của mình.

Đáng chú ý nhất là chia sẻ của ca sĩ Lynk Lee: “Khi em hát và được nhiều người biết đến, em tự hào khi mọi người nhận ra em. Chính vì điều đó nên bây giờ em cảm thấy áp lực khi thay đổi hình tượng và nhiều khi người ta chưa chấp nhận được ngay”. Dù vậy nữ ca sĩ chuyển giới hi vọng bây giờ sẽ là "niềm tự hào mới" của mình. 

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 7

Dàn sao đều vỗ tay động viên ca sĩ chuyển giới Lynk Lee bây giờ rất đẹp nên không có gì phải áp lực.

Ở phần thi Bênh và Chống, chia sẻ về quan điểm “Phụ nữ cưới chồng sớm thì mau già”, các sao nam cho rằng: “Phụ nữ hay bị suy nghĩ tiêu cực và đặc biệt là khi nhắc đến vấn đề sắc đẹp: Sợ mập là một, sợ già là hai, sợ nhăn là ba. Dù có lấy chồng hay không thì vẫn sợ”. Dương Lâm còn minh hoạ thêm: “Giờ mà không làm diễn viên, chưa có vợ, ra đường em gặp chị là em muốn 'cua' chị liền đó chị Dạ”. Tiến Luật cũng đồng tình: “Đến giờ anh nói chuyện với Dạ anh vẫn kêu là 'bé Dạ'”.

Minh chứng cho nhận định đó, đội nữ cũng đưa ra những lý luận hết sức thuyết phục của mình bằng những “nhân chứng sống” như Elly Trần đã có hai con nhưng vẫn “nuột”, Hari Won sau khi lấy chồng ngày càng đẹp hơn. “Chứng cứ” rõ ràng nhất được đưa ra là Lâm Vỹ Dạ. Mặc dù có gia đình từ năm 21 tuổi và đã có hai con nhưng cô được khen là ngày càng đẹp lên.

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 8

Lâm Vỹ Dạ nhận "mưa" lời khen vì càng ngày càng đẹp.

Ở nội dung “Đàn ông sợ vợ dễ trưởng thành”, đội sao nam cực kỳ đồng tình với vấn đề này, cho rằng: “Hồi nhỏ sống với cha mẹ, lớn lên sống với vợ, vợ dạy mình tới về già luôn. Dạy mình trưởng thành hơn, bớt ăn tiêu phung phí, lo cho gia đình hơn”.

Tuy nhiên đội sao nữ lại kịch liệt phản đối ý kiến này vì “đàn ông là trụ cột trong gia đình”. Anh Tú liền phản bác: “Ví tiền, giấy tờ đất, giấy tờ nhà, hộ khẩu là vợ đứng tên hết, không sợ vợ thì sợ ai”. Hari liền lấy ngay ví dụ “dập” Anh Tú: “Hari là người nước ngoài, nên chồng Hari sẽ đứng tên hết từ tài khoản tới giấy tờ nhà. Hari chỉ giữ tiền dùm thôi, còn tiền Trấn Thành kiếm được vẫn nằm trong tài khoản đứng tên chồng”. 

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 9

Hari Won cho biết chồng đứng tên hết mọi tài sản, cô chỉ giữ hộ tiền.

Tập này cũng hé lộ thêm một bí mật của Hari Won bị Tiến Luật bóc mẽ. Nữ ca sĩ lai Hàn - Việt đã từng “uống đỡ bia rượu giùm Trấn Thành đến nỗi gục trong thang máy”. Tiến Luật cho biết Hari đã từng ói rất nhiều lần.

Trong một bàn tiệc, lúc đó Hari mới quen Trấn Thành được 2 tháng, khi mọi người đang mời nam danh hài uống, anh bảo không biết uống và bị kích là "kỳ", Hari đã nói: "Để em uống cho" và lần lượt uống hết. Khi đứng lên cô vẫn chưa gục mà vào thang máy mới gục.

Elly Trần tiết lộ ngày xưa bị đánh, không phải vì điệu, từng rất lập dị - 10

Bà xã Trấn Thành từng uống hộ chồng đến nỗi gục trong thang máy.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/elly-tran-tiet-lo-ngay-xua-bi-danh-khong-phai-vi-d...

Elly Trần: Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịch
Trong đoạn video gần đây, Elly Trần tiết lộ lý do vì sao lâu rồi không gặp hai con của mình là Cadie và Alfie.
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình