Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu”

Anne Ngày 26/11/2021 19:00 PM (GMT+7)
Cựu hot girl Sam cho rằng, đàn ông có tiền có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

XEM VIDEO: Sam mạnh mẽ phát ngôn "Đàn ông phải có tiền trước khi yêu".

MC Sam được biết đến là một hot girl đời đầu, đồng thời đắt show MC cũng như là nghệ sĩ đa năng với những vai trò như diễn viên, người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo. Cô được đông đảo fan yêu quý vì vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách vui tươi, đáng yêu. Đặc biệt, nỗ lực kiếm tiền của cô nàng hot girl đầu đời này khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh. Sam từ lâu đã trở thành “nữ đại gia” thực thụ. Từ năm 27 tuổi, cô nàng xinh đẹp sớm sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD). Đến nay 31 tuổi, hẳn số tài sản của mỹ nhân gốc Long An còn lớn hơn thế.

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 1

Sam là một người đẹp giàu có, tự lập với khối tài sản "khủng".

Giàu có, xinh đẹp nhưng nữ MC duyên dáng vẫn độc thân ở tuổi trên 30. Mới đây xuất hiện trong chương trình Tài Tám Tếu cùng dàn nghệ sĩ, Sam đã có nhiều tranh luận với các đồng nghiệp về vấn đề "Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu". 

Đóng vai trò bảo vệ quan điểm này, Sam rơi vào tình thế 1 chọi 3. Nữ diễn viên đưa ra nhiều lý lẽ để chống lại Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Ali Hoàng Dương. Sam cho rằng tiền bạc tuy không là giá trị cốt lõi xây dựng nên hạnh phúc, nhưng là minh chứng cho bản lĩnh đàn ông. Đàn ông có tiền cũng có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ.

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 3

Sam cho rằng tiền không phải giá trị cốt lõi xây dựng hạnh phúc nhưng chứng minh bản lĩnh đàn ông.

"Đàn ông phải có tiền trước khi yêu. Em đồng ý với vấn đề đó, vì em thấy đó là vấn đề rất thực tế cho cuộc sống bây giờ. Mọi người để ý đi, đàn ông khi mà có tiền họ rất tự tin. Mà khi đàn ông tự tin họ rất là quyến rũ", người đẹp sinh năm 1990 nói.

Lê Dương Bảo Lâm liền phẫn nộ phản bác: "Thế đàn ông không có tiền không tự tin? Ngày xưa tôi không có tiền, đi múa lửa vẫn tự tin. Mình có ăn cắp ăn trộm gì đâu? Chứ nghèo không quyến rũ?" Nam diễn viên còn hài hước phanh áo khoe vòng 1 nảy nở của mình nhưng bị đàn chị Khả Như ngăn cản.

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 4

Cô nói: "Đàn ông phải có tiền mới tự tin".

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 5

Lê Dương Bảo Lâm liền "bức xúc".

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 6

Anh còn nói đàn em "mạt sát đàn ông nghèo".

Trước sự công kích khá “nặng đô” của Sam, các thành viên khác tỏ ra lúng túng khi phải bảo vệ quan điểm đối lập. Ali Hoàng Dương thay vì dùng lý lẽ đã chọn cách gây hấn nhằm làm sa sút tinh thần đàn chị. Ngay từ đầu chương trình nam ca sĩ đã khai chiến: “Nhìn cái đầu chị là em không ưa rồi đó”. Lê Dương Bảo Lâm cũng lườm nguýt: “Hình như em ghét con bé này lâu rồi. Từ hồi dưới quê chưa nổi tiếng đọc bài báo về nó là em không ưa rồi”. 

Một tình huống bất ngờ khác khi tại chương trình Sam buột miệng nhắc tên "tình tin đồn". Là cặp đôi được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiều năm nay, hình ảnh Sam luôn được ủng hộ khi song hành cùng Ngô Kiến Huy. Tại chương trình lần này dù không có “chàng Bắp” tham gia, Sam vẫn lỡ miệng nhắc tên nam ca sĩ khiến Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 7

Sam phân bua nhưng lại gọi nhầm tên đàn anh.

Cụ thể tại tình huống “bị dồn đến chân tường”, Sam bắt đầu rơi vào tình trạng bối rối trước đội nhà. Lê Dương Bảo Lâm nói: "Có quyền mạt sát những người đàn ông nghèo hả?" Trong lúc sắp xếp câu chữ để phản biện, Sam đã gọi nhầm Lê Dương Bảo Lâm là "anh Dương". Cô phát ngôn: "Em chưa có nói anh mà anh Dương?"

Sai lầm này đã khiến các thành viên đối thủ được nước làm tới. Lê Dương Bảo Lâm hỏi lại: “Anh Dương nào? Anh Dương ý là Ngô Kiến Huy (tên thật là Lê Thành Dương - pv) đúng không?” Trước tình huống này, Sam chỉ còn biết cười trừ. 

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 8

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng cô em gọi nhầm mình bằng tên Ngô Kiến Huy.

Một nhân vật khác cũng được “triệu hồi” vào cuộc trò chuyện là Trấn Thành. Trong một tình huống tranh luận, Khả Như khẳng định đàn ông có tiền vẫn có khả năng là người chung thủy. Điển hình Trấn Thành dù có thành công trong sự nghiệp vẫn “đội vợ lên đầu”. Bởi lẽ trước đó Ali Hoàng Dương cho rằng những người đàn ông nghèo sẽ trân trọng người yêu hơn người có tiền. 

Nữ MC Long An giàu có khiến đồng nghiệp phẫn nộ: “Đàn ông cần có tiền trước khi yêu” - 9

"Trấn Thành có tiền vẫn đội vợ lên đầu", Khả Như nói.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-mc-50-ty-khien-dong-nghiep-phan-no-khi-noi-dan-ong-can-co-ti...

Nữ MC tài sản 50 tỷ: Cảm giác kinh khủng khi bị người yêu 2 năm lừa
MC Sam đã trải lòng về mối tình 2 năm khiến cô tự hỏi: "Phải chăng mình đã bị lừa từ đầu tới cuối?"

Hot girl Sam

Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình