Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi

Anne Ngày 28/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Người cũ đã nói với nam diễn viên: "Em không cần biết trước đây anh nổi tiếng như thế nào. Em chỉ thấy bây giờ anh thua rất nhiều người".

XEM VIDEO: Diễn viên Gia Bảo “Người cũ từng nói thẳng mặt rằng tôi thụt lùi, không biết cố gắng”.

Gia Bảo là nam diễn viên hài sinh ra trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Từ năm 2 tuổi Gia Bảo đã lên sân khấu cùng ông nội Bảo Quốc và có chặng đường hoạt động nghệ thuật dài cho đến nay. Trong đời tư, anh cũng nhiều lần gây chú ý khi từng kết hôn với diễn viên Thanh Hiền sau đó ly hôn vào năm 2017 sau 4 năm chung sống và có 1 cô con gái.

Mới đây Gia Bảo xuất hiện trong chương trình truyền hình Sức sống thanh xuân cùng diễn viên Tuyền Mập, ca sĩ Thu Thuỷ, Hoàng Rapper bày tỏ nhiều câu chuyện về hôn nhân và tình cảm của các cặp đôi khi đã về chung một nhà. Gia Bảo đã không ngại nhắc đến cuộc hôn nhân trước kia của mình.

Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi - 1

Gia Bảo chia sẻ trên truyền hình.

Với câu hỏi "Sau khi kết hôn, đàn ông sẽ thay đổi hoàn toàn so với lúc mới yêu?", nam diễn viên thừa nhận điều này là "Đúng". Anh cho rằng: "Thay đổi có thể là tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. Ví dụ Bảo nói về mình đi. Ngày xưa, Bảo nổi tiếng sớm, mới có 21, 22 tuổi mình đã nổi tiếng rồi. Nên mình có sự háo thắng trong con người của mình. Chính vì cái háo thắng đó mà Bảo đã bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội.

Khi mà Bảo kết hôn, chính người cũ của Bảo là người nói thẳng điều đó với mình. Thực sự lúc đầu nghe điều đó Bảo rất là bực mình. Bảo đã nói: 'Không ai có quyền nói anh như vậy thì em cũng không có quyền nói anh như vậy. Em có biết là trước khi gặp em, anh nổi tiếng như thế nào hay không?'

Bạn ấy mới nói: 'Em không cần biết trước kia anh nổi tiếng như thế nào. Em chỉ cần biết bây giờ là anh thua rất nhiều người bởi vì anh không cầu tiến và không thay đổi. Nếu như anh thay đổi, anh sẽ thành công. Nếu như anh như vậy, anh sẽ càng ngày càng thụt lùi'. Lúc đó mình rất là bức xúc, cái tôi của mình không cho mình nghe lúc đó đâu. Nhưng mà tối về mình nằm mình suy nghĩ mới thấy người đó nói điều này là đúng chứ không phải là sai đâu".

Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi - 3

Anh cho hay, từng bức xúc khi bị vợ cũ nói háo thắng, không cần biết trước kia anh nổi tiếng như thế nào.

Anh thừa nhận: "Tại vì bao lâu nay mình không dám nhìn vào điều đó. Và mình phải thay đổi. Tôi đã thử và thành công. Để thử, tôi đã mất vài năm mới lấy lại được lòng tin của mọi người. Chính điều đó làm cho mình thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nên tôi cảm thấy khi kết hôn là mình thay đổi hoàn toàn so với lúc trước".

Dù có những thay đổi tích cực hơn so với thời còn trai trẻ, xốc nổi và nhận ra được điều mà hôn nhân đã mang lại cho mình, thế nhưng Gia Bảo cũng đã "đường ai nấy đi" với Thanh Hiền. Sau khi ly hôn, cặp đôi từng xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình nhưng liên tiếp sau đó là những sự ồn ào khi Gia Bảo “tố” vợ cũ “giật” sổ hộ khẩu, không cho anh gặp con gái Grammy.

Nam diễn viên cũng nhiều lần ẩn ý rằng sự thật về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và Thanh Hiền chỉ có người trong cuộc hiểu, không phải như những gì công chúng thấy. Động thái lần này với việc anh nhắc lại vợ cũ trên sóng truyền hình cùng những lời tốt đẹp sau nhiều ồn ào, phải chăng cả hai đã "hòa bình" trở lại.

Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi - 4

Gia Bảo bất ngờ nói tốt về vợ cũ sau nhiều ồn ào.

Vào hồi tháng 2, khi lên tục nhận tin nhắn khuyên tái hợp với vợ cũ: "Thật sự mình không có nhu cầu quay lại và chuyện của mình và người ấy thật sự không thể quay lại được dù bất kỳ lý do gì. Mình đã mất 2 năm để xoá hết tất cả, nhà đang ở mình cho thuê, đi thuê nhà khác ở là cũng muốn xoá hết không còn nhớ bất cứ kỷ niệm gì. Đã từng rất khó khăn mới xoá ra được, thì mình không muốn đem vào đầu nữa".

Anh xin lỗi vì không tái hợp được như mong muốn của khán giả và cho biết thêm: "Hiện tại mình sống rất thoải mái dù chưa có người yêu mới cũng không nhiều bạn bè nhưng đầu óc nó thoải mái". 

Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi - 5

Tổ ấm của cả hai khi còn bên nhau.

Trở lại với chương trình, Thu Thuỷ lại có quan điểm trái ngược với Gia Bảo, cô cho biết nhiều cặp đôi trước khi chính thức bước vào một cuộc hôn nhân đã “sống thử” với nhau. Nhờ việc tìm hiểu kỹ mà mọi tính cách, cả những ‘thói hư tật xấu’ của nhau cũng đều được thể hiện, nên khi chính thức là vợ chồng, sự thay đổi có thể có nhưng chỉ là chút ít, không thể thay đổi hoàn toàn như câu hỏi mà MC đặt ra.

“Trước khi lấy nhau mình phải tìm hiểu kỹ, nếu về ở với nhau mà thay đổi hoàn toàn, đôi lúc khiến mình ‘vỡ mộng’ thì Thuỷ thấy hiếm khi, phải ‘xui’ lắm mới gặp tình cảnh vậy hoặc đối phương của mình ‘diễn’ quá giỏi, giấu quá kỹ”, Thu Thuỷ chia sẻ. 

Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc háo thắng, từng bị vợ cũ nói thẳng mặt là thụt lùi - 6

Thu Thủy có quan điểm trái với Gia Bảo.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gia-bao-chau-noi-nsut-bao-quoc-hao-thang-tung-bi-vo-cu-noi-than...

Gia Bảo đòi xử antifan vì em gái bị ám chỉ phá sự nghiệp của Hoài Lâm rồi ly hôn
Bảo Ngọc mong những ồn ào, tranh cãi trái chiều xoay quanh gia đình mình lắng lại, cho biết sẽ không nói thêm bất cứ điều gì về việc đã ly hôn Hoài...
Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình