Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt

Anne Ngày 08/12/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ hài cho biết không có show, qua đây anh làm công việc phục vụ nhưng không lấy tiền.

Mới đây, Khương Dừa - Giám đốc của chương trình Thách thức danh hài đã đăng tải đoạn video gặp danh hài Tấn Beo ở một quán vịt. Nam nghệ sĩ hài cho biết qua đây anh làm công việc phục vụ không lương, giúp đàn em thân thiết vì giờ cũng không có show.

Tấn Beo chia sẻ: "Giờ còn ngồi với nhau là mừng rồi chứ qua dịch này nhiều cái buồn quá, xảy ra những chuyện rất là đáng tiếc, mình không muốn. Cầu mong dịch qua để anh em mình làm nghề, có nghề đó là chính thôi. Còn nghề vịt này cũng không phải là tay trái, vì mình không rành, tôi chỉ biết ra đây giúp chứ cũng không phải của tôi".

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 1

Tấn Beo làm ở quán vịt.

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 3

Nam danh hài gặp đạo diễn Khương Dừa.

Tâm sự về nghề, nam nghệ sĩ cho biết: "Tính tôi không muốn phiền ai, khán giả biết. Khán giả từ xưa đến nay không có ai buồn phiền, trách móc tôi gì hết, người ta thương tôi không hết cho nên tôi phải giữ tình thương của khán giả đối với mình mãi mãi và giữ hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Khán giả còn ủng hộ mình, yêu thương mình là mình sướng và sẽ không phụ lòng, mình phải phục vụ lại thôi, đâu bỏ nghề được. Nghề chính của Tấn Beo chỉ có làm nghệ sĩ thôi chứ không có nghề gì tay trái hết".

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 4

Anh chỉ qua đây giúp chứ không lấy lương.

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 5

Danh hài cho biết nghề của mình chỉ có làm nghệ sĩ thôi.

Nam nghệ sĩ rất dí dỏm, nói chuyện hài hước. Anh cho biết: "Tấn Beo ở đây làm tổ trưởng tổ phục vụ, còn làm lớn hơn thằng chủ quán. Chủ quán là nó ở nhà, chiều nó lại nó lấy tiền vịt nó về. Còn Tấn Beo phải chịu trách nhiệm từ ngoài cho đến trong, giao tiếp 'nội ngoại', ship đi các quận huyện, miền xa... Nhưng cuối cùng tiền thì thằng đó giữ. 

Đó là một điều buồn nhất trong lòng Tấn Beo. Tôi không nói đâu, những gì buồn tôi để trong lòng, không muốn để cho em út nó buồn. Khi buồn quá, tôi ra đi. Nếu mà tôi đóng phim, Khương Dừa không phát lương cho tôi, tôi không nói gì đâu. Nhưng ngày mai là tôi không có mặt. Tôi hứa. Tính tôi hiền, đâu dám làm ai buồn. Song không phát lương tôi lấy gì tôi sống, lấy gì tôi xài. Mất lòng trước, được lòng sau. Tôi là con người đàng hoàng, lĩnh lương đàng hoàng, tôi không xin. Mình đổ mồ hôi sôi nước mắt lĩnh đồng tiền thì mình hạnh phúc chứ".

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 6

Cách nói chuyện của nghệ sĩ Tấn Beo khiến nhiều khán giả thích thú.

Tấn Beo cho biết chương trình nào mời mình, anh cũng giúp hết, "dang 2 tay chào đón" nhưng phải trả lương. Nam nghệ sĩ cũng đề cập tới câu chuyện thường gặp: "Giả sử nhiều khi Khương phát lương nhưng kế toán quên, tôi gặp cái đó rồi. Nên mời tôi thì nhét bao thơ trước đi, tôi không có bỏ trốn được đâu. Trước giờ tôi không mang tiếng giật tiền của ai, mất uy tín của chương trình".

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 7

Lần đầu tiên trong đời anh xếp hàng để được lĩnh tiền.

Anh tâm sự với Khương Dừa: "Mong muốn của tôi là anh em mình được gặp nhau tiếp, lâu lắm rồi không có tham gia gì. Mong khán giả hãy thương anh em mình để được làm nghề, chứ khán giả không thương thì bọn tôi cũng không làm được gì. Mấy tháng nay anh ở nhà lĩnh tiền trợ cấp thôi à, hạnh phúc đăng lên Facebook. Lĩnh được 1 triệu, đứng xếp hàng từ sáng đến trưa, về trả tiền điện 1,3 triệu, lỗ 3 trăm.

Mùa dịch này cũng nhiều cái vui buồn. Tôi nói thật, lần đầu tiên tôi xếp hàng. Người ta gọi tên tôi mà tôi đi như là được tuyển chọn, trân trọng lắm. Về ông thợ điện đứng trước cửa, móc thêm 3 trăm đưa ông ấy, coi như hết."

Giám đốc Thách Thức Danh Hài chứng kiến nghệ sĩ hài đình đám phục vụ không lương ở quán vịt - 8

Danh hài 51 tuổi mong sớm được trở lại với hoạt động nghệ thuật và còn được khán giả thương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/giam-doc-thach-thuc-danh-hai-chung-kien-nghe-si-hai-dinh-dam-ph...

Giám đốc Thách Thức Danh Hài quỳ gối trước vợ hung dữ nhưng tội nhất vẫn là ông bố vợ
Khương Dừa sống giáp ngay bên nhà bố vợ, ai cũng cho rằng anh có người bố vợ thật tuyệt vời.

Thách Thức Danh Hài

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài