Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có "quỹ đen" mà chồng không biết

Tracy Ngày 19/09/2021 15:30 PM (GMT+7)

Vợ Lê Huỳnh cho rằng phụ nữ có “quỹ đen” là chính đáng còn đàn ông thì không cần.

XEM VIDEO: Bà xã Lê Huỳnh thừa nhận có quỹ riêng.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ mới phát sóng, với chủ đề "Đàn ông nên có quỹ đen hay không?", bên cạnh các "quý ông" Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn, còn có sự xuất hiện của diễn viên Mỹ Linh - bà xã trẻ tuổi của nghệ sĩ hài kỳ cựu Lê Huỳnh.

Khi Quang Tuấn cho biết mình không có quỹ đen và thấy nó không cần thiết thì Lê Hoàng cho rằng đàn ông nếu không có “quỹ đen” là chết và anh cũng không tin đàn ông trên đời không ai là không có nó. Nam đạo diễn cho rằng đàn ông cần có những khoản chi tiêu mà không thể để cho vợ biết như hùn vốn kinh doanh, mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc cũng có thể giúp đỡ bồ cũ khi họ gặp khó khăn. Ý kiến của Lê Hoàng ngay lập tức khiến “hội chị em” phẫn nộ vì hành động cho bồ cũ mượn tiền. 

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 1

Có mặt tại chương trình, vợ Lê Huỳnh cũng tỏ sự không đồng tình với đàn anh: “Em không đồng tình việc anh Hoàng nói để dành ‘quỹ đen’ để đôi lúc người yêu cũ gọi điện nhờ giúp đỡ. Nếu mà vợ biết thì em đảm bảo là anh bị ra đường ở. Anh gan ghê, anh dám nói giấu ‘quỹ đen’ để giúp người yêu cũ.

Phụ nữ rất nhạy cảm, có thể mình vô tình giúp nhưng đối với phụ nữ họ không cho phép điều đó. Cái gì cũ thì nên cất đi, đừng khơi lại”.

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 3

Diễn viên Mỹ Linh cho rằng phụ nữ ngăn cản chồng mua những món đồ không cần thiết, lãng phí là hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, đàn ông cũng rất hay “càm ràm” khi thấy vợ mua túi, mỹ phẩm chứ không chỉ riêng phụ nữ mới hay phàn nàn. 

Mỹ Linh cũng hài hước chia sẻ lại những tình huống đi quay chung với ông xã và được nhà sản xuất hỏi tiền cát-xê của 2 vợ chồng sẽ gửi chung hay gửi riêng. Nữ diễn viên nói mình không hề quản lý chuyện tiền bạc nhưng mọi người ai cũng nghĩ phụ nữ nên quản lý chuyện đó vì sợ đàn ông sẽ “không để tiền được yên”.

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 4

Hứa Minh Đạt lúc này lên tiếng “cảnh báo” cho Mỹ Linh biết rằng đàn ông có “quỹ đen” đều rất tinh vi, khuyên cô nên “để mắt” đến chồng hơn. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn tự hào khoe: “Vợ chồng anh đi diễn, người ta chỉ thanh toán cát-xê vào tài khoản của bé Dạ mà anh vẫn có ‘quỹ đen’ được. Vậy mới ghê”. 

Thấy Hứa Minh Đạt cố gắng “cà khịa” Mỹ Linh, Lê Hoàng khuyên: “Thôi Đạt ơi! Nếu có người phụ nữ tin chồng mình không có quỹ đen thì chúng ta cũng không nên đả phá, để cho cô ấy sống trong niềm hạnh phúc như vậy cũng tốt”.

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 5

Nghe vậy, bà xã Lê Huỳnh cho biết: “Sau khi tham gia chương trình này xong em sẽ về lục hết tủ, ngóc ngách xem”. Tuy nhiên, đạo diễn phim “Gái nhảy” lại tuyên bố “quỹ đen” mà để người khác lục thấy được thì quá tầm thường. 

Đang bàn luận sôi nổi thì Quang Tuấn bất ngờ hỏi Mỹ Linh có “quỹ đen” không khiến cô ấp úng và từ chối chia sẻ. Tuy nhiên, diễn viên Gia đình là số 1 lại không đồng ý cho cô nàng giữ bí mật nên Mỹ Linh đành thừa nhận mình cũng có khoản tiền riêng nhưng không gọi là “quỹ đen”.

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 6

Bà xã Lê Huỳnh giải thích: “Quỹ của em là chính đáng vì em sẽ dành số tiền đó để đôi lúc em mua quà cho ba mẹ hoặc mua những đồ dùng của phụ nữ. Còn đàn ông lại mua những đồ không cần thiết như đồng hồ, cá kiểng”.

Không để cho Mỹ Linh nói hết câu, Lê Hoàng “cướp” lời: “Còn phụ nữ thì dùng tiền để mua túi xách, sửa mũi, tắm trắng. Và có những chiếc túi xách có giá trị bằng cả một chiếc xe hơi”. Tuy nhiên, nữ diễn viên 9x cho rằng phụ nữ làm vậy để “nâng cấp” bản thân, giúp các ông chồng được “nở mày, nở mặt” và họ làm gì cũng chính đáng khiến “bộ 3 quý ông” bật cười. 

Vợ kém gần 30 tuổi của danh hài U60 thừa nhận có amp;#34;quỹ đenamp;#34; mà chồng không biết - 7

Lê Hoàng cũng nêu quan điểm rằng nếu vợ chồng văn minh sẽ không bao giờ đi tra khảo đối phương xem họ có “quỹ đen” hay không mà chỉ ngầm thừa nhận sẽ có và nó sẽ không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Sau một hồi tranh luận, dù diễn viên Quang Tuấn lúc đầu cho rằng không cần thiết có “quỹ đen” nhưng cũng bị lung lay sau cuộc tranh luận này. Cuối cùng, cả 4 khách mời đều đi đến thống nhất quan điểm với nhau rằng vợ hay chồng đều nên có “quỹ đen” nhưng ở mức độ vừa phải.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-kem-gan-30-tuoi-cua-danh-hai-u60-thua-nhan-co-quy-den-ma-cho...

Lấy vợ kém gần 30 tuổi, nghệ sĩ cải lương U60 xúc động vì vợ lo cho con riêng mình
"Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng 'quá chén' ảnh hưởng đến sức khỏe", nam nghệ sĩ cho hay.

Show truyền hình

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình