Giám khảo Rap Việt "dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻ", showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên

Anne Ngày 26/02/2021 15:33 PM (GMT+7)

JustaTee tự nhận mình là người đàn ông "dành cả tuổi xuân để chờ vợ đẻ", Trâm Anh cũng dí dỏm trêu chồng.

XEM VIDEO: MV "Đi về nhà" của JustaTee, Đen Vâu gây sốt thời gian gần đây.

JustaTee là một trong hai HLV nổi tiếng của show truyền hình Rap Việt. Anh cũng được yêu thích với nhiều bản hit như Đi về nhà, Về nhà ăn Tết, Đã lỡ yêu em nhiều, Làm gì phải hốt, Thằng điên... Ngoài sự nghiệp, JustaTee còn được nhiều fan mến mộ vì có một gia đình hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp là cựu hot girl Trâm Anh cùng cô con gái đáng yêu Cici.

Cách đây ít giờ, HLV Rap Việt vừa hộ tống vợ đi đẻ lần 2. Anh chia sẻ ảnh selfie tại bệnh viện và dí dỏm viết rằng: "Dành cả tuổi xuân ấy để chờ ngày vợ đẻ". Trên story của Trâm Anh, cô cũng đăng tải cảnh chồng đang ngồi trực chờ và chú thích: "Chân dung người đàn ông dành cả thanh xuân chỉ chờ vợ đẻ".

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 1

JustaTee - người đàn ông tự nhận "dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻ".

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cặp đôi. Đồng thời, không ít người cũng trêu nam rapper đưa vợ đi đẻ vẫn "bảnh trai". Thế nhưng bên cạnh niềm hào hứng đón Trâu Vàng đầu tiên của showbiz Việt thì người hâm mộ còn hài hước đón chờ một điều khác. 

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 3

Đây sẽ là một trong những cặp vợ chồng đầu tiên của showbiz Việt đón em bé "Trâu Vàng" trong đầu năm Tân Sửu.

Ở lần sinh nở trước của Trâm Anh, JustaTee đã vô cùng ngóng chờ. Và anh làm khán giả của mình phải "hóng" theo. Đó là việc ấn định ngày phát hành sản phẩm âm nhạc vào thời điểm "khi nào Trâm Anh đẻ". Trên mỗi status hồi đó, nam rapper đều lầy lội đính kèm hashtag #baogiờTrâmAnhđẻ và cuối cùng là #TrâmAnhđẻrồi khiến tất cả vỡ òa. Giữ đúng lời hứa, ngay sau đó hit Thằng điên đã ra đời.

Chính vì vậy trong dòng trạng thái mới nhất của nam giám khảo Rap Việt, rất nhiều người hứng khởi bình luận: "Lại bài mới luôn anh ơi", "Đẻ nhạc đi anh", "Năm nay Trâm Anh đẻ không có bài gì mới à?", "Vợ đẻ xong comeback bài mới nha anh trai", "Đi trông vợ đẻ có vẻ rất chỉn chu. Mặc vest, tóc tai vuốt vuốt các thứ đàng hoàng... tặng ngay một bản rap thật nhẹ nhàng dành cho em bé đi anh Tee"...

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 4

Ngoài chờ đón em bé, dân mạng còn hài hước "hóng" JustaTee "đẻ nhạc" như lần trước vợ sinh nở.

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 5

Những ngày gần đây, Trâm Anh đã sốt ruột: "Em bé vẫn vui trong bụng mẹ, em vẫn chưa muốn ra". Gần đến lúc lâm bồn, cô vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ vì vẻ đẹp trong thời kỳ bầu bí.

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 6

Người hâm mộ thêm hào hứng với em bé thứ 2 của gia đình JustaTee bởi lẽ cô con gái đầu lòng là Cici được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Hẳn em bé lần này cũng sẽ đáng yêu không kém.

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 7

Cici - con gái JustaTee bên con trai của HLV Rap Việt còn lại là Rhymastic. JustaTee hài hước chú thích loạt ảnh là "Justatee ôm Rhymastic" bởi các em bé này được ví là bản sao của bố.

Giám khảo Rap Việt amp;#34;dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻamp;#34;, showbiz sắp đón bé Trâu Vàng đầu tiên - 8

Hội nhóc tỳ nhà 2 giám khảo Rap Việt đều trở thành những "hiện tượng nhí" trên mạng xã hội vì vẻ ngộ nghĩnh, dễ thương của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giam-khao-rap-viet-danh-ca-thanh-xuan-de-cho-vo-de-sh...

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề JustaTee