Hạnh phúc là vậy, nhưng Trấn Thành vẫn có một mong mỏi ở vợ

Ngày 15/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Với chủ đề nữ công gia chánh, MC Trấn Thành có dịp nói xấu vợ trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Trấn Thành nói vợ không biết nấu ăn trong khi anh vẫn thèm cảm giác được người khác nấu cho.

Trấn Thành đang là MC dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, trong đó có Tôi tuổi teen trên HTV. Trong tập phát sóng tuần này, anh cùng 2 khách mời Hà Thu và Khả Như đã có nhiều tâm sự về gia đình. Không chỉ lắng nghe các nhân vật, Trấn Thành cũng luôn góp vui bằng những câu chuyện đời thường của chính mình. Lần này anh còn được dịp "nói xấu" bà xã Hari Won.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 1

Với chủ đề nữ công gia chánh, MC Trấn Thành có dịp nói xấu vợ trên sóng truyền hình.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 3

Có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ Hari Won, thế nhưng Trấn Thành vẫn có một mong muốn ở bà xã là đảm đang trong việc nhà, nhất là việc nấu nướng.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 4

“Anh rất thích cái cảm giác được người khác nấu ăn cho mình, đặc biệt là từ vợ của mình”, Trấn Thành nói. Thế nhưng anh lại phải nói với Hari: "Ê bà vợ, sao bà không nấu cho tôi ăn cái gì bao giờ hết trơn vậy".

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 5

Nhắc đến đức tính “Nữ công gia chánh”, Trấn Thành liền nhân cơ hội “nói xấu” vợ: “Vợ anh không biết nấu ăn thiệt! Chỉ biết ăn chứ không biết nấu” làm các khách mời cười khoái chí.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 6

Hari Won nói: "Nấu làm gì trong khi em có thể kiếm tiền. Ra đường cho người ta phục vụ có phải sướng hơn không. Nấu lại phải rửa chén". Chả thế mà Hari Won toàn cho Trấn Thành ăn hàng nhưng không vì thế mà cặp đôi kém hạnh phúc đi, dù trong thâm tâm anh vẫn mong muốn bà xã biết nấu ăn.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 7

 Lâu lâu anh cũng muốn có cảm giác vui vui khi được người khác nấu ăn cho mình, chẳng hạn như sinh nhật. Nghe thế, Hari Won đã nói: "Vậy thì 1 năm ông ăn 1 lần thôi nha". Câu nói khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Trấn Thành nói rằng: "Muốn làm gì cũng được, chứng mình được là thắng". Sở dĩ Trấn Thành bàn tới vấn đề này vì nghe được Hà Thu chia sẻ gia đình của cô rất đề cao đức tính “Nữ công gia chánh” nhưng bản thân Hà Thu thì không thấy mình phù hợp với đức tính này. Á hậu nói: “Nữ công gia chánh đối với em, em công nhận nó cần thiết và nó cần đối với một người phụ nữ nhưng nó phải ở mức độ nào”. Cho đến bây giờ, đã lớn và trưởng thành, Hà Thu mới nhận ra rằng những điều hồi ấy ba mẹ muốn mình làm đều rất đúng.

Về chuyện vợ Trấn Thành không giỏi nữ công gia chánh, Hà Thu cho rằng: "Chị Hari bây giờ kiếm tiền được nên có thể dõng dạc nói rằng tôi có tiền, tôi có quyền mua đồ ăn cho tôi và gia đình, tôi không cần nấu. Nhưng lúc đó em chỉ là học sinh".

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 8

Lắng nghe câu chuyện của “người đẹp xứ Huế”, MC Trấn Thành cũng có đôi lời chia sẻ quan điểm của mình: “Mình không quan tâm tới cái điều đó đúng hay sai. Mình chỉ quan tâm tới thái độ họ đưa ra cho mình có hợp lý không”. 

Cũng trong chương trình, Trấn Thành còn lần đầu tiết lộ phương pháp dạy con trong tương lai khi Khả Như tiết lộ mọi chuyện đều có thể chia sẻ với mẹ: “Lần đầu tiên em có người yêu là em vừa ngồi dũa móng tay cho mẹ vừa nói với mẹ em có bồ”. Bất ngờ hơn là khi mẹ của Khả Như không bao giờ đưa ra ý kiến ngay lúc đó mà sẽ để qua nhiều ngày, để hai mẹ con đều có thời gian suy nghĩ, đến khi ngồi lại nói chuyện thì sẽ không có cuộc tranh luận nào xảy ra. Ấn tượng với cách dạy con của mẹ Khả Như, MC Trấn Thành thể hiện mong muốn mai sau sẽ áp dụng phương pháp như vậy để dạy con của mình.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 9

Trấn Thành mong muốn sau này có con sẽ áp dụng phương pháp giống như mẹ của Khả Như.

Tại chương trình, Trấn Thành được nghe nhiều câu chuyện đến từ các khách mời. Khi càng trưởng thành, mỗi con người chúng ta sẽ càng nhìn rõ hơn những bồng bột nhất thời trong quá khứ, càng thấm hơn những lời răn dạy và vất vả của đấng sinh thành suốt khoảng thời gian dài. Đối với những nghệ sĩ luôn mang lại tiếng cười như Khả Như hay người đẹp Hà Thu cũng khó tránh khỏi cảm xúc đó khi đến với chương trình Tôi tuổi teen.

Đã từng có cuộc sống bị kèm cặp bởi ba mẹ nhưng Khả Như luôn có cách luồng lách khôn khéo để vượt qua rào cản đó. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lúc nhỏ em thường bị bắt về nhà lúc 8 giờ tối”. Sau thời gian học võ từ 6 giờ đến 8 giờ, Khả Như thường phải về nhà đúng với quy định được đặt ra mặc dù 8 giờ đối với cô vẫn còn quá sớm. Chưa ngừng ở đó, mỗi buổi sáng, Khả Như phải thức dậy vào lúc 6 giờ sáng mặc dù không có gì để làm “Chỉ đúng boong 6 giờ là phải dậy mà nằm mở mắt để đó”.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 10

Thậm chí đã từng có lúc, Khả Như chỉ ao ước mình được sống tách biệt gia đình để tận hưởng cuộc sống tự do và đó cũng chính là lý do giúp cho cô phấn đấu cho cuộc đời của mình.

Sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang, Khả Như chia sẻ: “Thường con gái ở quê lớn lên là sẽ lấy chồng và sinh con”. Không chấp nhận số phận đó, vừa tốt nghiệp lớp 12 Khả Như đã tìm đường đi học Dược ở một nơi cách gia đình 30km để tránh khỏi sự kiểm soát của gia đình. Sau khi gần tốt nghiệp trường Dược, nữ diễn viên Khả Như tiếp tục sự nghiệp học Kế Toán để kéo dài thời gian xa gia đình. Ít ai biết được trước khi thành danh như ngày hôm nay, Khả Như đã từng có thời gian hoạt động trong Ủy ban phường. Nhưng mọi chuyện chưa ngừng ở đó, với sự gò bó và kiểm soát của gia đình, Khả Như vẫn luôn muốn và trăn trở để thay đổi điều đó. 

Với một tuổi thơ không hề khó khăn nhưng chính bản thân Khả Như cũng muốn mình có một mức thu nhập khá giả hơn để lo lắng và đỡ đần cho gia đình mình. Với 2 lý do chính đó, Khả Như lén đăng ký thi trường Sân Khấu Điện Ảnh và may mắn được vào trường.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 11

Và chính đêm đầu tiên khi đặt chân lên thành phố để học, Khả Như lần đầu tiên nhận được tin nhắn từ cha, nghẹn ngào chia sẻ: “Sau khi đọc những lời quan tâm từ cha, Khả Như đã khóc như mưa vì chưa bao giờ nhận lời tình cảm từ cha như thế này”.

Suốt thời gian năm đầu tại trường, ngoài việc học thì chính Khả Như cũng bương trải qua rất nhiều nghề: múa, lồng tiếng, PG, diễn viên quần chúng. Và cho đến khi tự mình có thể tìm ra tiền, ngày càng trưởng thành hơn chúng ta sẽ có thời gian nhìn lại “Cho đến lúc đó, Khả Như mới nhận ra được rằng tất cả những gì ba mẹ nói đều đúng hết”, Khả Như chia sẻ.

Từng có một quãng thời gian tuổi trẻ dữ dội, trải qua rất nhiều nghề để mong muốn lánh xa gia đình, xa khỏi sự kiểm soát, gò bó của bố mẹ, Khả Như dường như được tôi luyện để trở thành một người diễn viên sâu sắc như ngày hôm nay.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 12

Bên cạnh câu chuyện của Khả Như, MC Trấn Thành nhiều lần bất ngờ với những vấn đề mà Á hậu Hà Thu gặp phải trong quá khứ.

Cụ thể là khi được hỏi về mối quan hệ của Hà Thu với ba mẹ trong gia đình, nữ Á hậu chia sẻ bản thân thời ấy còn nhỏ luôn có những suy nghĩ, lập luận riêng nên rất khó có thể hòa hợp và tâm sự với ba mẹ: “Đối với gia đình của em thì không có chuyện đàm phán, thỏa thuận hay thỏa hiệp, chỉ là mệnh lệnh và quy định”.

Chính vì bản thân còn nhỏ nên Hà Thu từng có những suy nghĩ chưa chín chắn. Trong gia đình, Hà Thu là con gái trưởng nên luôn phải thật hoàn hảo, thành đạt để là niềm tự hào của gia đình. Chính vì những suy nghĩ áp đặt đó đã khiến “người đẹp xứ Huế” từng rất áp lực, đã có suy nghĩ bỏ nhà đi vì giới hạn của sự chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 13

Một khoảnh khắc bộc lộ những cảm xúc chân thật về gia đình của Khả Như và Hà Thu đã lấy nước mắt của MC Trấn Thành cũng như hàng triệu khán giả.

hanh phuc la vay, nhung tran thanh van co mot mong moi o vo - 14

Trước những chia sẻ của Á hậu Hà Thu, nam MC Trấn Thành vô cùng xúc động nghẹn ngào.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Bảy (16/11) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-phuc-la-vay-nhung-tran-thanh-van-co-mot-mong-moi...

Trước và sau khi lấy Trấn Thành, Hari Won diễn hài khác một trời một vực thế này!
Có lần, Hari Won còn diễn trước mặt Trấn Thành, ai ngờ sau này lại là vợ chồng của nhau.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ