Hari Won bỗng "nhảy dựng" nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình

Anne Ngày 26/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Dù Trịnh Thăng Bình không hề nhắc gì tới Trấn Thành nhưng Hari Won lại cho rằng đàn em "đá xéo" chồng mình.

Mới đây trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 12 đã có sự góp mặt của dàn sao có kinh nghiệm tình trường và đặc biệt là “siêu lầy”, ngoài Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm còn có Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn.

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 1

Trịnh Thăng Bình phân tích “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”.

Chủ đề yêu đương trong chương trình lần này cũng dấy lên nhiều tranh cãi giữa 2 đội chơi. Trong phần thi Bênh và Chống có câu “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”, Trịnh Thăng Bình như bắt được đúng chủ đề liền phân tích kỹ lưỡng: “Kỹ năng là hai từ được định hình bởi sự luyện tập mới có. Chúng ta sinh ra đều không có những kỹ năng đó. Những gì sinh ra mà chúng ta có gọi là quán tính có sẵn. Còn kỹ năng, ví dụ đánh đàn, em cũng phải trải qua thời gian luyện tập; hay kỹ năng yêu đương em cũng phải trải qua một thời gian rất dài bằng những câu chuyện tình. Người đàn ông chưa có kỹ năng yêu đương nhiều, sự chân thành họ phải có.

Giống như một cái túi tiền, khi em đi shopping nhiều nơi, em đã rải qua nhiều nơi thì em đâu còn nhiều tiền. Còn những người không có nhiều kỹ năng, nghĩa là chưa trải qua nhiều mối tình, giống như túi tiền vẫn còn đầy, sự chân thành vẫn rất đong đầy và còn nhiều lắm..."

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 3

Hari Won cho rằng nam ca sĩ "đá xéo" chồng mình.

Nghe vậy, các sao nam vỗ tay vì lý luận của Trịnh Thăng Bình. Trong khi người chị thân thiết Hari Won bỗng "nhảy dựng" lên bắt bẻ đàn em: “Nãy giờ tôi thấy Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi 'quài'. Bình nói thiếu kỹ năng mới là yêu chân thành, chẳng lẽ Trấn Thành yêu Hari Won có kỹ năng quá trời là tình yêu đó không chân thành đúng không? Bình 'xúc phạm' tình yêu của chị”.  Nam ca sĩ phân bua: "Đâu có gì đâu, đang trong chương trình mà".

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 4

Nam ca sĩ thảng thốt khi không nhắc gì tới Trấn Thành nhưng lại bị cho là "cà khịa".

Bên cạnh đó trong chương trình còn có quan điểm “Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh”, Hari Won - Lâm Vỹ Dạ ra sức phủ nhận điều này. “Trâu đi tìm cọc chứ cọc nào đi tìm trâu. Phận gái thuyền quyên, phụ nữ mà chủ động tán tỉnh sẽ bị đánh giá” – Lâm Vỹ Dạ đưa ra quan điểm, Hari Won liền bổ sung: “Đàn ông bản năng của họ là thích chinh phục nên hãy để cho họ chinh phục, không nên chủ động”.

Trịnh Thăng Bình liền “gay gắt” đáp trả đàn chị: “Mọi người nghĩ như vậy là mọi người đã quá tuổi. Đó là suy nghĩ của mẫu phụ nữ thời trước rồi”, nam ca sĩ nhận ngay những “cái nhìn cháy xém lông mày” của các chị đội Sao Kim.

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 5

Dàn sao nữ gay gắt khi bị Trịnh Thăng Bình nói là "quá tuổi", "phụ nữ thời trước".

Khả Như liền đỡ lời cho đồng đội: “Có thể các anh thích săn mồi nhưng phụ nữ chúng tôi thích làm con mồi, không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Bây giờ phụ nữ cho dù là người mạnh mẽ như thế nào thì họ vẫn muốn yếu đuối với một người đàn ông”. 

Ngoài ra, dàn sao không ngừng bàn tán rôm rả ở nhiều câu hỏi khác trong phần đầu chương trình. Với câu hỏi: “Các cách 'thả thính' của đàn ông trên mạng xã hội là gì?”, Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính “kinh điển” các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như “Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?” hay những câu có tính “sát thương” cao hơn như “Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi”… khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm “Sao giống Trịnh Thăng Bình thế” khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 6

Hari Won bỗng amp;#34;nhảy dựngamp;#34; nói Trịnh Thăng Bình xúc phạm tình yêu của vợ chồng mình - 7

Kinh nghiệm tình trường của dàn sao cũng được thể hiện thông qua phân tích của họ về quan điểm tình yêu.

Ở câu “Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?”, trong khi đội Sao Kim đồng tình là “không đúng gu” thì Sao Hoả lại có những ý kiến khác. Theo Dương Lâm thì là do “nghèo”, nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách “khoe khéo” chiếc nhẫn có hột xoàn “to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm”. Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm “do không có ngoại hình”. Không bỏ lỡ thời cơ để “trả đũa” Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức “Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà” khiến Dương Lâm “đứng hình” không nói nên lời.

Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: “Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?”, trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án “ga-lăng” thì Dương Lâm một mình một đáp án “vệ sinh sạch sẽ” và nhận lấy cái kết đắng. Chớp thời cơ, Phạm Quỳnh Anh cùng đội nữ chốt ngay đáp án mà đội nam đã bỏ lỡ nhưng kết quả cũng không khả quan hơn. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hari-won-bong-nhay-dung-noi-trinh-thang-binh-xuc-pham-tinh-yeu-...

Hari Won làm chị em ghen tị: Bố chồng nấu ăn siêu ngon, em chưa bao giờ nấu một bữa!
Bà xã Trấn Thành chính là điển hình của một cô con dâu may mắn.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Thăng Bình