Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH

Anne Ngày 12/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Quản lý Hoài Lâm trở lại mạng xã hội sau gần 1 tháng "đóng cửa" trang cá nhân với hình ảnh xuống sắc hơn.

Cách đây gần 1 tháng, mỹ nam Người Ấy Là Ai Phan Viết Tính - quản lý của Hoài Lâm và nhiều nghệ sĩ trẻ đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi xuất hiện clip được cho là anh bị vợ đánh ghen trên phố khi đi ăn cùng một người mẫu Tây.

Sau sự việc, cựu "cực phẩm" của Người Ấy Là Ai đã đóng cửa trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây anh đã có động thái trở lại mạng xã hội. Ngoài hình ảnh chuyến công tác kết hợp du lịch Hạ Long, quản lý Hoài Lâm còn gây chú ý với vẻ ngoài tiều tụy, xuống sắc trong bức hình chân dung, không cười tươi như những khoảnh khắc thường thấy trước đây.

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 1

Hình ảnh mới của mỹ nam Người Ấy Là Ai với vẻ ngoài tiều tụy, xuống sắc.

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 3

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 4

Phan Viết Tính hồi lên sóng Người Ấy Là Ai.

Sau lùm xùm dậy sóng mạng xã hội, Phan Viết Tính cũng đã lên tiếng. Anh cho biết không muốn phân bua hay nói xấu "người phụ nữ từng là vợ của mình". "Cực phẩm" Người Ấy Là Ai cho hay: “Dù sắp tới cả hai sẽ kết thúc nhưng tôi không muốn đả kích gì thêm, đó là những thứ cô ấy tự nghĩ ra mà thôi”. 

Anh cũng khẳng định mối quan hệ giữa mình và cô vợ tên M. đã kết thúc khoảng gần 1 năm nay, cả hai đã ký giấy ly hôn từ lâu: "Cô ấy không được phép ghen tuông vì chúng tôi từng đồng ý, ký vào giấy ly hôn cách đây từ rất lâu rồi. Tôi không nhớ rõ thời gian cụ thể, nhưng khoảng gần 1 năm. Vào hồi đầu năm, tôi không nhớ chính xác lắm, tôi và M. đã ký giấy ly hôn nhưng chúng tôi chưa đưa ra toà. Tờ giấy đó đã bị cô ấy xé hay để đâu rồi tôi không rõ. Vậy nên trên pháp lý, chúng tôi vẫn còn trách nhiệm vợ chồng nhưng chúng tôi đã đi đến mức ấy rồi”.

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 5

Sau scandal, quản lý Hoài Lâm bày tỏ vợ "một người phụ nữ cuồng ghen thật sự". Còn trước đó, anh bị người phụ nữ "đầu gối tay ấp" tố là một người chồng xấu xa, ác với vợ và vô tâm với con mình.

Về cô mẫu Tây Anna Matviichuk nổi trên mạng xã hội, là người đi cùng Phan Viết Tính trong clip bị vợ bắt gặp, anh khẳng định: "Tôi và Anna Matviichuk chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa quản lý - người mẫu. Chúng tôi đi ăn với nhau là chuyện hoàn toàn bình thường."

Còn nữ người mẫu sinh năm 1996 bày tỏ: "Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình." Sau sự việc, giờ đây Anna Matviichuk cũng đã trở lại với công việc và đăng tải trên mạng xã hội như trước.

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 6

"Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại...", mẫu Tây Anna Matviichuk bày tỏ sau khi bị vướng vào lùm xùm đánh ghen vì Phan Viết Tính.

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 7

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 8

Hình ảnh tiều tụy của mỹ nam Người Ấy Là Ai sau scandal vợ đánh ghen xôn xao MXH - 9

Những hình ảnh mới nhất của Anna Matviichuk trên mạng xã hội vẫn nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hinh-anh-tieu-tuy-cua-my-nam-nguoi-ay-la-ai-sau-scandal-vo-danh...

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai
"Mình quen bạn này ngày đầu tiên là đã "ừ hứ". 3 tháng sau, mình nói với vợ mình hay là có con nha. Đó là lần duy nhất, sau này thì có con luôn",...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình