Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai

ANNE Ngày 21/10/2020 11:08 AM (GMT+7)

"Mình quen bạn này ngày đầu tiên là đã "ừ hứ". 3 tháng sau, mình nói với vợ mình hay là có con nha. Đó là lần duy nhất, sau này thì có con luôn", P.V.T từng chia sẻ trong Người Ấy Là Ai.

Mới đây, một vụ đánh ghen gây xôn xao khi người vợ lao vào đánh chồng mắng chồng và cô gái đi cùng ngay tại quán ăn đã làm cộng đồng mạng chú ý. Người vợ còn tố chồng ngoại tình cùng lúc với 2 người phụ nữ khác, đuổi vợ và con gái 21 tháng tuổi ra khỏi nhà.

Đặc biệt hơn, nhân vật nam chính chẳng phải ai xa lạ mà là một chàng trai từng xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, còn là quản lý cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng showbiz. Anh là P.V.T, được biết đến vai trò quản lý cho Hoài Lâm, B-Ray, Masew, Đạt G, Quân A.P và cả Hoài Lâm.

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai - 1

Nam chính trong clip đánh ghen là quản lý của Hoài Lâm cùng nhiều ca sĩ được giới trẻ yêu thích.

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai - 3

Anh từng là "cực phẩm" Người Ấy Là Ai.

P.V.T từng được coi là một "cực phẩm" trẻ tuổi nhưng quyết đoán trong công việc. Những tài năng do anh quản lý chỉ trong một thời gian ngắn đã vươn lên chiếm lĩnh các bảng xếp hạng đình đám âm nhạc trong nước. V.T cũng đồng hành cùng với Hoài Lâm khi tái xuất showbiz.

Tại Người Ấy Là Ai, V.T lộ diện với thân phận "Đã có chủ". Rapper B-Ray cũng xuất hiện và hỗ trợ cho phần lộ diện của V.T. Khi chia sẻ tại chương trình, chàng "cực phẩm" còn công khai kể chuyện vợ con tại chương trình. Khi đó, chàng "cực phẩm" thú nhận vừa cưới vợ và đã hạnh phúc ngập tràn khi vợ mới sinh con. Anh cho biết con được 5 tháng mới làm đám cưới.

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai - 4

V.T xuất hiện bên Trấn Thành và B-Ray trong phần lộ diện của anh.

Kể với Trấn Thành, ban cố vấn và khán giả tại gameshow hẹn hò nổi tiếng này, V.T hài hước: "Mình quen bạn này ngày đầu tiên là đã "ừ hứ". 3 tháng sau, mình nói với vợ mình hay là có con nha. Đó là lần duy nhất, sau này thì có con luôn. Trước đó, trong ngày đầu tiên gặp, mình đã nói 5 tháng sau anh sẽ cưới em. Nhưng khi 5 tháng trôi qua rồi chúng mình chỉ mới làm đám hỏi thôi".

Vợ V.T cũng chia sẻ: "Chồng em được cái lo cho gia đình. Có nhiều talent trong công ty thì vợ chồng em chia nhau ra làm". Khi nghe chuyện tình của cặp đôi này, Trấn Thành đã hài hước nhận xét rằng cả hai sinh con, làm đám cưới mà cứ như ra MV vậy, chốt ngày là làm luôn, chẳng cần suy tính.

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai - 5

V.T và vợ từng được ca ngợi là "cặp đôi vàng trong làng quyết đoán".

Cả hai được ê-kíp gọi là "Cặp đôi vàng trong làng quyết đoán: Muốn là cưới, thích là có con". Khi đó, đoạn clip V.T tham gia chương trình đã gây thích thú cho khán giả. Thế nên khi xuất hiện video đánh ghen mới đây, nhiều khán giả tỏ ra hụt hẫng. Hiện tại, nam chính đã khóa trang cá nhân và chưa lên tiếng gì về vụ việc.

Nam chính clip đánh ghen là quản lý Hoài Lâm, từng kể chuyện vợ con ở Người Ấy Là Ai - 6

Mỹ nam Người Ấy Là Ai chưa có phản hồi về vụ đánh ghen đang xôn xao mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-chinh-clip-danh-ghen-la-quan-ly-hoai-lam-tung-...

Vợ tố chồng cùng lúc cặp với 2 nhân tình, đánh đập con gái 20 tháng tuổi gây xôn xao
"Tháng 8/2020, chồng tôi nhận quản lý A. và tất nhiên anh lại tán tỉnh. Họ ngoại tình với nhau, qua đêm liên tục, lén lút dừa dối tôi", người vợ tố...
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai