Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi

Ngày 04/07/2020 19:03 PM (GMT+7)

Nụ hôn của Hari Won với người yêu đầu tiên làm MC Thành Trung nhận xét đây là nụ hôn dài nhất anh được biết.

XEM VIDEO: Hương Giang, Hari Won, Lan Ngọc kể về nụ hôn đầu đáng nhớ.

Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc là những sao nữ được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là khi xuất hiện cùng nhau ở Quý ông đại chiến cùng đàn chị Lâm Vỹ Dạ. Mới đây, 3 mỹ nhân này đã khiến hàng triệu khán giả bất ngờ, thậm chí kinh ngạc khi nhắc đến nụ hôn đầu đời đầy cuồng nhiệt của chính mình.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 1

Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc là những quý cô thành công trong showbiz nhưng họ cũng rất hồn nhiên khi nói đến nụ hôn đầu của mình.

Cụ thể trong vòng thi hỏi đáp dành cho các chàng trai, MC Thành Trung liền đặt câu hỏi “Hãy liệt kê 3 tính từ về nụ hôn đầu tiên của bạn”. Hầu hết các chàng trai dù cao to lực lưỡng, hiểu kỹ càng phụ nữ đến đâu thì đều bỡ ngỡ trước nụ hôn đầu đời của mình. Sau khi nghe hết 5 phần trả lời đến từ 5 chàng trai, MC Thành Trung liền khẳng định dù cánh đàn ông có hay chủ động trong tình cảm nhưng riêng chuyện hôn thì không thể nào bằng phụ nữ được.

Minh chứng cho khẳng định của MC Thành Trung là đúng, Hari Won, Lan Ngọc và Hương Giang không ngần ngại kể về lần đầu được hôn của mình. Là người tiết lộ đầu tiên, Lan Ngọc thổ lộ nụ hôn đầu đời của mình là bị “hôn trộm” và cưỡng chế. Lan Ngọc nói thêm: “Em cũng ráng giãy giụa lắm nhưng một hồi là em chiều theo”.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 3

Lan Ngọc cho biết nụ hôn đầu là bị hôn trộm, cô giãy giụa một hồi nhưng sau đó cũng trôi theo cảm xúc.

Đối với Hoa hậu Hương Giang, nụ hôn đầu đời của cô đã trao cho người cô yêu đơn phương suốt 3 năm dài đằng đẵng. Hương Giang tiết lộ: “Hôm đó em được bạn ấy hẹn đi cà phê, em đã tắm rửa sạch sẽ, thơm tho và biết thế nào cũng có chuyện xảy ra nên đã xem tham khảo rất nhiều clip”.

Chính cô Hoa hậu cũng rất hào hứng tiết lộ luôn 3 từ diễn tả nụ hôn đầu đời của mình: Tuyệt vời, điêu luyện và vật vã. Sau nhiều năm trôi qua nhưng Hương Giang khi kể lại vẫn không thể tưởng tượng được lúc đó nụ hôn đầu đời của mình lại có thể tuyệt vời đến như vậy.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 4

Hương Giang có nụ hôn đầu tiên điêu luyện.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 5

Đến bây giờ cô vẫn lâng lâng: "Cuộc đời em, cái nụ hôn đầu thực sự tuyệt vời".

Đặc biệt đối với Hari Won, cô khiến tất cả mọi người đều sửng sốt khi tiết lộ lần đầu hôn của mình kéo dài đến tận 2-3 tiếng đồng hồ. Hari Won chia sẻ đó là khoảnh khắc 2 người ngồi cạnh nhau trong công viên, sự hồi hộp dường như lấn át hết mọi thứ cho đến khi nụ hôn đầu đời được trao cho người bạn trai đầu tiên của mình.

Cuộc “hành trình hôn” của Hari Won cùng bạn trai đầu tiên bắt đầu từ buổi chiều, cho đến khi hôn xong mở mắt ra bầu trời đã sập tối. Hari Won khiến tất cả mọi người há hốc: “Em hôn đến tận 2-3 tiếng đến nỗi môi em đỏ tía. Về đến nhà, em gái em hỏi: Ủa sao môi chị bị gì mà sưng dữ vậy?!” 

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 6

Hari Won hôn bạn trai đầu tiên tới nỗi mỗi sưng vù, đỏ tía sau 2-3 tiếng say đắm.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 7

Tiết lộ của cô làm cả trường quay kinh ngạc và bật cười.

Tất cả những gì đầu tiên đều trở nên khó quên, đặc biệt là nụ hôn đầu đời của mình. Đối với những cô nàng nổi đình đám trong showbiz Việt thì những lần trao nụ hôn đầu tiên cũng trở nên thật đặc biệt. Tiết lộ của họ làm khán giả bồi hồi nhớ nụ hôn đầu nhưng cũng không khỏi bật cười.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 8

Bên cạnh sự chia sẻ đầy chân thật, hài hước và những câu chuyện của bao giờ được tiết lộ từ "Hội chị em" cũng như các chàng trai trong chương trình, nam ca sĩ Đức Phúc cũng gây thích thú khi xuất hiện điển trai hút hồn.

Hương Giang lâng lâng kể về nụ hôn đầu, Hari Won hôn suốt 3 tiếng về sưng vù cả môi - 9

Thấy người em thân thiết, Hương Giang liền lên phụ họa đầy gợi cảm cho tiết mục "Hơn cả yêu" của nam ca sĩ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-giang-ngat-ngay-ke-ve-nu-hon-dau-hari-won-hon-s...

Hương Giang chính thức lên tiếng về phát ngôn sai ở Người Ấy Là Ai
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế thẳng thắn thừa nhận bản thân cũng có nhiều thiếu sót, nếu có làm các bạn trong cộng đồng LGBT buồn thì cô cũng nhân đây...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình