Hương Giang phát ngôn: "Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!"

Hải Đỗ Ngày 12/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Khi "Tuesday" tới tận nhà và đây chính là cách Hương Giang hướng dẫn hội chị em đối phó thật "cool ngầu".

XEM VIDEO: Hương Giang nói "người thứ 3" bây giờ có rất nhiều chiêu mới.

Có thể nói chủ đề "Người thứ ba" chưa bao giờ hạ nhiệt với các chị em vì đó là vấn đề gây bức xúc trong đời sống hôn nhân, gia đình. Trong chương trình Chị em chúng mình tuần này, 5 nghệ sĩ - NSND Lê Khánh, ca sĩ Hari Won, Hương Giang, diễn viên Thuý Ngân, Lan Ngọc đã đặt vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ: “Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi? Chưa chắc đúng”.

Hương Giang bày chiêu đối phó với "tiểu tam" văn minh, sang chảnh

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 1

Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm trong chuỗi 4 ca khúc hit trong “Vũ trụ Tuesday”, Hương Giang đã có nhiều quan điểm liên quan tới chuyện ngoại tình. 

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 3

Để một người đàn ông đi ngoại tình thì có rất nhiều lý do xuất phát từ nhiều phía, Thuý Ngân cho rằng người thứ 3 như một bài "kiểm tra hoàn hảo" nhất cho một tình yêu đích thực.

Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó. Với những lý lẽ chắc chắn và đầy sức thuyết phục, Thúy Ngân cũng gợi cho nhiều chị em phụ nữ những cách suy nghĩ mới.  

Hương Giang cũng đồng tình với quan điểm của Thúy Ngân: “Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ. Đừng nói: 'Em ơi chị xin em, chị đang bụng mang dạ chửa mà tại sao em vẫn cướp mất chồng của chị?' Ủa, chuyện chị bụng mang dạ chửa, chị khó khăn đấy là cái chuyện của chị chứ! Người ta sẽ nói rằng: 'Chị ơi, chồng chị còn không thương chị, sao chị bắt em thương chị?' Đúng không?”. 

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 4

"Giang xin lỗi, có cực nhiều lý lẽ cho người thứ 3 luôn. Giang không ủng hộ, vì họ làm sai họ sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm của họ, gia đình, pháp luật... nhưng họ không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc của bất kỳ một ai cả".

Với những lý lẽ đầy thuyết phục, Hương Giang gây ấn tượng cực mạnh đối với đông đảo khán giả: “Người gìn giữ hạnh phúc phải là người chồng, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và họ cũng chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ, chỉ có điều không may thay hạnh phúc đó lại chính là chồng của chị. Thế thôi!. 

Hương Giang đã rất nổi tiếng với chuỗi những ca khúc hit đình đám liên quan đến người thứ 3. Phác họa khá rõ nét nhân vật Hân “Tuesday” với muôn hình vạn trạng những chiêu thức được nâng, Hương Giang phần nào cũng nắm được trong tay một vài đường cơ bản của “Tuesday” và giúp chị em đề phòng.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 5

Tại chương trình, Hương Giang đặc biệt chia sẻ với hội chị em: “Kỹ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người”. Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, mức độ khôn khéo của người thứ 3 đã tăng đáng kể “Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em”.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 6

Đến mức độ tinh tế như vậy, Hương Giang cũng khẳng định “Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ?!”

Thuý Ngân tâm sự rằng cô từng bị "cắm sừng". Và khoảnh khắc cô biết người yêu có người khác, nữ diễn viên đã "chết lặng". Lan Ngọc đặt ra tình huống nếu tiểu tam tìm tới tận nhà thì còn "chết lặng" được nữa hay không.  Riêng cô tuyên bố: "Nếu là người bình thường tôi, em nghĩ phải tát cho vài cái". Hương Giang thì hài hước: “Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn”.

Vì cô nghĩ, nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về thì mình phải tung miếng khiến cô ta phải muối mặt: “Vậy em lên phòng chị chơi, cùng đợi chồng chị về nè”.  Phát ngôn này của Hương Giang làm hội chị em bật cười: "Nói hay lắm nha Giang nha" vì không biết nếu tình huống xảy ra thật thì nữ ca sĩ có bình tĩnh làm thế không.

Hương Giang phân bua: "Khi mà người thứ 3 dám bước vào thẳng mặt như vậy thì người chồng đã cho họ cái quyền được làm như thế. Mà khi anh ta cho người khác cái quyền được làm tổn thương người vợ của mình, còn cái gì đau hơn nữa".

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 7

Hương Giang cũng chia sẻ có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ “2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó”.

Trước hiện trạng đó, Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ rằng hai người đó không giữ danh dự cho mình thì mình vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

Đặc biệt đối với Hương Giang, người thứ 3 sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc được với cô nàng. Cô gửi đến người thứ 3 câu nói: “Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết”.  

Là "hoa đã có chủ", Hương Giang bất ngờ tiết lộ si mê người này!

Bên cạnh câu chuyện ngoại tình, trong tập này, cả 5 nghệ sĩ Chị em chúng mình dù đang độc thân hay đã có chủ đều lần lượt tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng của riêng bản thân mình với nhiều điều thú vị.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 8

Dù nam hay nữ, trong mỗi con người đều vẽ cho mình hình mẫu lý tưởng của người yêu tương lai. 5 chị em trong hội cũng không ngoại lệ.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 9

Mở đầu với em út Thúy Ngân, cô nàng tự tin tiết lộ Song Joong-ki chính là hình mẫu đàn ông mà mình luôn ao ước.

Không chỉ thích Song Joong-ki vì vẻ ngoài điển trai, Thúy Ngân còn chia sẻ thêm vì tìm được điểm tương đồng trong cách suy nghĩ. Nhân cơ hội, Hari Won cũng giúp Thúy Ngân phát âm chuẩn sát nhất tên của người mình hằng ao ước. Ninh Dương Lan Ngọc cũng chớp lấy thời cơ, nhờ Hari Won chỉnh giúp mình cách phát âm tên của chàng trai mình luôn hằng ngưỡng mộ và giơ ngay tấm hình của Lee Min-ho.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 10

Riêng với Lan Ngọc, không có quá nhiều lý do để yêu thích nam tài tử này chỉ đơn giản vì anh ấy quá đẹp trai.  

Riêng đối với Hương Giang, cô nàng khẳng định: “Em rất thích đàn ông Việt vì đàn ông Việt rất đẹp trai nhưng sâu thẳm thì em thấy không hợp lắm vì đàn ông Việt hơi truyền thống, còn em thì hơi hướng ngoại”. Ngay lập tức, Hương Giang chọn ngay cho mình hình mẫu lý tưởng đó chính là Captain America.

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 11

 Hương Giang say đắm Captain America (siêu anh hùng hư cấu, trong phim do diễn viên Chris Evans đóng). Cô nàng Hoa hậu khao khát chỉ cần được làm... cái khiên của anh ấy thôi.

Dù là "hoa đã có chủ" khi kết đôi cùng CEO Matt Liu, Hương Giang cũng không giấu được vẻ “mê trai” của mình: “Kiếp trước anh ấy là một pho tượng vì từng đường nét xương hàm, yếu hầu, khuôn ngực và cơ bụng đều hoàn hảo. Em chỉ ước em được làm cái khiên của anh ấy, để dù ảnh quăng em đi thật xa em vẫn trở về với vòng tay của anh ấy”.  

Hương Giang phát ngôn: amp;#34;Đừng kêu chị bụng mang dạ chửa sao em vẫn cướp chồng của chị!amp;#34; - 12

Riêng với Hari Won, cô còn sở hữu cho mình không chỉ một mà rất nhiều nam thần trong một album ảnh đặc biệt trên trang Facebook cá nhân của mình. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-giang-phat-ngon-dung-keu-chi-bung-mang-da-chua-sao-em-van...

Từ chuyện Hương Giang yêu, người đẹp bị hôn phu phản bội có nhận xét thấm thía hút vạn like
Diễn viên Midu cho rằng khi bạn trai được công khai "bỗng nhiên bạn trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của một cô gái nào đó".

Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang