Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói "Con thương bố"

Tracy Ngày 15/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

Jun Phạm từng không chấp nhận được việc cha đi nhậu tối ngày, để mặc anh ở nhà. Đến khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, 2 cha con đã xảy ra cuộc cãi vã lớn.

XEM VIDEO: un Phạm mất 10 năm để nói câu con thương bố.

Mới đây trong chương trình 8 lạng nửa cân trên VTV, với chủ đề Tình cha con, ca sĩ Jun Phạm đã bồi hồi kể câu chuyện giữa mình và cha với MC Trác Thúy Miêu - Đại Nghĩa. Đối với những người yêu quý nam ca sĩ thì hình ảnh Jun Phạm và cha thân thiết như những người bạn hết sức quen thuộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, để có thể thoải mái thể hiện tình cảm như hiện tại 2 cha con đã phải trải qua nhiều khó khăn, cùng nỗ lực tháo gỡ những hiểu lầm, khúc mắc.

Mẹ không may qua đời, Jun Phạm từng không thể tâm sự cùng bố

Như nhiều người con trai khác trong gia đình Việt, Jun Phạm từng không thể nói chuyện thoải mái cùng cha. Cha lại là người nghiêm khắc nên tất cả vui buồn trong cuộc sống đều được anh tâm sự với mẹ. Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho tới khi biến cố ập đến gia đình anh.

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 1

 “Năm Jun 18 tuổi, mẹ không may qua đời. Lúc đó mình bị cô đơn vì không thể chia sẻ với ai. Những buồn vui, sự thay đổi của tuổi dậy thì, những trăn trở khi lên đại học... mình không thể nói với bố. Bởi vì bố là đàn ông mà, nhiều khi mình không hiểu và không thể nào chia sẻ được. Lúc đó mình chỉ biết ích kỷ nghĩ cho bản thân mình thôi mà không hiểu rằng mình mất mẹ nhưng bố cũng mất vợ. Chắc bố cũng buồn lắm”, anh thổ lộ.

Thời điểm đó Jun Phạm không chấp nhận được việc cha đi nhậu tối ngày, để mặc anh ở nhà. Đến khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, 2 cha con đã xảy ra cuộc cãi vã lớn đến mức nam ca sĩ có ý định bỏ nhà đi. Nhưng ngay ngày hôm sau cha lên huyết áp phải vào viện khiến Jun Phạm cảm thấy vô cùng có lỗi: “Lúc đó mới thấy mình thật là tệ, mình chỉ biết quan tâm quá khứ mà quên mất hiện tại quan trọng thế nào. Lúc đó ở trong viện mình chỉ ngồi nắm tay bố và nói xin lỗi. Hứa rằng từ nay về sau sẽ luôn nhận lỗi sai”.

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 3

Cũng nhờ trận cãi vã đó 2 cha con đã hiểu nhau hơn: “Từ ngày hôm đó bố trở nên nhẹ nhàng hơn. Mình hiểu được bố mất một người vợ rất chung thủy, bố cũng lớn rồi làm sao quen với việc đó được. Bố thì thay mẹ để nuôi mình và mình thay mẹ để chăm sóc bố thì cái việc đó nó xảy ra 10 năm. Trong vòng 10 năm đó Jun cố gắng đứng ở phía bố để hiểu, bố cũng cố gắng đứng ở phía Jun mà hiểu... để mà bây giờ 2 bố con có thể thương nhau hơn, dễ dàng nói những câu như: con thương bố hoặc bố thương con”.

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 4

Hết sức đồng tình, Đại Nghĩa cho rằng tình cảm gia đình cũng như tình yêu chúng ta phải tìm hiểu, cảm thông cho đối phương thì mới có thể đặt tình yêu vào được. Đôi khi khoảng cách thế hệ hoặc cùng là đàn ông khiến 2 cha con khó có cơ hội ngồi xuống nói chuyện một cách tình cảm như kiểu mẹ và con. Chính vì thế cũng cần có quá trình luyện tập để hiểu và thương yêu những thành viên trong gia đình.

Hạnh phúc khi kể về số tiền lần đầu biếu bố

Nói thêm về cha, Jun Phạm tiết lộ tuy nghiêm khắc nhưng ông vô cùng tháo vát, sống tình cảm khiến các con đều ngưỡng mộ. Ngoài việc biết sửa chữa khi các món đồ trong gia đình hỏng hóc, ông luôn sẵn sàng vào bếp nấu món ngon cho vợ và các con. Điều này khiến Trác Thúy Miêu thốt lên: “Cha Jun là trường hợp hiếm, là người rất văn minh mới thương vợ như vậy”.

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 5

Nam ca sĩ đặc biệt tâm sự từng khiến cha đau đầu ở độ tuổi dậy thì bởi sự nổi loạn. Đến khi trưởng thành và đạt được thành công nhất định anh mới hiểu những điều cha lo hoàn toàn đúng. Và trong quãng thời gian đó có một kỷ niệm Jun Phạm không thể quên, đó là số tiền đầu tiên biếu bố.

“Lần đầu tiên Jun cầm lương về gửi hết cho bố. Lúc đó bố vô cùng xúc động, ôm Jun và khóc luôn khiến mình nổida gà và nhớ mãi cảm xúc đó, mình hạnh phúc lắm. Dù bây giờ kiếm nhiều hơn 2 triệu rất nhiều nhưng mình vẫn cảm thấy 2 triệu đó là lớn nhất mình đem về cho gia đình. Kể từ lúc đó, bố cảm thấy mình trưởng thành rồi. Bố và Jun chấp nhận việc ngồi xuống nói chuyện, chia sẻ với nhau”, anh kể.

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 6

Jun Phạm từng cho biết mình giống bố ở điểm thích sống với những kỷ niệm cũ. Mẹ anh mất đã hơn 10 năm nhưng bố vẫn không đi thêm bước nữa. Nam ca sĩ từng tâm sự: "Tôi nói bố nên tìm người phù hợp nhưng bố không thích, cứ đi vòng vòng trong nhà coi hình mẹ, lấy nước hoa mẹ từng dùng để xịt khắp nhà".

Jun Phạm: Mẹ không may qua đời, mất 10 năm để nói amp;#34;Con thương bốamp;#34; - 7

Bố Jun Phạm - ông Phạm Văn Thu từng xuất hiện ở các sự kiện hay chụp ảnh kỷ niệm cùng con trai. Ông không bao giờ thúc ép con trai lấy vợ và không phiền lòng khi Jun Phạm vẫn sống độc thân ở tuổi 32. Bởi với ông, chỉ cần con sống tốt, biết suy nghĩ thấu đáo là yên tâm rồi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/jun-pham-me-khong-may-qua-doi-mat-10-nam-de-noi-con-thuong-bo-5...

Xúc động hình ảnh bố Jun Phạm gầy gò, tóc trắng, lặng lẽ ngồi theo dõi con trai
Bố Jun Phạm dù tuổi khá cao nhưng vẫn lặng lẽ có mặt ủng hộ con trai ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình