TV Show: Thiên Khôi khiến Minh Hằng muốn sinh con, Jun Phạm thành Quán quân Gương mặt thân quen

Ngày 08/08/2017 07:18 AM (GMT+7)

Nhờ đóng giả Hoài Linh trong đêm chung kết, Jun Phạm đã trở thành quán quân Gương mặt thân quen một cách vô cùng thuyết phục.

Tuần vừa qua, các show truyền hình thực tế bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút với những diễn biến đáng quan tâm. Càng về cuối, cuộc đua giữa các thí sinh lại càng trở nên hấp dẫn, đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái.

Chung kết Gương mặt thân quen: Jun Phạm giành chiến thắng

Tập cuối Gương mặt thân quen 2017 mang đến cho khán giả những tiết mục thú vị. Đây là đêm thi các thí sinh tự lựa chọn nhân vật để mình hóa thân. Tuy nhiên, đêm Chung kết không thực sự tạo được cho khán giả những màn trình diễn thực sự xứng đáng.

Jun Phạm khép lại Gương mặt thân quen 2017 bằng tiết mục ấn tượng khi hóa thân thành Hoài Linh

Cả Hoàng Yến Chibi, Tố Ny, Quốc Thiên đều có những tiết mục chưa “đã mắt, đã tai”. Với Hoàng Yến, Mỹ Linh cho rằng cô hát thấp hơn nhạc. Tố Ny lại bị đánh giá thấp với phần hát cải lương. Còn ca sĩ Quốc Thiên, cả Mỹ Linh và Hoài Linh cho rằng anh chọn tiết mục quá an toàn nên không được như kỳ vọng. Sự thể hiện dưới khả năng của các thí sinh khiến cho đêm chung kết Gương mặt thân quen có phần nhạt nhòa.

Đa số các thành viên Top 4 của Gương mặt thân quen chưa thực sự tạo được ấn tượng cho người xem trong đêm chung kết

Thêm vào đó, các tiết mục của thí sinh đa phần khá dài dòng (mất khoảng hơn 10 phút) nên đêm chung kết kết thúc khá muộn (hơn 23 giờ đêm mới xong) làm khán giả thấy mệt mỏi.

Quốc Thiên bị đánh giá là quá an toàn trong đêm chung kết

Chính sự nhạt nhòa của ba thành viên kể trên đã giúp cho Jun Phạm bứt phá với  đoạn hài kịch hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh. Đây là tiết mục hay nhất của đêm thi. Tiết mục này cũng giúp Jun Phạm giành chiến thắng thuyết phục tại Gương mặt thân quen 2017.

Xem video phần trình diễn của Jun Phạm

The Face: Hoàng Thùy giành chiến thắng trong tập 9

The Face 2017 bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút để chọn ra top 4. Tuy nhiên, các thử thách của chương trình vẫn tiếp tục bị đánh giá là dài dòng và có phần nhàm chán. Trong tập 9, các thí sinh trải qua thử thách “Diễn xuất với chủ đề quyến rũ” cùng sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, phần nhận xét ở thử thách này khá dài dòng và có phần kém duyên.

Minh Tú rời khỏi phòng công bố kết quả ngay sau khi biết mình bị thua

Ở thử thách đồng đội với chủ đề chụp hình selfie kép, hai thí sinh đội Hoàng Thùy giành chiến thắng trong thử thách này giúp cô giành được quyền loại thí sinh.

Phan Ngân là người phải nói lời chia tay với The Face trong tập 9

Hoàng Thùy quyết định loại thí sinh Phan Ngân (team Lan Khuê). Dù chỉ giành chiến thắng trong hai tập nhưng đội Hoàng Thùy vẫn giữ được 2 thí sinh trong top 4. Như vậy, team Lan Khuê còn lại Tú Hảo, đội Minh Tú còn lại Đồng Ánh Quỳnh, team Hoàng Thùy còn lại Phương Chi và Tường Linh.

Vietnam Idol Kids: Thiên Khôi khiến Minh Hằng muốn có con

Chung kết Vietnam Idol Kids là sự bùng nổ của các thí sinh với những tiết mục chuyên nghiệp. Ngoài 3 vị giám khảo Isaac, Bích Phương, Mai Hương thì ca sĩ Minh Hằng đã xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò giám khảo khách mời.

Giám khảo Vietnam Idol Kids

Đêm chung kết diễn ra với sự thăng hoa của top 3 là Thiên Khôi, Quốc Đạt và Thu Uyên. Các thí sinh nhí đã đem đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp như không phải đi thi. Liên khúc "Bụi phấn - Cho con - Em đi giữa biển vàng - Ba ngọn nến lung linh" của Top 3 đem đến những cảm xúc sâu lắng.

Thu Uyên

Bé Thu Uyên thuyết phục với ca khúc “Lý mười thương” - “Cha và con gái”; Quốc Đạt gây chú ý với “Độc thuyền cầm”. Đặc biệt, phần biểu diễn ca khúc "Tell Me Why" “Đi đâu để thấy hoa bay” của Thiên Khôi khiến người nghe nổi da gà. Ca sĩ Minh Hằng thậm chí còn “muốn có con ngay” khi nghe Thiên Khôi hát.

Thiên Khôi khiến Minh Hằng muốn sinh con

Kết quả Vietnam Idol Kids 2017 sẽ được công bố vào gala diễn ra vào tối thứ 7 tuần này.

Vietnam’s Next Top Model 2017: Lại Thanh Hương bị loại

Tập 7 của Vietnam’s Next Top Model 2017 tiếp tục đem đến những thử thách liên quan đến vòng xoay vô cùng khó khăn cho các thí sinh. Tuy vậy, diễn biến của tập 7 không quá gay cấn. Phần thể hiện của thí sinh cũng không thực sự ấn tượng.

Thử thách vòng xoay làm khó thí sinh

Trong tập này, Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương, Chà Mi và Cao Ngân lọt top nguy hiểm. 3 thí sinh trải qua 1 thử thách chung để tìm ra một người phải nói lời chia tay với chương trình. Cả 4 thí sinh cùng mặc một bộ trang phục và liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục giám khảo. Lại Thanh Hương là người phải nói lời chia tay.

Top 4 thí sinh an toàn trong tập 7

Như vậy, Top 7 của Vietnam’s Next Top Model 2017 gồm Chà Mi, Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bích Phương