Kasim Hoàng Vũ cho biết con trai lớn đã 9 tuổi, 2 nhóc đều mê game không thích hát hò

Ngày 30/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Kasim Hoàng Vũ lắc đầu vì con mê game, chưa có hậu duệ theo nghệ thuật.

Mới đây nam ca sĩ xuất hiện tại chương trình Hãy nghe tôi hát nhí. Chia sẻ tại hậu trường của chương trình, nam ca sĩ cho biết anh từng làm giám khảo trong nhiều chương trình dành cho học sinh phổ thông nhưng chưa bao giờ “cầm cân nảy mực” cho một chương trình nhí hoành tráng như thế này nên cảm thấy khó hơn nhiều.

“Các bé bây giờ rất lợi thế vì có điều kiện xem nhiều chương trình, bài vở âm nhạc đầy đủ, hơn hẳn ngày xưa. Tuy nhiên ở tầm tuổi này nhiều bé chất giọng chưa chuẩn, cũng có bé đã bắt đầu vỡ giọng, nên tôi sẽ không quá khó tính như khi chấm thi cho các bạn trẻ và các bạn thanh thiếu niên”, Kasim Hoàng Vũ bộc bạch.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 1

Kasim Hoàng Vũ đi làm giám khảo truyền hình.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 3

Anh cũng hiếm hoi nói về 2 con trai.

Theo anh, thí sinh còn nhỏ nên có thể chưa xác định được con đường đi sau này, nên dù đây là cuộc vui hay chỉ thoả mãn sở thích ca hát của các bé, thì những lời nhận xét của người lớn cũng rất dễ làm tổn thương các bé. Vì vậy mà anh sẽ không nói những điều quá khắt khe để làm ảnh hưởng đến niềm tin và sự đam mê của các bé trong âm nhạc.

Dẫu tự nhắc nhở bản thân như vậy nhưng Kasim Hoàng Vũ cũng cho biết anh sẽ đặt sự công tâm lên hàng đầu để đánh giá các bé thật chính xác, cũng như đưa ra những lời góp ý giúp các bé cố gắng hơn. Và đặc biệt để những bé có đam mê rõ rệt đi theo con đường ca hát sẽ có một bước khởi đầu thuận lợi.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 4

Trước đây, Kasim Hoàng Vũ khá kín tiếng về chuyện cá nhân, đặc biệt là về vợ con của mình. Nhưng xuất hiện trong chương trình cùng với các tài năng nhí, nam ca sĩ cũng không ngại chia sẻ về các con của mình.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 5

“Tôi có hai nhóc, một nhóc 3 tuổi và một nhóc 9 tuổi. Hình như hai đứa chỉ thích chơi game chứ chẳng thích hát hò gì cả”, anh đùa.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 6

Kasim Hoàng Vũ cho biết thêm, con trai lớn của anh thích đàn nên anh đầu tư cho con một cây đàn piano để thỉnh thoảng con có thể tập tành chơi nhạc. Còn lại các con lâu lâu cũng hát hò “linh tinh” cho vui chứ chưa có “dấu hiệu” đam mê nghệ thuật giống bố.

Khi nhiều người bắt ép con trẻ học nhạc cụ để có thêm tài lẻ, hoặc cố gắng hướng con theo con đường nghệ thuật giống bố mẹ, thì với Kasim Hoàng Vũ, anh luôn muốn các con của mình sống thật thoải mái. Hiện tại, hai bé nhà nam ca sĩ đều đang sống bên Mỹ, nên anh muốn các con tập trung học văn hoá trước rồi nếu thực sự có đam mê, có duyên với nghề, khi đó các bé sẽ dễ dàng học và theo đuổi nghệ thuật.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 7

Kasim Hoàng Vũ muốn hai con trai ở Mỹ tập trung học văn hoá, không ép theo nghệ thuật.

“Như tôi bây giờ lớn thế này vẫn đi học piano được. Tôi còn đi học thổi kèn nửa tháng nay. Khi đã có đam mê thì dù là guitar, piano hay bất cứ nhạc cụ nào cũng có thể học được miễn là bạn cố gắng và chăm chỉ chứ chúng không hề khó như mọi người nghĩ. Còn ở nhà tôi có piano, có phòng thu, các con muốn làm gì thì làm, chứ tôi không muốn bắt ép gì con ở tuổi này”, anh khẳng định.

Tại chương trình lần này, Kasim Hoàng Vũ cũng như các giám khảo và khán giả được chứng kiến những màn trình diễn đặc sắc của các giọng ca nhỏ tuổi, cùng nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện cảm động đằng sau giọng hát của 6 tài năng nhí.

kasim hoang vu cho biet con trai lon da 9 tuoi, 2 nhoc deu me game khong thich hat ho - 8

Trong tập phát sóng tuần này là phần dự thi của ba giọng ca nhí: Hoàng Thiên Nga, Hà Mi và Nhật Minh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/kasim-hoang-vu-cho-biet-con-trai-lon-da-9-tuoi-2-nhoc-deu-me-ga...

Giấu vợ nhưng Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe cuộc sống bỉm sữa và con trai ngoan ngoãn
Lần đầu tiên Kasim Hoàng Vũ công khai chia sẻ chuyện đời tư trên sóng truyền hình và bật mí về công việc của một ông chủ trẻ trên đất Mỹ.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ