Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương

Anne Ngày 19/04/2021 19:03 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng đã có những chia sẻ về truyền thống kinh doanh của gia đình vợ ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này, MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ cùng khán giả đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện với 2 cặp đôi: Khắc Việt - Thanh Thảo (DJ Thảo Bebe) và Khánh Đơn - Huỳnh Như. Tại đây 2 chàng ca nhạc sĩ nổi tiếng cùng bà xã của mình đã có nhiều tâm sự về hành trình yêu nhau cũng như cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 1

Khắc Việt hiếm hoi dẫn vợ lên truyền hình.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 3

Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như có mặt trong cùng số phát sóng.

Khắc Việt tiết lộ gia thế "khủng" của nhà vợ

XEM VIDEO: Khắc Việt cho biết nhà vợ chuyên kinh doanh, bà xã có nhiều ki-ốt lớn ở Hà Nội.

Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo cưới nhau vào ngày 1/4/2018. Chia sẻ những kỷ niệm tình yêu, Khắc Việt cho biết cả hai có cơ duyên vô cùng bất ngờ. Trong một đoàn tập thể đi diễn ở Quảng Bình, Khắc Việt và DJ Thanh Thảo ngồi cạnh nhau nhưng mãi khi cưới nhau về mới phát hiện ra khoảnh khắc trong bức ảnh.

Còn Khánh Đơn và Huỳnh Như đã gắn bó bên nhau 4 năm, có con chung nhưng mới cưới vào tháng 10 năm ngoái. Bà xã của Khánh Đơn cho hay, cả hai quen nhau trong buổi tiệc của một người bạn.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 4

Khắc Việt tiết lộ gia thế của vợ.

Tại chương trình, nói về điểm hòa hợp nhất của mình và vợ, Khắc Việt cho biết điểm chung lớn nhất giữa anh với bà xã là khi nhìn về tương lai. Thanh Thảo có tư duy kinh doanh từ khi còn bé. Trong cuộc trò chuyện, Khắc Việt đã tiết lộ về "gia thế khủng" của bà xã. Gia đình vợ Khắc Việt kinh doanh và sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng lớn ở Hà Nội. "Vợ tôi gia đình buôn bán nhiều năm nên vợ đã kinh doanh từ khi còn nhỏ. Đến giờ, vợ tôi đã có mấy ki-ốt, chuyên nhập hàng về bán giày dép, túi xách... rất lớn ở Hà Nội", nam nhạc sĩ cho hay.

Khắc Việt cũng bất ngờ hé lộ sở thích đắt tiền của bà xã: "Vợ tôi không đam mê những thứ hàng hiệu giày dép, túi xách đó mà vợ tôi đam mê nhất là kim cương. Món quà đầu tiên tôi tặng cô ấy là một chiếc nhẫn kim cương". Sở thích này của bà xã Khắc Việt làm Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh phải trầm trồ.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 5

Qua lời Khắc Việt, bà xã không mê hàng hiệu.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 6

Khắc Việt đã thu phục trái tim vợ DJ bằng kim cương.

Nghe vậy, MC Đức Thịnh đồng quan điểm với Khắc Việt khi cho biết: “Trong hôn nhân, người phụ nữ có góc nhìn rất thực tế”. Còn Khánh Đơn tuy không tặng kim cương nhưng cũng không khác Khắc Việt là bao, anh cho biết ngoài việc tặng hoa cho vợ thì chuyển khoản là cách để bà xã vui cả ngày.

Khắc Việt thích được hôn vào cổ vợ, Khánh Đơn chỉ dám nắm tay và hôn vào trán bà xã

Với câu hỏi có phần hơi nhạy cảm nhưng hết sức dễ thương của chương trình: “Ngoài môi, vợ thích nhất được hôn ở đâu?” Tác giả ca khúc Ngày cưới ngại ngùng, nhiều lần ngập ngừng khi trả lời Lâm Vỹ Dạ, cuối cùng vẫn thừa nhận: “Vợ thích nhất là được hôn lên cổ”. Sự chân thành và bẽn lẽn của nam ca sĩ khiến MC và khán giả không nhịn được cười.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 7

Khắc Việt không ngần ngại tiết lộ thích hôn cổ vợ.

Về phía nhạc sĩ Khánh Đơn, tiết lộ lúc mới quen Huỳnh Như, anh cho biết hai người tâm sự tình yêu khá trong sáng khi chỉ biết nắm tay. Và nụ hôn đầu tiên anh dành cho Huỳnh Như là vào trán. Anh cho biết bản thân khá lãng mạn.  

Khắc Việt dành nhiều lời “có cánh” cho vợ khi nói về ấn tượng ban đầu chỉ là nhan sắc xinh đẹp, tuy nhiên bước vào cuộc sống hôn nhân thì chính sự chăm sóc cho gia đình của cô đã làm anh cảm động. Anh tự tin có thể hiểu được vợ đến 90% từ sở thích, thói quen và nhiều điều khác nữa. Sự tự tin của Khắc Việt khiến cho Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ thích thú.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 8

Anh và bà xã ít cãi nhau từ khi có con.

Giọng ca Yêu lại từ đầu cũng chia sẻ: "Khi mình yêu nhau thì cãi nhau nhiều thứ. Còn lúc lấy về, mình yêu người vợ của mình theo cách khá trưởng thành và biết nhường nhịn phụ nữ. Có những chuyện vặt vãnh hầu như không còn cãi nhau. Nhưng tôi thấy chuyện lớn nhất mà thay đổi cuộc đời con người là khi mình có con. Hai vợ chồng hầu như không cãi nhau nữa. Một đứa con ra đời nó cũng hàn gắn được rất nhiều thứ trong gia đình".

Với Khánh Đơn cũng vậy, anh đã trải qua vài mối tình, sóng gió cũng nhiều. Khi gặp Huỳnh Như, khoảng cách tuổi tác của 2 vợ chồng khá lớn khi hơn kém nhau tới mười mấy tuổi. Gặp chuyện gì đều có thể xung đột nhưng nam nhạc sĩ biết nhịn. Giống như Khắc Việt, sau khi có con, anh thấy vợ "thay đổi 180 độ", đang là một người nóng tính tự nhiên dịu dàng, nhu mỳ hơn. Trước kia Huỳnh Như "ăn hiếp" anh còn giờ bị anh "ăn hiếp" lại. 

Vợ Khắc Việt cho biết chồng nóng tính, bà xã Khánh Đơn không muốn chồng "thương người vô tội vạ"

XEM VIDEO: Khánh Đơn giải thích khi vợ không muốn mình đặt niềm tin sai chỗ.

Khi được Đức Thịnh ngỏ lời để chia sẻ những tật xấu của chồng, Thanh Thảo không nghĩ ra và khẳng định: "Chồng em không có tính xấu nào cả" khiến cả trường quay ồ lên bất ngờ. Khắc Việt ngượng ngùng nói: "Mấy cô này lên đây nhỏ nhẹ, dễ thương lắm, cô nào cũng vậy. Ở nhà thì..."

Được Khắc Việt gợi ý và tạo sự thoải mái, cô mở lòng chia sẻ: “Chồng em có một tật hơi xấu là hay nóng tính và em muốn anh có thể giảm bớt được điều đó”.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 9

Bà xã Khắc Việt mong muốn chồng giảm bớt sự nóng tính.

Đối với vợ Khánh Đơn, tật xấu của chồng vẫn còn nằm trong giới hạn chịu được nên cô bỏ qua. Tuy nhiên nếu được chồng thay đổi thì cô mong anh không nên "thương người vô tội vạ". Theo cô, Khánh Đơn cả tin, đôi khi lòng tốt không được đặt đúng chỗ, giúp đỡ người khác mà không có sự kiểm chứng.

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 10

Vợ trẻ không muốn Khánh Đơn đặt lòng tin sai chỗ.

Giải thích cho hành động của mình, Khánh Đơn chia sẻ anh muốn giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hay giúp anh chị em đồng nghiệp - dù chỉ góp một phần nhỏ. Khắc Việt lên tiếng bênh vực Khánh Đơn khi đưa ra quan điểm: “Điều đó không hẳn là xấu nhưng đến một giai đoạn nào đó cũng phải xem xét lòng tốt có được đặt đúng chỗ hay không”.  

Khắc Việt chia sẻ gia thế của nhà vợ, cho biết bà xã mê nhất kim cương - 11

Gia đình nhỏ của Khánh Đơn - Huỳnh Như.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khac-viet-tiet-lo-gia-the-khung-cua-nha-vo-cho-biet-b...

Sao Việt 24h: Khắc Việt khoe thêm siêu biệt thự, MC VTV nhận xét như cung điện
Ngoài ra là những thông tin: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời gian qua bị ốm. Nhã Phương kể khó khi đi mua đồ cho Trường Giang...
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình