Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã "không kịp thở"

Kỳ Dương Ngày 30/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Cùng sinh con đôi, vợ chồng Khắc Việt và Dương Khắc Linh chưa cần nói nhiều đã hiểu nhau vì "đồng cảnh ngộ".

Việc chăm sóc 1 đứa trẻ sơ sinh vốn đã có nhiều khó khăn, vất vả, nhất là với những ông bố, bà mẹ lần đầu "lên chức". Khi sinh đôi, áp lực này còn tăng gấp bội. 2 gia đình nghệ sĩ Dương Khắc Linh và Khắc Việt có lẽ hiểu được cảm giác này rõ nhất khi cùng vừa đón cặp song sinh chào đời. Nếu như bà xã Khắc Việt hạ sinh 1 trai 1 gái khỏe mạnh vào ngày 19/10, thì tổ ấm của Dương Khắc Linh cũng chào đón 2 quý tử kháu khỉnh, đáng yêu 2 ngày ngày sau đó.

Sau hơn 1 tuần làm "bố bỉm sữa", ca nhạc sĩ Khắc Việt đã có vài dòng chia sẻ. Trên trang cá nhân, anh tâm sự từ ngày có con đôi, khả năng thay tã đã thành thạo hơn cả việc đánh đàn. Dù nhà lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười nhưng vợ chồng vẫn nhiều phen "toát mồ hôi" với cảnh bế bồng, cho 2 con bú sữa.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 1

Nhạc sĩ Khắc Việt mới trở thành "bố bỉm sữa" của cặp song sinh 1 trai 1 gái.

Khắc Việt hước kể: “Tay bây giờ thay tã cho con, nhanh hơn cả đánh đàn rồi. Sinh đôi đúng là hạnh phúc nhân đôi, nhưng cái khoản chăm là cũng nhân đôi luôn, ông anh vừa ọ oẹ dậy khóc đòi ăn, xong 1 cái lại đến cô em khóc tè 1 bãi, loanh quanh như thế, từ đêm như thế cho đến sáng, nhưng mà... hạnh phúc lắm”.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè chia sẻ niềm vui làm bố của Khắc Việt, đồng thời cho biết cũng hiểu được hoàn cảnh nhà có con sinh đôi. Nữ ca sĩ Pha Lê vừa sinh con cho chồng Hàn Quốc vào vào tâm sự: “Em 1 đứa còn xà quần chết đi được”. Nhiều người hài hước ví Khắc Việt là "ông bố siêu nhân", trao cho anh danh hiệu "người bố của năm" khi vừa chăm vợ sau sinh, vừa chăm sóc 2 con. 

Đáng chú ý nhất là bình luận của bà xã Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ Sara Lưu viết: “Giống 2 đứa nhà em như 2 cái máy, vừa xong xuôi ông anh chuẩn bị đặt nôi thì ông em lên tiếng”. Đáp lời đồng nghiệp, Khắc Việt thừa nhận: “Hiểu mà, chung cảnh”. Sara Lưu giải thích sau đó: “Nhưng mà như thế 1 người chăm lại dễ anh ạ. Em chăm một mình vẫn được”.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 3

Nhan sắc sau sinh của bà xã Khắc Việt trông rạng rỡ hơn. Sau ca sinh mổ, Thảo Bebe đã dần hồi phục khi có chồng đỡ đần việc chăm con. 

Hiện tại, Khắc Việt vẫn đang gác lại hết công việc nghệ thuật để dành thời gian đỡ đần bà xã Thảo Bebe. Anh cho biết vợ vừa đẻ mổ, sức khoẻ dù đã hồi phục nhưng vẫn yếu so với trước nên anh muốn san sẻ, gánh vác nhiều việc thay cô. Hai vợ chồng vẫn tranh thủ có khoảng thời gian riêng ra ngoài hẹn hò để thoải mái tinh thần. Hình ảnh mới nhất của Thảo Bebe cho thấy thần thái cô đã rạng rỡ hơn sau 10 ngày "vượt cạn".

Trong chia sẻ mới đây, bà xã Khắc Việt cũng kể lại quá trình đón 2 con chào đời. Thảo Bebe tâm sự, thời điểm nằm trên bàn mổ và lần đầu được thấy mặt 2 con, cô đã khóc tu tu như một đứa trẻ. "Tôi như quên hết cả đau, đang mổ mà chỉ muốn bế em bé, ôm ấp, hôn con thật nhiều. Ngay lúc đó, chồng liền sờ má, hôn trán và khen tôi: 'Em làm được rồi, em giỏi lắm', khiến tôi tự dưng khóc tiếp vì xúc động", vợ Khắc Việt cho biết. 

Chung tâm trạng với vợ, khi thấy con gái và con trai mới sinh, giọng ca Yêu lại từ đầu cũng xúc động khóc theo.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 4

Suốt 9 tháng vợ "bế bầu", Khắc Việt không dám rời Thảo Bebe nửa bước vì lo cho sức khoẻ của bà xã.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 5

Dù bận rộn lúc đón 3 mẹ con về nhà, Khắc Việt vẫn không quên chuẩn bị hoa tặng vợ. Anh nhắn nhủ: "Chúc mừng 3 mẹ con xuất cung. Bố yêu 3 mẹ con".

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 6

Nam nhạc sĩ khoe ảnh cho Đu Đủ và Dừa (tên thân mật của các bé) đi tắm nắng nhưng vẫn che mặt các con.

Về phía gia đình Dương Khắc Linh, khi Sara Lưu sinh 2 con trai, nam nhạc sĩ cũng túc trực bên giường mổ để động viên tinh thần bà xã. Trước đó, nhạc sĩ 8X cảm nhận rõ khó khăn trong lần đầu vợ trẻ mang thai đôi, hết đau lưng đến đau dây chằng, đi vệ sinh cũng vô cùng vất vả. 

"Đến ngày đón con là lên giường mổ. Mình chỉ ngồi kế bên và cố gắng an ủi vợ mình. Nhìn mắt vợ mình là biết vợ mình đang có gắng mạnh mẽ lên nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy vợ mình sợ. Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời.

Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi. Có gắng không khóc vì không muốn vợ mình bị tâm lý. Khi nghe tiếng khóc của bé đầu tiên mình thấy vợ mình cười lại. Lúc đó nhiều cảm xúc đến với mình. Vừa hạnh phúc và yên tâm là bé mình đã ra đời và biết khóc”, Dương Khắc Linh kể lại khoảnh khắc cùng vợ đón 2 quý tử. 

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 7

Dương Khắc Linh phụ vợ cho 2 con bú sữa.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 8

Khi vợ mổ, Dương Khắc Linh luôn ở bên cạnh động viên.

Khắc Việt đồng cảnh ngộ với vợ Dương Khắc Linh, chăm con sinh đôi thay tã amp;#34;không kịp thởamp;#34; - 9

Ca sĩ Sara Lưu - vợ Dương Khắc Linh sinh 2 bé trai Gia Khang (2,7 kg), Gia Khôi (2,5 kg) bằng phương pháp mổ vào ngày 21/10. Hiện tại, cô cùng cặp song sinh đã xuất viện về nhà.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khac-viet-dong-canh-ngo-voi-vo-duong-khac-linh-cham-con-sinh-do...

Dương Khắc Linh xót vợ trẻ nuôi con sinh đôi vắt sữa đau buốt ngực 
Chia sẻ mới nhất sau 1 tuần làm "bố bỉm sữa" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, kể lại quá trình sinh nở và chăm con của vợ trẻ kém 13 tuổi đang thu hút...
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con