Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: "Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận ra"

Ngày 14/11/2019 01:10 AM (GMT+7)

Chàng "soái ca" Người Ấy Là Ai đã thổ lộ những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình từ sau chương trình.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 1


Cuối năm 2018, số đặc biệt của chương trình Người Ấy Là Ai được ghi hình và chính thức được lên sóng vào hồi đầu năm 2019. Và tại đây đã diễn ra một sự kiện chưa từng có: Hoa hậu Hương Giang ngồi ghế nữ chính chương trình, không chỉ được "cả showbiz" đi tìm bạn trai giúp, cô còn được "người quen cũ" đem theo nhẫn, quỳ gối tỏ tình khiến cả khán phòng vỡ òa.

Chàng trai ấy là Khánh Ngô, một nam diễn viên trẻ có ngoại hình điển trai với tâm nguyện đến chương trình vì 2 chữ: Bứt phá. Sự chân tình của Khánh Ngô đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, Trấn Thành nói rằng: "Chưa ai làm điều ấy với một người chuyển giới trước đây trên sóng truyền hình bao giờ!"

Xem lại màn tỏ tình của Khánh Ngô với Hương Giang tại Người Ấy Là Ai.

Câu nói của Khánh Ngô trong khoảnh khắc bị từ chối dù đã chuẩn bị cho màn cầu hôn: "Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra. Nhưng em không chọn thì anh đành chờ lần sau", cùng lời hứa tiếp tục bứt phá, làm nhiều khán giả của chương trình nhớ mãi. Có thể nói, Khánh Ngô là một trong những nhân vật tạo hiệu ứng đặc biệt nhất từ trước đến nay tại show truyền hình này. Sau gần 1 năm, cuộc sống của Khánh Ngô đã có nhiều thay đổi bất ngờ, "cực phẩm" Người Ấy Là Ai đã có những trải lòng thú vị trong cuộc trò chuyện với Eva.vn.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 3

- Bạn nhận thấy mình được - mất những gì sau chương trình Người Ấy Là Ai và cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?

Sau chương trình, tôi có rất nhiều thứ. Thứ nhất là nhiều người biết tôi, khi ra ngoài đường cũng bất ngờ lắm. Chẳng hạn tôi đang ăn tô bún, mấy cô bán bún hay mấy bạn đi ăn cũng nhận ra là nói "Ô, Khánh Ngô kìa" làm tôi bất ngờ và giật mình. Hoặc khi bắt xe ôm, dù tôi đeo khẩu trang rồi nhưng mấy anh tài xế vẫn nhận ra tôi và nói: "Á, cái thằng này tham gia Người Ấy Là Ai nè". 

Lúc đầu tôi chỉ nghĩ những bạn trẻ, nhỏ nhỏ biết mình thôi, không ngờ cả những anh chị, cô chú lớn tuổi cũng biết. Tôi rất vui mỗi lần thấy ai đó biết mình và nói chuyện với mình. Việc nổi tiếng không đem tới cho tôi phiền hà gì quá nghiêm trọng.

Điều thứ 2 mà tôi có được, thực sự nếu tôi casting phim, khả năng đậu sẽ cao hơn vì họ có biết qua mình rồi nhưng khả năng diễn xuất của tôi chưa tiến bộ nhiều. Tôi nhận thấy mình được nhiều hơn là mất. Những hợp đồng quảng cáo cũng nhiều hơn và đều đặn hơn ngày xưa một chút.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 5

- Sau chương trình Người Ấy Là Ai, bn cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác?

Sau đó tôi xuất hiện trong chương trình Sàn đấu ca từ, Thiên đường ẩm thực, Một trăm triệu một phút... Tôi tham gia nhiều gameshow về kiến thức. Show nào liên quan đến kiến thức thì tôi đều thắng.

- Nhớ lại cái đêm đầu tiên khi Khánh được lên sóng Người Ấy Là Ai, cảm giác của bạn như thế nào? Giống như kiểu mình được nổi tiếng sau một đêm?

Tập đặc biệt của chương trình được phát sóng làm 2 số. Tối đầu tiên khi lên sóng, tôi lo và hơi sợ chứ không nghĩ gì đến việc nổi tiếng. Tôi sợ gia đình xem được rồi khán giả, bạn bè sẽ nói mình thế này thế kia. 

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 6

May mắn là bố mẹ tôi rất vui vì thấy tôi chững chạc hơn, tự tin hơn. Bên cạnh đó, tôi rất ngạc nhiên khi có những người thân sống bên Mỹ rất lâu rồi và cũng đã lâu lắm rồi không nói chuyện nhưng sau chương trình này, tự nhiên họ gọi cho tôi nói là "Khánh ơi, bên Mỹ người ta biết con nhiều lắm, người ta thương con lắm".

Họ gọi và chia sẻ như vậy. Tôi cảm nhận sau chương trình này, tình cảm của mình có được nhiều hơn, thấy gắn kết hơn với người thân. 

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 7

- Sau chương trình Khánh có những sự bứt phá nào? Dường như bạn đã rèn luyện được sự tự tin hơn rất nhiều so với vẻ nhút nhát lúc ban đầu?

Đúng vậy, trước giờ tôi rất là nhút nhát, tôi không dám làm điều gì trước đám đông nhiều. Giờ tôi tự tin hơn, tôi ra đường có thể nói chuyện tự nhiên, nhìn thẳng mặt người ta. Ngày trước, tôi ngại lắm.

- Cái sự bứt phá đó có dành cho Hương Giang nữa hay không?

Tôi nghĩ, tôi đang dành cho chính mình, bứt phá cho chính bản thân!

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 8

- Hiện tại mối quan hệ giữa hai người như thế nào?

Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn bình thường. Như trước Giang ra Đà Nẵng chơi (Khánh Ngô quê ở Đà Nẵng - PV) cũng rủ tôi đi ăn nhưng tôi không có ở đấy. Tôi cũng chỉ Giang một số chỗ ăn uống ngon. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau rất bình thường. Chúng tôi vẫn gọi nhau là chị em.

- Được biết sau khi tham gia chương trình, bạn và Hương Giang có đóng chung một quảng cáo. Đó có phải là lần đầu tiên hai người gặp lại nhau sau Người Ấy Là Ai?

Người Ấy Là Ai ghi hình xong thì 2 tháng sau mới phát sóng, lúc tôi tham gia quảng cáo cùng Hương Giang là khoảng 1-2 tháng sau. Lúc đó là lần đầu tiên tôi và Hương Giang gặp lại nhau sau chương trình, tôi vẫn còn ngại nhưng Giang chủ động hơn nên lúc sau tôi đỡ ngại và hai người làm việc với nhau thoải mái hơn.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 9

- Điều gì làm Khánh thích ở Hương Giang?

Ồ, đối với tôi, Giang là một người rất thông minh và cực giỏi. Như bạn thấy, bây giờ Giang có sự nghiệp, có sự xinh đẹp, thông minh... không thiếu cái gì hết. Đối với tôi về một người con gái thì Giang là hoàn hảo. 

- Yêu người chuyển giới luôn phải đối mặt với những định kiến, giờ phải lòng một người chuyển giới khác thì Khánh có sẵn sàng cùng họ vượt qua?

Đối với tôi, chuyện đó bình thường. Nếu mình có tình cảm thì mình tiến tới thôi. Nhưng tôi chưa có tình cảm với ai.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 10

- Đến bây giờ chương trình cũng đã phát sóng lâu rồi, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu một người khác ngoài Hương Giang chưa?

Chưa luôn vì thực sự sau chương trình tôi rất bận. Trước đó, tôi rảnh lắm. Tôi chưa có thời gian để nghĩ tới người khác.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 11

- Khánh có thể kể 1 chút về xuất thân của mình. Trông bạn rất thư sinh, liệu có phải sinh ra trong một gia đình trí thức hay doanh nhân?

Không đâu, thực sự gia đình tôi là một gia đình bình dân, bố mẹ tôi là dân lao động, dưới tôi còn một đứa em. Bố mẹ tôi không học cao nhưng luôn hướng tới cho tôi rằng: Mỗi người sinh ra phải mang tri thức trong người, giúp ích cho đời chứ không thể cù bơ cù bất hay làm gì tào lao, gây xấu cho xã hội. Tôi nhận thấy được điều đó nên từ nhỏ tôi đã nhận thức được việc học là quan trọng, đúng đắn. Hồi nhỏ, tôi học rất nhiều và thành tựu học cũng ổn.

Từ trước đối với mọi người xung quanh, họ luôn nghĩ tôi là một người ngoan hiền, học giỏi. Thực ra là con trai, tôi cũng hơi nổi loạn đấy nhưng ở mức quậy phá kiểu học sinh chứ không phải làm gì tầm bậy tầm bạ.

Nhà tôi không được giàu nhưng giờ tôi không phụ thuộc vào kinh tế của gia đình nữa nên cũng ổn.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 12

- Cuộc sống từ trước đến này của Khánh có trải qua nhiều biến cố?

Cuộc sống của tôi chưa trải qua một biến cố nào hết. Có những người nhà giàu có thể sẽ có những biến cố như không hạnh phúc hay phá sản, bị hạ từ trên cao xuống thấp. Còn tôi xuất phát điểm là một người không có địa vị trong xã hội, nhà không có nhiều tiền. Chỉ là một cuộc sống mà ba mẹ hạnh phúc với nhau, trước giờ ba mẹ tôi cũng chưa có vấn đề gì với nhau, không có cãi vã.

Cuộc sống của tôi cứ bình thản trôi. Tôi cứ học và học, tôi cũng chẳng có suy nghĩ rằng phải kiếm nhiều tiền để phụ giúp ba mẹ vì ba mẹ tôi cũng không đòi hỏi đều đó.

- Ngoài đời, Khánh là một người có tính cách như thế nào?

Tôi là một người luôn luôn lo lắng. Tôi không biết mình lo gì nhưng cứ gặp một chuyện gì đó thì tôi sẽ lo. Giống như đi thi kết thúc học phần của một môn học, mặc dù mình có chuẩn bị bài tốt rồi nhưng vẫn lo. Mỗi năm tôi tham gia đến 100 cuộc thi mất, vì là một học sinh trường chuyên, học chuyên Lý, mỗi năm đều thi rất nhiều nhưng không hiểu sao mỗi một lần thi là tôi lại lo.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 13

- Từ một cựu sinh viên Bách Khoa, điều gì khiến bạn quyết định theo đuổi nghệ thuật?

Tôi luôn muốn làm người này người kia, không muốn bản thân mình đóng khung thành "một người" mà muốn làm "nhiều người". Ví dụ hôm nay tôi muốn làm ca sĩ nhưng ngày mai làm kỹ sư chẳng hạn... Tôi muốn mình nhập vai, đổi mới mỗi ngày để biết thêm nhiều điều mới, tìm những niềm vui khác nhau.

Trước đó khi học Bách Khoa, tôi không nghĩ đến chuyện sẽ làm diễn viên nhưng tình cờ được một chị ca sĩ mời đóng MV. Rất tình cờ luôn vì tôi không có casting gì hết, bên đó mời nên tôi đóng và tôi bắt đầu làm diễn viên từ đó.

Bộ phim truyền hình đầu tiên tôi tham gia là Muôn kiểu làm dâu. Tôi đang tham gia khóa học diễn xuất "Gặp gỡ mùa thu" để nâng cao khả năng. Sắp tới có thể tôi tham gia một bộ phim điện ảnh nhưng chưa chắc chắn. 

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 14

- Nhiều nghệ sĩ nói trong nghề luôn có sự cạnh tranh, thậm chí tranh giành nhau vai diễn, bạn đã cảm nhận được điều đó chưa?

Tôi không cảm nhận được sự cạnh tranh. Tôi chỉ cảm nhận được rằng có những lúc mình vẫn chưa đủ khả năng đảm nhận những vai diễn đó. Sau này, tôi đi casting phim rất nhiều nhưng vẫn chưa đậu. Nên tôi nghĩ do tôi không đủ khả năng chứ không phải người ta tác động, quan trọng là do bản thân tôi.

Bởi vậy tôi đang tìm cách cải thiện khả năng diễn xuất của mình lên để có nhiều cơ hội, tham gia nhiều bộ phim hơn.

- Khánh từng thể hiện khả năng ca hát trong chương trình Sàn đấu ca từ, bạn có phấn đấu trở thành ca sĩ không?

Thực ra tôi có đi học hát 6 tháng. Tôi cũng muốn mình thử sức nếu tương lai có cơ hội. 

- Hiện tại Khánh kiếm tiền từ những mảng gì? Nhiều bạn trẻ đã sớm phấn đấu mua nhà, mua xe còn bạn đặt mục tiêu cho mình ra sao?

Hiện tại tôi chủ yếu kiếm tiền từ diễn xuất, làm mẫu ảnh, ngoài ra chưa có thêm gì khác. Mục tiêu hiện tại của tôi là phấn đấu cho ba mẹ tôi có cuộc sống tốt hơn dù rằng cuộc sống hiện tại của gia đình tôi không phải tệ. Tôi muốn cho ba mẹ du lịch, đi đây đó nhiều hơn. Vì ba mẹ trước giờ cũng nuôi tôi cực khổ rồi. Tôi muốn mình làm một cái gì đó về mặt tinh thần, để cho ba mẹ mình cảm thấy thoải mái, vui hơn.

Khánh Ngô sau 1 năm quỳ gối trước Hương Giang: amp;#34;Tôi được cả người bán bún, xe ôm nhận raamp;#34; - 15

Chân thành cảm ơn Khánh Ngô đã chia sẻ, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khanh-ngo-sau-1-nam-to-tinh-huong-giang-toi-duoc-c...

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được ý trời sau biến cố hủy hôn
"Sau chương trình, tôi nhận thấy anh Thiên Nguyện rất chín chắn, đàn ông. Có 3 cô em gái nên anh cũng rất tâm lý với phụ nữ. Anh ấy biết bảo bọc, chăm...
Theo Lan Chi thực hiện - Thiết kế: Hồng Quân - Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai