Không chỉ Phi Nhung, "mỹ nhân không tuổi" kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời

ANNE Ngày 02/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Vì sao lại có quyết định ấy, hãy cùng nghe những điều Việt Trinh từng chia sẻ.

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 1

Trong một chương trình truyền hình, Việt Trinh từng bày tỏ rằng cô 1 mình nuôi con hơn 10 năm rồi mà không dám đi bước nữa vì sợ gặp cảnh con chung con riêng, người chồng không thương con mình bằng con ruột. Cô nói: "Bây giờ cho đến nhắm mắt lìa đời, tôi cũng không tự tin lập gia đình lần nữa".

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 2

Không chỉ là một lời nói suông, vào đúng sinh nhật năm 45 tuổi, Việt Trinh chia sẻ: "Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì sẽ ở giá và hôm nay tôi chính thức tuyên bố sẽ ở một mình đến suốt đời". Sợ bạn bè, khán giả hiểu nhầm chia sẻ trên chỉ là lời trêu đùa, "Nữ hoàng ảnh lịch" nhấn mạnh: "Đây là lời chân tình. Không đùa giỡn".

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 3

Cô kể từng gặp một sư thầy và tự nhiên được nói: "Con đi tu làm ni cô đi". Nữ diễn viên điện ảnh không biết thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng cô nghĩ đến thật nhiều. "Nếu đủ duyên là phước báo lớn của tôi. Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống, đi chùa và làm công tác xã hội. Thấy đủ là đủ", Việt Trinh chia sẻ.

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 4

Việt Trinh từng kết hôn nhưng sau đó chia tay Trong chương trình Gương hai chiều, mỹ nhân sinh năm 1972 từng tiết lộ: "Mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của tôi là do không hòa hợp đươc lý tưởng sống của đôi bên.

Ngày ấy, tôi quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả nên đã trở nên hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình. Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm, nên quyết định cả hai sẽ 'giải thoát' cho nhau".

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 5

Dù đã ly hôn nhưng Việt Trinh và chồng cũ vẫn có mối quan hệ tốt vì bé Nhân - con trai mình. Cô bày tỏ: "Dẫu sao cũng từng là bạn thân và đi đến hôn nhân, đã quá hiểu nhau rồi nên tôi và chồng luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp. Tuy không còn sống cùng nhau, nhưng tình cảm gia đình giữa chúng tôi vẫn luôn đong đầy".

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 6

Đặc biệt, Việt Trinh nói: "Dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào đi chăng nữa, trong trang sử gia đình của con trai tôi cũng luôn luôn có bố và mẹ đầy hạnh phúc". Câu nói này của Việt Trinh đã khiến mọi người trong trường quay vỗ tay rào rào và ngưỡng mộ vì cư xử đẹp hậu ly hôn.

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 7

Con trai Việt Trinh năm nay 12 tuổi, cậu bé cũng nhiều lần được mẹ tâm sự trên truyền hình đầy tự hào. Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi có con, Việt Trinh kể bây giờ cô không còn muốn “la cà” như ngày xưa, mà lúc nào cũng muốn về nhà với con: "Từ ngày có con tôi ngoan vô cùng, không biết tại sao luôn!"

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 8

Nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô cho hay: "Ngày trước có bồ, không được thì chia tay, tôi cũng không bao giờ làm lành trước. Mình tự cao quá đi. Nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi".

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 9

Giờ Việt Trinh đã ở ngưỡng cửa của tuổi 50 nhưng "mỹ nhân không tuổi" vẫn ở vậy bên con trai của mình. Cô từng tâm sự bản thân cũng đã yêu sau khi ly hôn nhưng cảm giác đi chơi với bạn trai để con ở nhà khiến bản thân bứt rứt, khó chịu. "Nói không kết hôn nữa không phải tôi sợ hay chê bai, ghét bỏ đàn ông. Khi họ đến với mình, tôi cũng biết họ tốt thế nào nhưng thực tâm tôi chỉ muốn một mối quan hệ bạn bè. Hoặc cao hơn một chút là tìm được một tri kỷ. Thế là đủ!", người đẹp 7x bộc bạch.

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 10

Dù thấy nhiều cặp đôi đồng nghiệp rất hạnh phúc như Hồng Vân - Lê Tuấn Anh, Việt Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến họ. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm: "Hạnh phúc của tôi đến từ nhiều điều khác nhau, không nhất thiết cần người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc", nữ diễn viên điện ảnh nói trong chương trình 8 lạng nửa cân.

Không chỉ Phi Nhung, amp;#34;mỹ nhân không tuổiamp;#34; kiệt xuất cũng tuyên bố không lấy chồng, ở giá suốt đời - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-chi-phi-nhung-my-nhan-viet-kiet-xuat-nay-cung-tuyen-bo-khong-lay-chong-o-gia-suot-doi-d288602.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm