Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới

ANNE - Ngày 10/12/2023 19:00 PM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi thừa nhận bản thân đã đánh mất sự ngây ngô, ngây thơ thuở còn đi học. Song cô không hối tiếc.

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 1

Mới đây, khi bị đồn vướng clip nhạy cảm, Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng lên tiếng và cho biết không ngừng nhắc nhở bản thân có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả: "Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng nhiều khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 2

Trong show thực tế của Ngọc Thanh Tâm, Phương Mỹ Chi lần đầu chia sẻ chuyện yêu đương. Cô cho biết đã từng trải qua 1 mối tình rất trong sáng ở tuổi 17, nhưng do không hợp nhau nên mối tình đầu đến nay đã không còn, và hiện tại nữ ca sĩ còn độc thân. 

Bene cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ tiết lộ gu bạn trai: "Gu của tôi không phải Hàn Quốc. Gu của tôi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 3

Chủ tịch 20 tuổi cũng đưa ra quan điểm về chuyện yêu đồng giới: "Tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được. Sau này tôi có người yêu đồng giới hay không thì tôi không biết. Nhưng thật sự tôi rất cởi mở trong vấn đề đó".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 4

Phương Mỹ Chi từng gặp phản ứng của khán giả khi ngồi ghế "tư vấn tình yêu" ở chương trình "Người ấy là ai". Trong một cuộc phỏng vấn gần đó, khi được hỏi về quan niệm tình yêu, cô cho biết mình chưa từng yêu.

"Câu hỏi này rất khó với tôi, vì tôi chưa từng yêu. Nhưng tôi nghĩ thời nào cũng có những mối quan hệ sâu sắc, chung thủy và cả những người coi vật chất lên trên tất cả", Mỹ Chi thổ lộ. 

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 5

"Riêng tôi, tôi mong chờ nhất sự thấu hiểu khi yêu. Còn các vấn đề về kinh tế chắc sẽ không thể mong chờ, dựa dẫm vào người khác ở xã hội hiện đại này", giọng ca "Vũ trụ có anh" chia sẻ.

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 6

Nói về lý do chưa yêu, Mỹ Chi bộc bạch: "Tôi bận rộn với cuộc sống và công việc nên chẳng còn thời gian. Hơn nữa, tôi thấy mình không xinh, không có nhiều ưu điểm. Tôi trông hài hòa nhưng không đẹp theo chuẩn thị hiếu của người Việt như mũi cao, cằm V-line, mắt hai mí... Nhưng tôi không buồn đâu. Điều gì phù hợp với mình thì đến trễ một chút cũng được".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 7

Phương Mỹ Chi cho rằng tình yêu là duyên số nên bản thân không tìm kiếm, đặt mục tiêu mà để “thuận tự nhiên”. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Theo Chi, khi nào duyên tới thì tới. Còn công khai hay không thì tùy tâm trạng. Cá nhân Chi có sự rung động, cảm nắng trước người có ngoại hình đẹp, hành động tinh tế".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 8

"Do tính chất công việc di chuyển nhiều, không có thời gian tiếp xúc với người ta nên Chi cho mọi thứ thả trôi, cảm xúc thì chắc chắn sẽ có. Tôi hầu như không để ý đến chuyện tình cảm. Nếu có duyên, hợp tính, hợp ý thì tôi sẵn sàng chứ không có hạn chế bất cứ điều gì", cô bày tỏ.

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 9

Phương Mỹ Chi tận hưởng cuộc sống độc thân khi dọn ra ở riêng cùng chị gái, cô tiết lộ: "Tôi hiện sống cùng chị gái trong một căn hộ thuê ở gần nhà ba mẹ. Có lúc, tôi cũng thấy mình vất vả vì luôn chọn những điều khó khăn trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

Lẽ ra, tôi có thể tiếp tục hát dân ca và gặt hái những thành công từ đó cho đến cuối đời. Tôi cũng có thể cứ ở với ba mẹ cho đến khi lấy chồng. Nhưng tôi thấy nguồn năng lượng của mình rất lớn và không chịu nổi sự an toàn. Vì vậy tôi chọn khám phá những sức mạnh tiềm tàng và dọn ra ở riêng".

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 10

Phương Mỹ Chi hiện là CEO của công ty giải trí khi tuổi đời con rất trẻ. Cô bộc bạch: “Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người. Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. 

Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”.

Chủ tịch 2k3 Phương Mỹ Chi gồng mình, đánh mất sự ngây ngô, cởi mở khi nói chuyện yêu đồng giới - 11

Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" thừa nhận bản thân đã đánh mất sự ngây ngô, ngây thơ thuở còn đi học. Song cô không hối tiếc.

"Đôi lúc, tôi phải gồng mình. Bên cạnh tôi luôn có những người đồng đội nên tôi luôn muốn làm điều gì đó tốt nhất của mình. Mọi người đang cùng chung một chiếc thuyền, nếu mình tốt họ sẽ tốt theo. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì", nữ ca sĩ trải lòng.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi

Tin hay đừng bỏ lỡ