Khuyên trai trẻ thích "lái máy bay", siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ "tình cuối" của mình trên show

Hải Đỗ Ngày 10/08/2020 19:30 PM (GMT+7)

Nếu như MC Thành Trung và Hari Won đồng quan điểm không thể yêu xa thì ngược lại, Võ Hoàng Yến đã tiết lộ cuộc tình hạnh phúc của mình một người đàn ông cách cô “nửa vòng trái đất”.

Trong chương trình Hành lý tình yêu tập 9 mới phát sóng trên VTV đã có sự xuất hiện của cố vấn khách mời siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng hai cố vấn quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Hari Won, dẫn dắt là MC Thành Trung. Bộ tứ tuần này đã cùng tìm ra người phù hợp nhất cho ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang. 

Tại đây, không chỉ đưa ra những lời khuyên của mình để tư vấn cho Thu Trang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hari Won cũng chia sẻ với Thu Trang nhiều điều về tình yêu của mình.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 1

Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và MC Thành Trung tại chương trình.

Trong chương trình, nữ doanh nhân thành đạt có cơ hội kết đôi cùng 3 người đàn ông có 3 phong cách và hoàn cảnh nhau: Một người đàn ông của gia đình, một chàng người mẫu trẻ điển trai và một doanh nhân thành đạt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống. 

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 3

Nguyễn Thu Trang vừa xuất hiện đã khiến đạo diễn Lê Hoàng phải thốt lên vì có quá nhiều ưu điểm: Vẻ ngoài sang trọng, thành đạt, bản lĩnh… nhưng Thu Trang vẫn chưa tìm được người đàn ông của đời mình. 

Thừa nhận từng thất bại trong hôn nhân vào thời điểm khó khăn nhất trong kinh doanh, nhưng Thu Trang đã quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp và chăm sóc tốt cho con gái của mình. Là một người nữ từng trải, là một doanh nhân tràn đầy năng lượng tích cực, những người đàn ông đến chương trình sẽ không dễ dàng chinh phục người phụ nữ cá tính này.

Chính đạo diễn Lê Hoàng cũng đã thốt lên rằng “chẳng mấy khi dồn vào một người phụ nữ sắc đẹp, thành đạt, quyền lực, sang trọng, những phẩm chất này ít khi đi với nhau” nhưng Thu Trang lại có tất cả. 

Dàn sao há hốc trước chàng người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 4

Trong 3 chàng trai có nam người mẫu trẻ Tôn Tuấn Kiệt.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 5

Anh chàng đã có một phần mở màn đầy “sai lầm” khi liên tục xưng hô chị - em với Thu Trang, thế nhưng Tuấn Kiệt sau đó đã ghi rất nhiều điểm cộng trong mắt nữ chính vì sự hài hước nhưng đầy chân thành của mình.

Chia sẻ quan điểm tình yêu, Tuấn Kiệt cho biết với anh thích một người trưởng thành và Thu Trang chính là “gu” về mẫu người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn mong muốn. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi anh chia sẻ bí mật đầu tiên “Anh thích 'lái máy bay' để phát triển bản thân”.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 6

Tiết lộ này của anh chàng làm dàn sao thích thú.

Thừa nhận là một người hài hước, đa sắc thái, luôn muốn cuộc sống tích cực và nhiều niềm vui, Tuấn Kiệt tin rằng một người phụ nữ nhiều công việc như Thu Trang sẽ cần một người đàn ông mang nhiều niềm vui để san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống như anh. 

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 7

Một người đàn ông khác đến chương trình chinh phục Thu Trang là doanh nhân Quang Duy – hiện đang là CEO điều hành công ty du lịch và vui chơi giải trí trên biển.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 8

Chia sẻ bí mật đầu tiên: “Anh không thích yêu người thành công hơn mình”, Quang Duy đã khiến Thu Trang cảm thấy “vô cùng vui vì có một người đàn ông tự tin nói rằng muốn thành công hơn mình”.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 9

Đồng tình với Thu Trang, Hari cho rằng, với bí mật này, Quang Duy đang thể hiện ý chí của mình, nếu người phụ nữ của anh giỏi thế này thì anh sẽ cố gắng giỏi hơn, thành công hơn.

Quang Duy cũng chia sẻ thêm, “đàn ông luôn muốn thể hiện bản thân mình, có khả năng che chở và bảo vệ cho người phụ nữ của mình, người mà mình yêu thương”, chính vì vậy, đứng trước một Thu Trang thành đạt và bản lĩnh, đây sẽ là thử thách cho anh và hành trình này anh muốn tìm hiểu và vượt qua nó.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 10

Tin rằng những gì “trái dấu, trái chiều sẽ hút nhau”, anh chàng tiếp theo - Phạm Khánh đến chương trình để chinh phục một người phụ nữ khác anh hoàn toàn.

Nếu như ở Thu Trang là sự cá tính, quyết liệt, hết lòng vì công việc và sự nghiệp thì Phạm Khánh lại là một người “lãng mạn, đa sầu đa cảm, miên man, nhiều hoài niệm” và luôn “thèm những bữa cơm gia đình”. Những bí mật được hé lộ của anh cũng chứng tỏ anh là một người đàn ông của gia đình như: “Anh hay lén vứt quần áo của người yêu khi cảm thấy xấu”, “Anh hay chê bai để người yêu hoàn hảo hơn”.

Những bí mật này được giải thích rằng, anh muốn gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng, tinh tươm và sạch đẹp hơn và bản thân anh cũng là một người yêu cái đẹp. 

Võ Hoàng Yến hé lộ về "tình cuối", Hari Won lại bật mí câu chuyện chê vợ của chồng mình

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 11

Với bí mật của Phạm Khánh, Hari Won cũng tiết lộ câu chuyện “chê vợ” của chồng mình: “Hồi xưa em ăn mặc hơi xấu là chồng em chê thẳng luôn, chê em tan nát. Sáng em đi làm mà mặc đồ xấu, chồng em mà thấy là nói từ sáng tới tối luôn, vì ổng nhìn ổng thấy bị chướng nên nói hoài”.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 12

Vì thế Hari đã chọn phương pháp rất hợp lý là nhờ Trấn Thành chọn trang phục cho mình và sẽ mặc y chang bộ trang phục đó để khỏi bị chê và cũng đỡ mất thời gian suy nghĩ chuyện trang phục.

Hari cũng nhận ra rằng, cách chê của chồng mình ở đây cũng chỉ là góp ý kiến và mong muốn vợ tốt hơn nên Hari không thể từ chối thay đổi. “Anh ấy chỉ chê cách ăn mặc của em thôi, giờ cách ăn mặc của em đã giải quyết xong rồi nên giờ em không bị chê gì nữa hết” – Hari hài hước tâm sự.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 13

Đồng tình với Hari, MC Thành Trung cho rằng, chê là nói ra điều chúng ta không hài lòng về đối phương nhưng quan trọng là cách nói thế nào để người bị chê không cảm thấy khó chịu.

Là một người phụ nữ tinh tế, Thu Trang nhận ra rằng, với một người thường xuyên đi xa làm việc như mình, người đàn ông của gia đình là một điều tốt nhưng khó chia sẻ, khó cùng chung áp lực trong công việc. Không muốn một người đàn ông nhẹ nhàng, nội tâm phải chịu áp lực của một người phụ nữ kinh doanh, Thu Trang đã đóng vali của “người đàn ông của gia đình” - Phạm Khánh dù cho Phạm Khánh cố thuyết phục rằng hai người “trái dấu” sẽ hút nhau và hòa hợp với nhau. 

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 14

Ở vòng tiếp theo, Tuấn Kiệt đưa ra bí mật “Anh không đảm bảo chung thủy nếu phải yêu xa” và giải thích rằng, anh còn trẻ và sẽ không đảm bảo điều gì sẽ bù đắp cho anh khi không ở cạnh người phụ nữ của mình.

Tình yêu không phải chỉ là những cuộc trò chuyện qua điện thoại. Nếu chỉ dừng lại ở đó, cuộc tình sẽ ngày càng trở nên nhàm chán. Đó cũng là lý do mà anh thích một người phụ nữ từng trải vì anh tin rằng, người từng trải sẽ thấu hiểu được điều này. Tuấn Kiệt chia sẻ, nhìn thấy những gì mà Thu Trang đã trải qua, anh rất ngưỡng mộ chị và mong chị sẽ cho anh một cơ hội để bắt đầu.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 15

Nếu như MC Thành Trung và Hari Won đồng quan điểm với Tuấn Kiệt không thể yêu xa thì ngược lại, Võ Hoàng Yến đã tiết lộ cuộc tình hạnh phúc của mình một người đàn ông cách cô “nửa vòng trái đất” trong 3 năm và đây cũng chính là “tình cuối” của cô.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 16

“Mấy tháng tụi em mới được gặp nhau một lần, tuy nhiên em nghĩ đó là một thử thách để tạo nên lòng tin và khi lòng tin nhất định có thì sau này chắc chắn sẽ hạnh phúc” – Võ Hoàng Yến khẳng định.

Mong muốn tìm kiếm một người đàn ông hiểu mình, Thu Trang nghĩ rằng, người đàn ông đó phải từng trải và có khả năng chịu được áp lực, vì thế chị đã đóng lại vali của Tuấn Kiệt. Quyết định này của Thu Trang khiến đạo diễn Lê Hoàng khá bất ngờ, nhưng Thu Trang cho biết, chị đã “sống theo chính mình” quá lâu rồi và giờ chị đi tìm một người đàn ông hiểu, đồng hành và trân trọng những gì mà chị đã cố gắng có được.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 17

Về phía Quang Duy, anh đưa ra bí mật “Anh không biết cân đối thời gian cho công việc và tình yêu”và bí mật này nhận được sự đồng cảm của Thu Trang vì chị cũng là người đam mê công việc.

Thu Trang chia sẻ thêm, đa số phụ nữ khi nghĩ về hạnh phúc thì thường nghĩ về gia đình, chồng con, mái ấm,… thì ngược lại, Thu Trang luôn nghĩ về công việc và sự nghiệp. Chị không ngại thừa nhận trong 25 năm làm việc, mỗi ngày chị chỉ ngủ 5 tiếng dù thành công hay thất bại, và luôn cố gắng để trở thành người phụ nữ có ảnh hưởng trong xã hội, trong cộng đồng, có thành tựu, thành tích riêng. 

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại tại đây. Ở vòng cuối, khi đứng trước hai bí mật: “Em thích nhậu và nhậu giỏi” “Em không muốn kết hôn”, Quang Duy cho rằng một người phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân và hiện giờ đang thành công sẽ không muốn kết hôn lần nữa, vì vậy anh cho rằng “Em không muốn kết hôn” là điều mà Thu Trang muốn chia sẻ, nhưng rất tiếc Quang Duy đã chọn sai bí mật của Thu Trang.

Khuyên trai trẻ thích amp;#34;lái máy bayamp;#34;, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ amp;#34;tình cuốiamp;#34; của mình trên show - 18

Ai cũng nghĩ rằng, một người bản lĩnh, thành đạt như Thu Trang sẽ không muốn kết đôi cùng ai đó nhưng hóa ra, trong thâm tâm người phụ nữ dù cho có bản lĩnh và mạnh mẽ tới đâu cũng khao khát yêu và được yêu và tìm được người đàn ông phù hợp để nắm tay nhau đi trọn con đường. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khuyen-trai-tre-thich-lai-may-bay-sieu-mau-vo-hoang-yen-he-lo-t...

Võ Hoàng Yến khoe bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, làm cô chấp nhận ở kèo dưới khi yêu
Sau gần 2 năm giấu danh tính người yêu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cuối cùng cũng chịu công khai đôi nét về bạn trai Việt kiều Mỹ với nhiều chi tiết bất...
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình