Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu

Tracy Ngày 26/01/2022 15:37 PM (GMT+7)

Làm ăn thua lỗ, chàng giám đốc đề nghị chia tay người yêu và quyết định xuất gia.

Sau biến cố hôn nhân, Lâm Khánh Chi đã trở lại sóng truyền hình và dẫn dắt chương trình Come Out cùng MC Minh Tuân. Đây là chương trình talkshow quen thuộc trong cộng đồng LGBT, là nơi để các bạn LGBT nói lên tiếng lòng và lan tỏa giá trị, tinh thần tích cực đến xã hội.

Khi tham gia chương trình, cặp đôi sẽ được tách ra và trò chuyện riêng với MC Lâm Khánh Chi, Minh Tuân để tự nhiên thổ lộ tâm tình thầm kín chưa bao giờ chia sẻ cùng đối phương. Tại tập mới đây, Lâm Khánh Chi và Minh Tuân có dịp gặp gỡ cặp đôi điển trai Vũ Công (27 tuổi) và Đức Trung (31 tuổi) hiện cùng kinh doanh mô hình cafe - trà sữa trên xe Vespa. Để đến với cái kết viên mãn hiện tại, cặp đôi đã gặp không ít biến cố, mâu thuẫn đỉnh điểm đến mức phải chia tay và bạn trai quyết định đi tu. 

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 1

Lâm Khánh Chi trở lại sóng truyền hình sau tin chia tay chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 3

Cô và MC Minh Tuân trò chuyện cùng cặp đôi LGBT điển trai với cuộc tình nhiều giông bão.

Cơ duyên Vũ Công, Đức Trung quen nhau khá thú vị là qua “bà mai” Facebook. Trước đó, tài khoản của Vũ Công cài đặt tính năng thả biểu tượng, bình luận tự động và vô tình tương tác với hình của Đức Trung nhiều lần khiến đối phương có ấn tượng.

Chia sẻ về tình huống hài hước này, Đức Trung thú thật: “Mình không biết chế độ này luôn vì sử dụng Facebook khá dở. Cứ nghĩ sao cái bạn này hình nào của mình cũng thả biểu tượng, bình luận, không biết có ý đồ gì đây. Mình mới vào xem profile thì thấy hợp nhãn quá. Lúc đó mình cũng đang độc thân nên người ta trêu mình thì mình cũng trêu lại.”

Chỉ sau 3 ngày nhắn tin, cả hai đã có buổi hẹn đầu tiên. Với Vũ Công, Đức Trung là một trong bốn người mà anh đang tìm hiểu và quả thực không phải hình mẫu lý tưởng. Ngược lại, ấn tượng của Đức Trung về Vũ Công lại khá dễ thương, có chút rung động. Sau nhiều lần trò chuyện và “cọ nhiệt”, anh chàng khó tính Vũ Công mới “chốt đơn”, cặp đôi chính thức yêu và sống chung. 

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 4

Sóng gió của cả hai bắt đầu khi Vũ Công thuyết phục Đức Trung xây dựng mô hình kinh doanh chung. Lúc đó, Vũ Công đang là giám đốc của 4 công ty, Đức Trung cũng là giám đốc tại công ty start-up.

Từ bỏ tất cả để bắt đầu sự nghiệp mới, cặp đôi không tránh khỏi những khó khăn, thử thách và nảy sinh mâu thuẫn.  Đức Trung tiết lộ: “Đã thống nhất trước là không phân biệt anh làm cafe, em làm homestay mà là mô hình chung. Công kinh doanh homestay rất tốt nhưng lợi nhuận từ cafe thì chưa bằng 5% của homestay nên cuối cùng đâm ra xích mích, Công đòi chia tiền mặt bằng. Lúc đó mình còn nghĩ đang làm việc với người ngoài chứ không phải người yêu.” 

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 5

Đỉnh điểm nổ ra khi cả hai rời thành phố lên Đà Lạt để tìm hướng đi mới khi dịch bệnh diễn biến phức tạp vào tháng 5/2021.

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 6

Dù nhanh chóng kêu gọi 1 tỷ tiền vốn nhưng mọi sự lại khó khăn hơn bao giờ hết trong 1 tháng đầu.

“Vui vẻ, hạnh phúc cũng chả bao nhiêu mà cãi vã thì nhiều. Mình không muốn kinh doanh chung nữa và Công cũng đồng ý. Cả một đêm hôm đó, Công cứ rà hỏi suốt là ‘Anh còn thương em không hay anh có người khác?’ mà thật ra là mình muốn đi tu.

Vốn dĩ, mình có bén duyên với Phật pháp rồi, mỗi khi tâm trạng không ổn định thì sẽ tìm đến Phật pháp. Tối đó, 2 đứa cũng khóc nhiều lắm. Sau đó cả hai về Sài Gòn, chuyển nhượng homestay và không làm nữa. Công còn chủ động tìm chùa và thầy cho mình”, Trung tiết lộ. 

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 7

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 8

Chia sẻ này của anh cùng khiến MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân sửng sốt. 

Tay trắng trở về thành phố trong giai đoạn Chỉ thị 15 được thực hiện vô cùng gắt gao, Vũ Công bất ngờ đổ bệnh nặng không có ai chăm sóc. Khi biết chuyện, Đức Trung tức tốc chạy từ quê vào để chăm lo cho Công, thế nhưng vấn đề kiểm soát dịch cực kỳ nghiêm ngặt và TP.HCM chỉ cho phép trường hợp đặc biệt được vào khu vực. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, năn nỉ là những biện pháp mà Đức Trung có thể cố gắng để đến được phòng trọ của Công. 

Cũng chính lần hội ngộ khó khăn này đã chặn đứng con đường xuất gia của Đức Trung. Anh và Vũ Công lựa chọn cùng tu tại gia và được sư phụ quy y cho cả hai. Nhờ con đường tu tâm dưỡng tính, quan điểm sống của cặp đôi không còn chạy theo đồng tiền mà quan trọng tình cảm nhiều hơn. 

Lâm Khánh Chi sửng sốt nghe chàng giám đốc muốn chia tay để đi tu - 9

Cuối buổi trò chuyện, Đức Trung - Vũ Công chia sẻ cùng MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân ý định qua Thái kết hôn và về Việt Nam tổ chức một bữa tiệc nhỏ khi tình hình dịch ổn định. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-khanh-chi-sung-sot-nghe-chang-giam-doc-muon-ch...

Gương mặt khác lạ của Lâm Khánh Chi sau 1 tháng chồng trẻ tuyên bố chia tay
Sau khi "đường ai nấy đi" với chồng kém tuổi, Lâm Khánh Chi liên tục chia sẻ những bài viết ẩn ý về chuyện tình cảm.

Lâm Khánh Chi

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình