Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng

Anne Ngày 10/12/2021 15:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng từng tiết lộ trong thời gian quen cô thì Phi Hùng vẫn được người cũ “theo đuổi”.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi phản ứng: "Làm sao phải sợ mẹ chồng?"

Ngày hôm nay (10/12), việc chồng Lâm Khánh Chi công bố anh và vợ quyết định chia tay khiến công chúng ngỡ ngàng, trong khi nữ ca sĩ chuyển giới đang mắc COVID-19. Rất nhiều người hâm mộ hy vọng cặp đôi chỉ cãi vã, hiểu lầm và chưa chính thức ly hôn.

Từ trước đến nay, chuyện hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới này đã nhiều lần làm dư luận chú ý. Cô cũng không ngại giấu giếm câu chuyện tình yêu cũng như khi đã về chung nhà với Phi Hùng. Đặc biệt trong chương trình Học viện mẹ chồng, khán giả từng thấy rất rõ những khúc mắc, phiền lòng hay mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 vợ chồng hay với gia đình 2 bên.

Từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị

Tại chương trình đó, Lâm Khánh Chi đã thổ lộ một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng. Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết: “Một người thân của bên mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy?”

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 1

Cô biết chuyện này là không thể tránh khỏi. Nhưng vì người “phát ngôn” ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn rất thân thiết với Khánh Chi nên cô rất sốc. Khánh Chi muốn tìm hiểu lý do vì sao người đó nói vậy, thì cô Liên - mẹ chồng Khánh Chi lại ngăn cản, không cho nhắn tin và cũng không được nói với bố chồng. Điều này làm cho cả Khánh Chi và Phi Hùng đặt ra một dấu hỏi rất lớn dù cả hai đã cho qua chuyện này. 

Trên sóng truyền hình mẹ Khánh Chi giải thích: “Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không có phần tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ cháy nhà... Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà là mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại”.

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 3

Nóng nảy với ông xã và mẹ chồng

Lâm Khánh Chi là một người khá nóng tính. Trong chương trình đó, cô còn khiến một bộ phận khán giả phản ứng khi bộc lộ sự nóng giận với mẹ chồng và chồng ngay giữa sóng truyền hình. Có lần, cô còn mắng chồng giữa sóng truyền hình.

Phi Hùng cũng không ít lần bất đồng với cách "chỉ đạo" của vợ, cảm thấy hơi khó chịu dù anh vẫn kiểm soát được bản thân và giữ bình tĩnh. Khánh Chi cũng không ngại ngần chia sẻ về sự nóng tính của mình: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!”

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 4

Tuy vậy, có đôi lúc giận hờn vu vơ nhưng Khánh Chi vẫn là cô con dâu rất yêu thương mẹ chồng, sống rất tình cảm và thương yêu bậc sinh thành của chồng. Cô bộc bạch: “Chi không bao giờ giận mẹ những chuyện nhỏ nhặt, nếu có gì thì buồn một xíu thôi chứ không giận được, mẹ mình thì mình phải thương chứ”.

Nữ ca sĩ cũng thể hiện quan điểm rất thẳng thắn: "Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ? Nếu như mình có lỗi thì một người bạn bình thường mình cũng sợ chứ đừng nói là cha mẹ mình".

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 5

Khi được hỏi: “Mẹ chồng sống riêng và mẹ chồng sống chung có gì hay, có gì dở?”, lúc ấy Khánh Chi cho biết: “Em là ca sĩ, mẹ chồng thì ở dưới quê, còn mẹ ruột thì ở quận 9 nên hiện tại em ở riêng. Nếu được chọn em vẫn chọn ở riêng, không ở chung với ba mẹ nào hết. Vì ở với ba mẹ chồng thì quá xa cho công việc, ở với ba mẹ ruột thì ba mẹ chồng lại buồn. Và ở riêng thì sẽ hạn chế được việc xích mích. Lâu lâu về thăm ba mẹ và dung hoà, đó là cách tốt nhất”. 

Khiến mẹ chồng khóc nức nở khi bộc bạch chuyện muốn có con

Một trong những giây phút xúc động tại chương trình khi Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng rằng muốn có con nhưng lại ngại mất chồng vì nhiều lý do khác nhau. Lúc đó, cả hai vẫn là vợ chồng son.

"Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, Khánh Chi vẫn mong muốn có một đứa con ruột nhưng đâu phải mình muốn là được. Khánh Chi cũng rất đắn đo, nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng", cô thổ lộ.

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 6

Mẹ chồng Khánh Chi là cô Liên cho biết thông qua chương trình cô đã có dịp hiểu hơn về con dâu và từ đó thông cảm cũng như chấp nhận về chuyện con dâu không thể sinh con: “Mình cảm động khi nghe mong muốn của hai con là như vậy”.

Khi ấy, Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper cũng rớt nước mắt khi thấy sự hi sinh của mẹ chồng Khánh Chi: “Con biết mẹ chỉ có một con trai thôi là Phi Hùng, khi con nói điều này, con thấy mẹ ngồi khóc, con hiểu mẹ đang nghĩ gì và con thấy mẹ rất can đảm, câu chuyện của mẹ như là một cánh cửa để mở ra, hãy chấp nhận con mình khi nó sinh con gái hay sinh con trai, hãy chấp nhận con mình khi nó không sinh được con”.

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị, thừa nhận nóng nảy với mẹ chồng - 7

Sau đó không lâu, Lâm Khánh Chi đã quyết định thực hiện phương pháp nhờ người mang thai hộ để có con như mong muốn từng chia sẻ trên sóng truyền hình. Vợ chồng cô cũng vượt qua rất nhiều khó khăn, biến cố cùng nhau, chính vì vậy quyết định chia tay lần này khiến nhiều người tiếc nuối.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-khanh-chi-tung-bat-khoc-vi-ho-hang-nha-chong-ky-thi-thua-nh...

Chồng trẻ nói chia tay giữa lúc Lâm Khánh Chi nghi mắc COVID-19, chúc hạnh phúc bên người em chọn
Thông tin chia tay được chính Phi Hùng đưa ra trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ của Lâm Khánh Chi hoang mang, lo lắng.

Lâm Khánh Chi

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay