Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước tranh cãi "diễn lố" trên show, tỏ thái độ "cay cú" khi thua cuộc

Ngày 30/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trước làn sóng tranh cãi dữ dội về thái độ khi tham gia các gameshow truyền hình, Lâm Vỹ Dạ đã thẳng thắn đưa ra quan điểm.

Có thể thấy rằng Lâm Vỹ Dạ hiện đang thuộc "top" các gương mặt với độ phủ sóng rộng rãi trên các chương trình giải trí truyền hình. Sự xuất hiện liên tục của nữ danh hài chứng tỏ sự yêu thích của khán giả đối với cô. Tuy nhiên, thời gian gần đây Lâm Vỹ Dạ nhận lại nhiều ý kiến trái chiều về thái độ khi tham gia các chương trình truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước tranh cãi amp;#34;diễn lốamp;#34; trên show, tỏ thái độ amp;#34;cay cúamp;#34; khi thua cuộc - 1

Lâm Vỹ Dạ trước nay là gương mặt quen thuộc trên các gameshow truyền hình.

Việc các nghệ nghĩ hết sức mình bằng nhiều trò vui nhộn để tạo tiếng cười cho khán giả xem qua màn ảnh nhỏ không phải là chuyện quá xa lạ, và đối với Lâm Vỹ Dạ, cô nàng vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ đó trong vài năm qua khi tham gia các chương trình. Tuy nhiên không biết có phải nhiệt tình quá thành ra quá đà hay không, ở các chương trình gần đây, Lâm Vỹ Dạ thường bị khán giả chỉ trích việc "diễn lố".

Gần đây nhất, trong chương trình "Khuôn mặt đáng tin", Lâm Vỹ Dạ tham gia với vai trò đội trưởng cùng với Đức Thịnh và Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, khách mời của tập này bao gồm các diễn viên Ngân Khánh, Lan Phương và Nguyễn Anh Tú.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước tranh cãi amp;#34;diễn lốamp;#34; trên show, tỏ thái độ amp;#34;cay cúamp;#34; khi thua cuộc - 3

Thái độ cộc cằn thường xuyên nhìn thấy của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả từ vui thành khó chịu.

Trong một phần chơi với hai khách mời nữ, Lâm Vỹ Dạ bị thua và cô hất đổ đồ đạc, tỏ thái độ không vui. Phản ứng của nữ diễn viên hài khiến Ngân Khánh vô cùng bất ngờ. Đạo diễn Đức Thịnh đã chạy tới ôm, và động viên đàn em. Sau chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự không đồng tình với hành động của nữ diễn viên hài. Đa số cho rằng Lâm Vỹ Dạ có hành xử không đúng mực với đồng nghiệp.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước tranh cãi amp;#34;diễn lốamp;#34; trên show, tỏ thái độ amp;#34;cay cúamp;#34; khi thua cuộc - 4

Lâm Vỹ Dạ bị cho rằng tỏ thái độ với đồng nghiệp trong gameshow.

Trước những xôn xao về thái độ của nữ danh hài khi tham gia các gameshow truyền hình, Lâm Vỹ Dạ không trả lời thẳng thắn về vấn đề này mà cô đưa ra quan điểm về tình hình chung của các chương trình truyền hình hiện nay.

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước tranh cãi amp;#34;diễn lốamp;#34; trên show, tỏ thái độ amp;#34;cay cúamp;#34; khi thua cuộc - 5

Nữ danh hài vốn được yêu thích vì sự hết mình mỗi khi lên sóng.

Trước câu hỏi để nhận xét về việc có cảm thấy gameshow đang đang bão hòa và có nhiều trò quá lố diễn ra hay không, nữ danh hài cho hay: "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ, có người thấy đúng có người thấy sai, người thấy thích người thấy không. Có nhiều người cho rằng nó bão hòa, cũng có người cho rằng đây là thời của gameshow. Còn bản thân Dạ thấy thời gian này có rất nhiều gameshow hay, ý nghĩa và được nhiều người ủng hộ ở mọi tầng lớp".

Hai năm qua, sự xuất hiện thường xuyên trên các gameshow truyền hình của Lâm Vỹ Dạ được cộng đồng mạng rất yêu thích. Đây là lần hiếm hoi nữ danh hài nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/lam-vy-da-len-tieng-truoc-tra...

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!
Trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ: "Anh Đạt từng sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công...
Theo Bích Thảo (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình