"Vạch áo cho người xem lưng", Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ

Anne Ngày 19/09/2020 15:30 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Huy Khánh tự nhận “đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời”.

XEM VIDEO: Tiết lộ tại Sao Hỏa Sao Kim, Hari bị chồng nói giả tạo khi nhõng nhẽo, Dương Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ.

Tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim tuần này, những câu hỏi của chương trình đã hé lộ nhiều quan điểm cũng như những bộc bạch bất ngờ của dàn nghệ sĩ: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Luật, Huy Khánh, Vinh Râu, Lương Minh Trang, Jun Vũ.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 1

Dàn sao thú nhận nhiều "bí mật" trên sóng truyền hình.

Trong câu hỏi “Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng”, Hari Won một mực bênh ông xã: "Chồng em bao nhiêu người thích anh ấy. Nhưng anh ấy lấy em xong anh ấy có bao giờ lăng nhăng nữa đâu". Huy Khánh hài hước: "Lén làm sao em biết được!"

Trong khi đó điều không thể ngờ là các đấng mày râu lại tự “vạch áo cho người xem lưng” ở câu hỏi này. Huy Khánh tự nhận “Đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời”. Trước câu hỏi khó của Dương Lâm “Có lăng nhăng ở ngoài đời hay không?”, Huy Khánh khẳng định luôn là “Có chứ”.

Chưa chịu “tha” cho Huy Khánh, Dương Lâm tiếp tục hỏi tới: “Vậy là ngoài vợ anh, anh còn lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác?”, Huy Khánh liền khẳng định “Có ngoại tình trong tư tưởng” khi xem phim thấy những cô gái đẹp.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 3

Huy Khánh có vợ rồi vẫn "ngoại tình tư tưởng".

Trong khi đó Dương Lâm cũng tự mình khẳng định luôn “Mình là người rất lăng nhăng”, không những thế “Thánh livestream” còn nhận luôn “Lâu lâu hay nhắn tin tán tỉnh Dạ mà Dạ không trả lời”. 

Ở tập trước, Dương Lâm cũng hết lời khen Lâm Vỹ Dạ ngày càng đẹp, thậm chí còn nói: “Giờ mà không làm diễn viên, chưa có vợ, ra đường em gặp chị là em muốn 'cua' chị liền đó chị Dạ”. Anh cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ là "người tình gameshow: “Thực sự, Lâm có những người tình game show rất nhiều luôn. Ví dụ như Lâm và Lâm Vỹ Dạ, Lâm và Nam Thư, Lâm và Thuận Nguyễn”.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 4

Dương Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ.

Cũng trong chương tình, với câu hỏi “Phụ nữ muốn sự lãng mạn của đàn ông như thế nào?”, cặp vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang có những chia sẻ vô cùng bất ngờ. Theo đó, ở câu hỏi này, mặc cho các chị em đưa ra rất nhiều ý kiến, hành động được cho rằng lãng mạn, bà xã Vinh Râu khẳng định, phụ nữ muốn “đàn ông khi yêu phải công khai người yêu trên mạng xã hội”. Vì theo Minh Trang tiết lộ: “Sở dĩ em muốn chọn công khai trên mạng xã hội là tại vì em bị lừa dối hơi nhiều”.

Trước chia sẻ của vợ, Vinh Râu tỏ ra bất ngờ và “xót” cho vợ khi trước đây đã phải trải qua nhiều đau khổ, mới đến được với mình. Anh chàng còn hóm hỉnh bảo: “Bực thằng đó quá, để đi kiếm thằng đó đập. Nóng máu thiệt”. Tuy nhiên, thay vì cảm động trước hành động thể hiện tình cảm của ông xã, Lương Minh Trang “bốc phốt” chồng mình rằng ngày xưa lúc quen nhau thì luôn nhớ ngày kỷ niệm, mỗi tháng đều có những điều bất ngờ, nhưng sau đó cưới luôn ngay ngày quen nhau nên quyết định “một năm tổ chức kỷ niệm một lần thôi cho gọn”.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 5

Vinh Râu đã nóng mặt khi biết vợ từng bị lừa dối, khổ sở với những mối tình trước đây.

Điều này khiến Lương Minh Trang hụt hẫng vì dường như cô nàng thích sự lãng mạn nhiều hơn từ chồng.  Đáp lại lời vợ, Vinh Râu cho rằng phần vì bận rộn nhưng phần lớn là nghĩ ngày nào cũng là ngày kỷ niệm giữa hai vợ chồng nên không muốn chỉ có một ngày kỷ niệm.

Tiếp theo đó, một vài bí mật khác của hôn nhân được “khui” ra, tiết lộ lý do vì sao “đàn ông bớt/ hết lãng mạn sau hôn nhân”. Mặc cho đội Sao Hoả tìm lý do biện minh cho câu hỏi này, các chị vợ bên đội Sao Kim vẫn hết mực bênh chồng “chồng Dạ sau khi kết hôn ngày càng lãng mạn, nhớ những ngày kỷ niệm trong khi người quên là Dạ và đi đâu anh Đạt cũng nắm tay vợ”. 

Ở Chống và Bênh, những câu hỏi đã gây ra nhiều sự tranh cãi: “Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng”. Ngạc nhiên rằng các ông chồng ở đội Sao Hoả lại rất ủng hộ vấn đề này. Dương Lâm khẳng định: “Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Phụ nữ phải dễ thương, phải nhõng nhẽo. Nếu không nhõng nhẽo lấy thằng đàn ông sướng hơn.”

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 6

Dương Lâm: "Phụ nữ phải nhõng nhẽo, dễ thương, nếu không lấy thằng đàn ông sướng hơn".

Ngay lập tức, Hari Won đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân: “Chồng Hari Won nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật”.

Trong chương trình, các nghệ sĩ còn lần lượt kể câu chuyện kỷ niệm lãng mạn nhất của mình trong tình yêu. Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng, chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể “tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng”.

Tuy nhiên, 4 câu chuyện của bốn vị chủ nhà thì thật sự rất “đặc sắc”.  Câu chuyện ấn tượng nhất chắc có lẽ không ai tranh giành được với Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh. Theo lời Dương Lâm, đây là câu chuyện thật của anh và bà xã lúc mới quen. Trong một buổi hẹn hò, Dương Lâm đã lấy chiếc xe bò quý giá của gia đình để chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng chơi. Đến ngay giây phút lãng mạn nhất thì bị ba Dương Lâm phát hiện: “Cái xe bò làm ăn. Đi vô!!!”.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 7

Nam diễn viên hài hước tiết lộ kỷ niệm tình yêu từng chở vợ bằng... xe bò.

Câu chuyện của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ cũng thú vị không kém. Trong khi Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau đến suýt bỏ cả xe, thì Hứa Minh Đạt nhậu đến quên lối về, quên cả chỗ để xe và Lâm Vỹ Dạ phải lên đón nhưng cô vẫn thấy đó là kỷ niệm đáng yêu nhất của chồng.

Câu chuyện của Hari Won đã khiến mọi người thực sự cảm động. Hoá ra đối với Hari, buổi cầu hôn không phải là kỷ niệm lãng mạn nhất. Cô tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội gặp Hari dù chỉ gặp mặt nhau được đúng 30 phút, sau đó người về lại Sài Gòn, người phải đi Hàn Quốc.

amp;#34;Vạch áo cho người xem lưngamp;#34;, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nhắn tin lăng nhăng với Lâm Vỹ Dạ - 8

Hari Won kể kỷ niệm Trấn Thành nửa đêm ra sân bay canh vé những người lỡ chuyến chỉ để gặp cô 30 phút.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vach-ao-cho-nguoi-xem-lung-le-duong-bao-lam-thua-nhan...

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ bị khán giả nói là thứ gái mất nết, có chồng rồi vẫn mê trai
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã ấm ức lên tiếng, giải thích lý do vì sao họ phải hú hét trước trai đẹp ở Quý ông đại chiến.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình