Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!"

ANNE Ngày 26/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ: "Anh Đạt từng sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công được”

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tuần này, ngoài dàn chủ nhà gồm Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm còn có những gương mặt  khá quen thuộc với các chương trình gameshow: S.T Sơn Thạch, Võ Hoàng Yến, Trương Thế Vinh và Khả Ngân. Với chủ đề “30 chưa phải là hết”, các nghệ sĩ đều là những người ở ngưỡng 30 hay trên 30 tuổi một chút đã có những chia sẻ đầy thú vị và bất ngờ.  

Trong phần “Chống và Bênh”, ngay ở câu đầu tiên “Đẹp trai quá mức cho phép là ế”, theo ý kiến của các sao nữ, quen trai đẹp rất khổ vì chàng trai đó “đào hoa, có nhiều vệ tinh xung quanh” nên thường các cô gái sẽ không chọn trai đẹp để yêu, dẫn đến việc các chàng trai đẹp thường có xu hướng bị “ế”.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 1

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và dàn sao nói về việc yêu trai đẹp.

Để củng cố cho quan điểm của đội mình, Hari Won nêu ví dụ rất cụ thể: “Phụ nữ lúc yêu có thể quen trai đẹp, nhưng khi lấy chồng phải lấy kiểu như anh Tiến Luật, một mẫu người đàn ông lý tưởng, ấm cúng”. 

Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh thêm: “Ông bà có câu 'Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài', nên chồng xấu là chồng mình, chồng đẹp là chồng của người ta”. Thêm một lý do khác Lâm Vỹ Dạ hài hước cho rằng đàn ông đẹp dễ ế là vì “ông trời không cho ai hết cái gì, đàn ông đẹp thường... vô duyên nên ế”.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 3

Lâm Vỹ Dạ không ham lấy chồng đẹp. Dù ông xã Hứa Minh Đạt không có ngoại hình quá xuất sắc như các nam tài tử nhưng cũng khiến vợ mê mẩn, từng thần tượng chồng.

Ở câu hỏi thứ hai, “Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ”, ngay lập tức, chủ đề này đã nhận được sự phản đối kịch liệt đến từ các cô gái. Lâm Vỹ Dạ dẫn chứng ngay ví dụ về chồng mình: “Từ khi lấy vợ, có con, anh Đạt mới có giải thưởng. Trước đó, anh Đạt sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công được”.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 4

Theo tiết lộ của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt từng sống buông thả và được vợ rèn giũa nên ngày một tốt lên.

Đồng tình với quan điểm đó, Hari Won dẫn chứng tiếp, trường hợp của Trấn Thành, chính cô đã ngăn cản khi Trấn Thành muốn cưới Hari Won vì: “Lúc đó sự nghiệp của Trấn Thành quá thành công rồi, người ta nghĩ không thành công được nữa”.

Hari Won cho rằng, “lấy vợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp” nhưng Trấn Thành khẳng định: “Anh lấy em, sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn tại vì ngày nào đi làm về em cũng sẽ làm cho anh vui”. Hari Won còn tự hào khoe thành tích của ông xã: “Top trending trên Youtube toàn thấy anh Thành”.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 5

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ thi nhau khoe chồng, người thống lĩnh "top trending", người giành được nhiều giải thưởng.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 6

Bà xã Trấn Thành cho biết cô từng cản anh làm đám cưới vì sợ sự nghiệp của nam danh hài sẽ đi xuống.

Tuy nhiên, “trai ế lâu năm” S.T Sơn Thạch lại cho rằng, vì “con gái hay ghen” nên sẽ không cho đàn ông ra ngoài giao tiếp, rất khó để tạo dựng mối quan hệ phát triển sự nghiệp nên “đàn ông nên có sự nghiệp ổn định” trước rồi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Anh nói: "Đàn ông phải có sự nghiệp vững vàng, có tiền rồi sẽ có nhiều cô gái vây quanh".

“30 vẫn ế” là câu chuyện mà thời gian gần đây rất hay được bàn luận trên các trang mạng xã hội. Ở phần “Chung Sức”, hai đội đã gặp những câu hỏi chỉ ra dấu hiệu nhận biết một người độc thân và cách thoát “ế” của đàn ông và phụ nữ.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 7

Ca sĩ S.T Sơn Thạch: "Đàn ông phải có sự nghiệp vững vàng, có tiền rồi sẽ có nhiều cô gái vây quanh".

Trong khi Khả Ngân đưa ra câu trả lời “để độc thân trên trang facebook cá nhân”, thì ST Sơn Thạch lại cho là “không đeo nhẫn cưới”. Hai đáp án nghe rất hợp lý này lại không có trong danh sách những đáp án mà chương trình đưa ra. Đối với đàn ông, cách nhận biết một người độc thân, theo Võ Hoàng Yến là người “hay đi tập gym”, còn Trương Thế Vinh, rút kinh nghiệm ở câu trước cho rằng “là người hay đi thả tim dạo trên mạng xã hội”.

Ngạc nhiên là, tuy trả lời đúng nhưng đáp án của Võ Hoàng Yến chỉ ở mức số 4, còn câu trả lời của Trương Thế Vinh lại không chính xác khiến cho Hari Won có cớ buông lời chọc ghẹo: “Anh độc thân làm gì hả anh Vinh ơi”.

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: amp;#34;Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!amp;#34; - 8

Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch gây ngạc nhiên khi không trả lời được những câu hỏi về "người độc thân".

Đến câu hỏi “cách thoát ế của đàn ông”, Tiến Luật cũng không đem lại hi vọng cho đội khi nhận ngay một dấu X với câu trả lời “tỏ tình” mặc kệ sự góp ý của đồng đội.  

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gai-2-con-lam-vy-da-cui-kho-de-nau-chong-xau-de-xai-chong-dep-l...

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ bị khán giả nói là thứ gái mất nết, có chồng rồi vẫn mê trai
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã ấm ức lên tiếng, giải thích lý do vì sao họ phải hú hét trước trai đẹp ở Quý ông đại chiến.
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ