Lâm Vỹ Dạ nức nở: "Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát con"

Ngày 08/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ nghẹn lòng kể lại sai lầm với con trai trong quá khứ khiến cô không bao giờ quên.

XEM VIDEO: Nhói lòng với sai lầm trong quá khứ của Lâm Vỹ Dạ.

Được biết đến là nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, luôn đem lại tiếng cười cho mọi người, cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng Lâm Vỹ Dạ đã trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong giai đoạn sau khi lập gia đình và sinh con.

Trong chương trình Tôi tuổi teen do Trấn Thành dẫn dắt, nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ về tuổi thơ, thời mà Lâm Vỹ Dạ còn nhỏ thì khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm và lo lắng. Điển hình là khi nữ diễn viên kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên và dặn lòng “không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa”.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 1

 Lâm Vỹ Dạ 23 tuổi đã có 2 đứa con, khi ấy bản thân còn khá “non nớt” trong việc nuôi con. 

"Có một lần em nhớ hoài suốt cuộc đời và không bao giờ em quên. Em tự dặn với lòng là không bao giờ em để cho điều đó xảy ra nữa: Em đã từng đánh con. Lúc đó em mới có 23 tuổi thôi là em đã có 2 đứa con rồi. Em không có suy nghĩ được gì nhiều. Em nhớ lúc đó em đi làm, một tay em ẵm con, một tay make-up. Con trai Bánh Mì lúc đó con rất nhỏ, mới có 2 tuổi thôi mà nó cứ khóc, nó không cho em đi làm. Nếu như thời điểm đó em không đi làm thì kinh tế không đủ lo cho con.

Lúc đó em stress tới mức mà bên này con cũng khóc, bên kia con cũng khóc... nó cứ không cho mẹ đi làm. Lúc đó em quá tức và em đã tát Bánh Mì một cái thật mạnh luôn. Một đứa con nít nó đang khóc mà tự nhiên nó im bặt đi, nó nhìn em. Tự nhiên lúc đó em ôm con em khóc, 3 mẹ con ôm nhau khóc. Em cảm thấy là... Trời ơi, em sai rồi".

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 3

Nước mắt bà mẹ 2 con Lâm Vỹ Dạ lăn dài đầm đìa trên má khi nhớ lại.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 4

Bà xã Hứa Minh Đạt nghẹn ngào chia sẻ: “Đó là lần đầu tiên em đánh con và em sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa”.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 5

Trấn Thành không kìm được lòng và lấy khăn lấy lau nước mắt.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 6

Anh Đức cũng lặng đi trước lời kể của bạn gái cũ Lâm Vỹ Dạ về cuộc sống cô từng trải qua.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 7

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã trải qua nhiều khó khăn trước khi có được thành công như hôm nay.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 8

2 con Lâm Vỹ Dạ giờ 1 bé 6 tuổi, 1 bé 8 tuổi và khá khôi ngô, kháu khỉnh.

Lần đầu tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ nhiều lần xúc động trước những câu chuyện của các bạn nhỏ và nghẹn ngào trong chính câu chuyện của mình. 

Trong chương trình này, Trấn Thành ngỡ ngàng trước câu chuyện của bé gái đi thang máy cùng một người đàn ông lạ mặt và bị chọc ghẹo. Cô bé đã vô cùng sợ hãi khi bản thân chỉ học cấp 2 và người đàn ông ấy đã chạc gần 40 tuổi liên tục chọc ghẹo với những từ ngữ không lịch sự. Có lẽ đây là những câu chuyện không chỉ khiến bậc cha mẹ phụ huynh mà ngay cả những người nghe cũng sẽ nhói lòng và đồng cảm về những góc khuất trong xã hội này.

Lâm Vỹ Dạ nức nở: amp;#34;Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát conamp;#34; - 9

Ngoài những giây phút lắng lòng, khán giả cũng nhiều lần bật cười vì cặp đôi “không đội trời chung” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ.

Bộ đôi khách mời chào nhau bằng một màn “chặt chém” không thương tiếc. Điển hình là khi Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân ăn mặc rất năng động, tươi trẻ vì mục đích để tham gia chương trình về tuổi teen. “Nhanh như chớp”, Anh Đức liền lên tiếng nói Lâm Vỹ Dạ mặc chiếc áo len “giống như bà nội mình” khiến cả trường quay bật cười.

Quyết không bỏ qua chuyện này, đến phần tự giới thiệu bản thân của Anh Đức, nam khách mời thừa nhận bản thân rất trưởng thành và chín chắn để tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ liền “tặng” ngay một câu “cà khịa” cực chất: “Những người không có gia đình thường rất mạnh miệng” làm khán giả tặng ngay tràng pháo tay thích thú. Trấn Thành nói: "Chán ghê 2 con người này, bữa nay gắng hoà thuận nói chuyện với nhau cho các cháu nó nể mình coi".

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h00 tối Thứ Bảy (09/11) trên kênh HTV7 và kênh HN1.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào kể về người mẹ quá cố, chia sẻ quá khứ nổi loạn cưới chồng sớm
Lâm Vỹ Dạ xúc động kể về quá khứ được bố mẹ vào tận phòng hỏi thích sơn phòng màu gì, và không kìm được nước mắt nhớ người mẹ quá cố.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình