Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất

Ngày 09/01/2020 01:42 AM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ đoạt giải "Diễn viên hài được yêu thích nhất" năm thứ 2 liên tiếp, trong khi MC Đại Nghĩa vượt Lại Văn Sâm - Trấn Thành lên ngôi ở hạng mục "MC được yêu thích nhất".

XEM VIDEO: Trích đoạn một vai diễn của Lâm Vỹ Dạ tại "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tối 8/1, tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 được truyền hình trực tiếp trên VTV, nhiều nghệ sĩ - tác phẩm trong năm đã được tôn vinh. Trong đó ở lĩnh vực truyền hình, các hạng mục "Diễn viên hài được yêu thích nhất", "MC được yêu thích nhất", "Chương trình truyền hình được yêu thích nhất" đã được trao cho những cái tên xứng đáng.

LÂM VỸ DẠ THẮNG LỚN, LÊN NGÔI 2 NĂM LIÊN TIẾP

Ở hạng mục "Diễn viên hài được yêu thích nhất", những cái tên được đề cử gồm Lâm Vỹ Dạ, Minh Dự, Trường Giang, Puka, Mạc Văn Khoa. Và một lần nữa, bà xã Hứa Minh Đạt đã vượt mặt anh cả Trường Giang và các đàn em để rinh giải năm thứ 2 liên tiếp. NSƯT Tấn Beo và nghệ sĩ hài Thúy Nga đã vui mừng xướng tên nữ trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi.

Năm qua, Lâm Vỹ Dạ thành công khi đảm nhiệm vai trò trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi cùng Mạc Văn Khoa. Trước khi lên sóng, nhiều khán giả từng hoài nghi về năng lực của 2 trưởng phòng mới này nhưng khi lên sóng cả hai đã cho thấy nét độc đáo, đặc sắc và mới lạ của mình, gây thích thú không kém các trưởng phòng cũ. Lâm Vỹ Dạ đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu, sự linh hoạt, duyên dáng của mình.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 1

Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc đều vượt Trấn Thành chiến thắng ở lễ trao giải với các hạng mục khác nhau.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 3

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt liên tiếp đón tin vui nhận giải trong thời gian gần đây.

Trên sân khấu đêm trao giải, bà mẹ 2 con đã rạng rỡ cảm ơn khán giả cùng chồng con và ekip: "Lâm Vỹ Dạ xin được cảm ơn tất cả những tình cảm mà khán giả đã dành cho tôi. Lâm Vỹ Dạ hứa sẽ không bao giờ phụ lòng những tình cảm đó. Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến những người mình thương yêu nhất, đó là ông xã, là gia đình. Và cả ekip 'Ơn giời cậu đây rồi' đã giúp cho Lâm Vỹ Dạ đến gần hơn với khán giả." Cô bày tỏ sự vinh dự khi lần thứ 2 được cầm chiếc cúp Mai Vàng và có được một vị trí, chỗ đứng trong lòng khán giả.

Tin vui liên tiếp đến với gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Vừa qua trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, Hứa Minh Đạt cũng được vinh danh ở hạng mục “Gương mặt điện ảnh và truyền hình”. Có thể thấy ở đôi vợ chồng này, dù mỗi người có những thành tựu riêng nhưng cả hai luôn nhớ đến bạn đời và các con đã luôn ủng hộ mình trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần mang đến tiếng cười cho khán giả khi đảm nhận vai trò trưởng phòng "Ơn giời". Cô không ngại cả những hình tượng xấu lạ.

Nữ diễn viên cũng tạo những cảm xúc sâu lắng cùng thông điệp đầy thấm thía phía sau những kịch bản của mình tại chương trình.

ĐẠI NGHĨA LÀ MC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Trong số những nhân vật được đề cử hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất" có Lại Văn Sâm, Đại Nghĩa, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. Cuối cùng, người lên ngôi tại lễ trao giải năm nay là MC Đại Nghĩa. Nam nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất nhì showbiz vượt mặt cả "cây đa cây đề" - Lại Văn Sâm cũng như đàn em đông fan bậc nhất hiện nay - Trấn Thành.

Đúng như chúng tôi dự đoán, cái tên nặng ký tại lễ trao giải năm nay không phải Trấn Thành, Trường Giang như những năm trước. Đại Nghĩa đã có một năm chạy show mệt nghỉ ở lĩnh vực truyền hình, bên cạnh đó, những đóng góp của anh cho cộng đồng cũng được công chúng mến mộ.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 6

Trấn Thành cũng được đề cử nhưng MC Đại Nghĩa là người được vinh danh.

Năm qua, thậm chí Trường Giang còn phát ngôn rằng, không phải Trấn Thành mà Đại Nghĩa mới là "MC giàu nhất Việt Nam". Trường Giang bày tỏ: "Tôi không hiểu sao anh ấy làm liên tục, không tối nào tôi không thấy mặt anh ấy trên sóng truyền hình.  Từ đài Vĩnh Long, VTV đến HTV7... Mỗi đêm Đại Nghĩa xuất hiện khoảng 3 chương trình trên sóng truyền hình. Anh rất là hay. Ở kênh 7 tóc đang là màu đen, qua kênh 9 là tóc màu bạc liền! Anh né cho bớt bị quen thuộc quá, vì Đại Nghĩa ai chả biết.

Đại Nghĩa hiện tại là MC quốc dân nhiều tiền nhất Việt Nam hiện nay. Anh ấy một thân một mình không có nuôi ai hết, lại ăn chay nữa, đỡ tốn tiền. Nhưng mà anh ấy vẫn làm nhiều và cho tiền người nghèo nhiều. Có lẽ đó là lý do anh ấy cố gắng nhiều hơn".

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 7

Trường Giang khẳng định Đại Nghĩa là "MC quốc dân" hiện nay, phủ sóng trên các Đài truyền hình lớn, nhỏ.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 8

Đại Nghĩa hoạt ngôn, am hiểu ở nhiều lĩnh vực và còn được khán giả yêu mến vì lối sống thiện, tấm lòng nhân ái.

"KÝ ỨC VUI VẺ" MỘT LẦN NỮA ĐƯỢC TÔN VINH

Sau thành công vang dội tại lễ trao giải VTV Awards, chương trình Ký Ức Vui Vẻ tiếp tục vinh dự được xướng tên là chương trình được yêu thích nhất của năm tại giải Mai Vàng.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cùng sự kết hợp tinh tế của 5 đội trưởng hiện tại: NSƯT Chí Trung, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và Thanh Duy. Mỗi tuần, chương trình đều có sự xuất hiện của 5 khách mời cho mỗi thập niên từ 60 đến 2000 để cùng khán giả lội ngược dòng tìm lại thanh đã qua.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 9

Ký Ức Vui Vẻ nhận được 2 giải thưởng liên tiếp tại VTV Awards và Mai Vàng.

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian mà con người ta hầu hết tất bật cho công việc mà vô tình lãng quên đi những ký ức đẹp một thời. Như MC Lại Văn Sâm đã từng nói “Dù ký ức vui hay ký ức buồn, chúng ta không ai được quyền quên đi ký ức”.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 10

Chương trình đến khán giả không phải nhắc lại những ký ức để kể nghèo, kể khổ về một thời xa xưa mà thông qua đó giúp con người ta nhìn lại quá khứ để sống tốt hơn với hiện tại và tương lai.

Mai Vàng: Lâm Vỹ Dạ thắng lớn, người làm từ thiện nhiều nhất showbiz là MC được yêu thích nhất - 11

Tại đây, mỗi nghệ sĩ tham gia đều có những cảm xúc đặc biệt nhưng đó đều là cảm xúc chung với khán giả, cùng khóc, cùng cười, cùng bồi hồi khi bắt gặp thanh xuân của mình trong đó.

Mỗi mảnh ký ức đều giúp cho mỗi người dân Việt Nam tìm thấy mình trong đó, được sống lại với một thời thanh xuân rực rỡ dù chỉ ngắn ngủi 90 phút mỗi tập phát sóng. Đó là động lực giúp cho mỗi người sống tốt hơn và cảm thấy bản thân mình vẫn còn giá trị.

Đây còn được xem là chương trình giúp kết nối các thế hệ trong gia đình, nơi mà các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau để thưởng thức một chương trình mang đậm tính Việt Nam. Ký ức vui vẻ dần trở nên gần gũi với khán giả, không chỉ khán giả lớn tuổi mà những khán giả trẻ cũng xem đây là một phần thân thuộc của mình.

NHỮNG CÁI TÊN CHIẾN THẮNG Ở CÁC HẠNG MỤC KHÁC

Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất: Cao Minh Đạt - vai Khải Duy phim "Tiếng sét trong mưa"

Nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất: Ninh Dương Lan Ngọc -  vai Nhã Linh trong phim "Cua lại vợ bầu"

Bộ phim được yêu thích nhất: "Về nhà đi con" (Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng)

Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Võ Minh Lâm

Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Thoại Mỹ

Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất: "Chuyện tình Khau Vai" (Đạo diễn: NSND Trung Kiên)

Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất: Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất: Hoàng Thùy Linh 

Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất: Tố My

Nhóm nhạc được yêu thích nhất: P336

Ca khúc được yêu thích nhất: "Để Mị nói cho mà nghe" (Sáng tác: DTAP)

MV được yêu thích nhất: "Truyền thái y" (Đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư; Ca sĩ: Ngô Kiến Huy)

MC danh giá nhất, đắt show nhất hiện nay không phải Trấn Thành - Trường Giang?
Trấn Thành, Trường Giang vẫn có một năm hoạt động đầy tích cực. Nhưng những cái tên nào đang nhăm nhe "vượt mặt" ông xã Hari Won và ông xã Nhã Phương?
Theo Anne
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ

Video chọn lọc