Lấy "chú" hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu

Anne Ngày 17/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Chuyện tình cách nhau 13 tuổi của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ ngọt ngào những cũng đầy thử thách. Cô nàng Việt lai Pháp tâm sự đã "sốc văn hóa" sao khi lấy chồng.

XEM VIDEO: Vợ chồng Tina Ngọc Nữ và Hoàng Nam tâm sự tại Mảnh ghép hoàn hảo.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tuần này trên VTV, MC Ốc Thanh Vân đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với cặp dodoi cùng là ca sĩ: Tina Ngọc Nữ và Hoàng Nam. Tina Ngọc Nữ sinh ra ở Canada, còn chồng cô – Nguyễn Hoàng Nam lại lớn lên tại Việt Nam. Cả hai kết hôn đã 8 năm. Cuộc hôn nhân “xuyên biên giới” của cặp vợ chồng chênh nhau 18 tuổi này đã gây nhiều bất ngờ cho MC Ốc Thanh Vân lẫn những người có mặt tại trường quay.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 1

Vợ chồng ca sĩ Tina Ngọc Nữ và Nguyễn Hoàng Nam.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 3

Cặp đôi tâm sự với Ốc Thanh Vân trên truyền hình.

Bị ''sốc văn hóa'' khi lấy chồng

Câu chuyện tình của họ ngọt ngào nhưng cũng đầy chông gai, thử thách. Sự khó khăn đầu tiên mà cặp đôi gặp phải chính là vấn đề về ngôn ngữ. Trước đây, tiếng Việt của Tina rất yếu, do sống ở nơi ít người Việt nên cô không có cơ hội thực hành nhiều. Vì vậy, trong khoảng thời gian quen biết nhau có những điều mà Tina muốn nói, muốn bày tỏ lại không được thể hiện trọn vẹn dẫn đến việc cặp đôi không hiểu nhau.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 4

Tina tâm sự khác biệt ngôn ngữ từng khiến cô không diễn tả được trọn vẹn những gì muốn nói với chồng.

Còn Hoàng Nam thẳng thắn cho rằng khác biệt văn hóa chính là mấu chốt quan trọng nhất mà cả anh lẫn Tina đều phải vượt qua để dung hòa. Bản thân Tina với lối sống phương Tây độc lập, tự chủ, mọi thứ đều bình đẳng và đặc biệt thích chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Nhưng với cô để làm điều này cùng nửa kia của mình là điều không dễ dàng. Hay lại có những câu chuyện mà Hoàng Nam bày tỏ theo cách này nhưng cô lại hiểu theo cách khác, tới khi sự việc vỡ lẽ thì cả hai mới ngỡ ngàng.

Vì nhiều sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và cách sống nên chính Tina cũng phải thừa nhận rằng đây đều là vấn đề của cả hai phía. Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi nhớ hành trình hôn nhân của mình: “Ở với nhau được 8 năm đến ngày hôm nay thì Tina cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Vượt qua được biết bao nhiêu khó khăn, thử thách không bao giờ là điều dễ dàng”.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 5

Giờ đây cô đã có thể nói tiếng Việt một cách thành thạo.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 6

Nữ ca sĩ đã cảm thấy hạnh phúc sau hành trình 8 năm nhiều thử thách bên chồng.

Khóc 3-4 tiếng đồng hồ, chồng hơn 13 tuổi phải dụ dỗ bằng bánh kem

Một vấn đề nữa giữa cặp đôi là khoảng cách về tuổi tác cũng khiến suy nghĩ của hai vợ chồng có nhiều điểm trái ngược. Hoàng Nam lớn hơn Tina 13 tuổi, cô thường gọi vui anh là “chú Nam”. Vốn là người nhạy cảm cộng thêm tuổi đời còn trẻ nên Tina rất dễ xúc động.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 7

Hoàng Nam cho biết cô vợ kém 13 tuổi dễ xúc động, hơi lớn tiếng đã khóc.

Theo tâm sự của Hoàng Nam: “Chỉ cần hơi lớn tiếng là cô ấy có thể khóc và càng dỗ thì càng khóc to hơn, khóc 3-4 tiếng và ngồi ở trong toilet không chịu mở cửa, càng nói thì cô ấy càng khóc”. Thế nên, anh đã học được một độc chiêu để làm lành với vợ chính là bánh kem, bởi anh biết cô vốn thích đồ ngọt.

Sau bao biến cố, Tina nhận ra được sự thay đổi rất nhiều từ người bạn đời của mình. Hoàng Nam biết quan tâm, lắng nghe và chăm sóc Tina nhiều hơn giúp cô cảm thấy cả hai như “best friend – bạn thân”. Do vậy, hiện tại thì mọi câu chuyện buồn vui trong cuộc sống cô đều thoải mái chia sẻ cùng chồng. Còn bản thân Tina, cô tự nhận thấy mình mở lòng nhiều, trong khi trước đó cô hay giữ cảm xúc trong lòng khiến đôi lúc bị stress nặng.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 8

Nam chính bật mí cách dỗ vợ bằng bánh kem.

Trái ngược nhau về quan điểm sinh em bé

Nhân cơ hội có mặt tại chương trình lần này, MC Ốc Thanh Vân đã tranh thủ hỏi vợ chồng Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ về dự định sinh con của cả hai. Ca sĩ Hoàng Nam không ngần ngại chia sẻ ban đầu khi mới cưới anh đã lên ngay kế hoạch sinh em bé, thế nhưng quan điểm của Tina Ngọc Nữ lại trái ngược. Cô cho biết mình còn quá trẻ, ngay cả việc lấy chồng còn không nghĩ tới huống gì là sinh con. Thế nên, hai vợ chồng giao hẹn với nhau 3 năm.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 9

Tina không muốn sinh con vội khi mình còn quá trẻ.

Trong khoảng thời gian này, Hoàng Nam chợt nhận ra không có con sớm lại là một điều tốt. Những xung đột, mẫu thuẫn giữa vợ chồng được giải quyết một cách thấu đáo giúp cả hai hiểu nhau hơn. Anh tâm sự: “Hoàng Nam muốn khi sinh con ra, hai vợ chồng đều ở trong trạng thái hạnh phúc trọn vẹn nhất để cùng nhau nâng niu và chăm sóc con”. Vậy nên, nam ca sĩ khẳng định chỉ khi nào Tina Ngọc Nữ sẵn sàng thì cả hai sẽ có con.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 10

Hoàng Nam dần hiểu ra quyết định của vợ là đúng đắn.

Nghe câu chuyện của Tina Ngọc Nữ và Nguyễn Hoàng Nam, Tiến sĩ Tô Nhi A có mặt tại chương trình đã có những đánh giá riêng, cô cho rằng cặp đôi đang thể hiện hơn cả vai trò của một cặp vợ chồng. Đó là việc Hoàng Nam chính là thầy của Tina, là người luôn đồng hành và dẫn dắt cô vượt qua những chướng ngại một cách từ tốn và thận trọng để có được một tình yêu hạnh phúc như hiện tại.

Lấy amp;#34;chúamp;#34; hơn 13 tuổi, nữ ca sĩ gốc Việt lai Pháp khóc 3-4 tiếng, chồng dỗ bằng độc chiêu - 11

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-chu-hon-13-tuoi-nu-ca-si-goc-viet-lai-phap-khoc-3...

Có chuyện tình chú cháu với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay
Câu nói của vợ mà nam diễn viên nhớ nhất vào thời điểm tán tỉnh là: "Con có chuyện muốn nói với chú".
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình