Có chuyện tình "chú cháu" với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay

Anne Ngày 18/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Câu nói của vợ mà nam diễn viên nhớ nhất vào thời điểm tán tỉnh là: "Con có chuyện muốn nói với chú".

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, là nam diễn viên được nhiều người biết tới với lối diễn hài hước cùng vẻ ngoài cao ráo và gương mặt sáng. Anh được nhiều người hâm mộ quen gọi là "anh Vi Cá" nhờ vai diễn trong Vi Cá tiền truyện. Ngoài ra nam diễn viên cũng được chú ý khi tham gia Thập tam muội, Thập tứ cô nương...

Là "bạch mã hoàng tử" trong mắt nhiều fan nữ nhưng Quách Ngọc Tuyên không ngờ trong đó có cả "cô cháu" Thảo Hân mà mình biết từ khi cô bé còn nhỏ xíu. Và chuyện tình "chú cháu" nên duyên từ chính sự chủ động của cô gái kém Quách Ngọc Tuyên 10 tuổi.

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 1

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 3

Quách Ngọc Tuyên dắt vợ lên sóng truyền hình và hé lộ nhiều điều về tình yêu, hôn nhân của mình.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này khi xuất hiện cùng vợ, Quách Ngọc Tuyên kể: "Ngày xưa tôi với Lâm Vỹ Dạ, Tân Trề... là diễn viên của sân khấu Nụ Cười Mới. Chị Hương phục trang là mẹ của bé Hân. Bé Hân hôm nào không đi học thì lên phụ mẹ và chơi, lúc đó Hân nhỏ xíu à. Còn Tuyên đã có một vài mối tình.

Sau này chia sẻ, tâm sự thì bé nói: 'Không biết tại sao, lúc đó em thích anh lắm luôn á, thích từ nhỏ luôn'. Bé Hân tìm cách tiếp cận. Lâu lâu tôi diễn hay tương tác với anh em, nhìn vô cánh gà thì thấy bé Hân hay ngắm từ bên trong ra".

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 4

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 5

Chính Thảo Hân là người tiếp cận nam diễn viên để rồi có tổ ấm hạnh phúc như hiện tại.

Lâm Vỹ Dạ trêu chọc rằng không hiểu sao Quách Ngọc Tuyên diễn không ai cười mà có mình bé Hân cười! Tiết lộ của nữ diễn viên làm cả trường quay bật cười trong khi vợ Quách Ngọc Tuyên ngượng ngùng. Đức Thịnh phán: "Tình yêu nó có sức mạnh lớn lắm em". Các đồng nghiệp nhận xét chính Quách Ngọc Tuyên là "người được cua", người cưa đổ, tán tỉnh chính là bà xã anh.

Nay, gia đình của Quách Ngọc Tuyên đã có thêm cô "công chúa" Bào Ngư vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên để giữ được hạnh phúc, nam diễn viên đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và có cả những tin đồn không đúng về mình.

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 6

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 7

Nam diễn viên từng chủ động nói ngưng muốn quan hệ vì tương lai chưa xác định.

Anh cho hay: "Lúc quen bé Hân, có một thời gian Tuyên sợ ảnh hưởng đến tương lai của bé Hân. Tuyên suy nghĩ trong đầu và cũng có nói với bé Hân luôn: 'Chắc thôi, mình ngưng đi. Con tập trung con học đi'. Tuổi trẻ bay nhảy, lúc đó công việc của mình cũng chưa ổn định, chưa may mắn được khán giả thương nhiều như bây giờ, nhà cửa cũng chưa có". 

Đặc biệt, trải qua mối tình này, câu nói mà anh nhớ nhất vào thời điểm đó của vợ là: "Con có chuyện muốn nói với chú". Nay cả hai đã làm cha làm mẹ và ngày càng thương nhau hơn. Tuy nhiên đến hiện tại, Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân vẫn chưa làm đám cưới, bởi cả hai đều không câu nệ phải có lễ cưới hoành tráng mà quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn.

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 8

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 9

Cô con gái đáng yêu khiến tổ ấm của Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân thêm hạnh phúc.

Cũng tại chương trình lần này còn có vợ chồng diễn viên Tân Trề (tên thật là Thanh Tân). Đồng cảm với Quách Ngọc Tuyên, Tân trề cũng khẳng định mình được vợ "cưa đổ" chỉ bằng một bài hát. Tiết lộ thú vị này của nam diễn viên làm cho Đức Thịnh ngạc nhiên và thích thú, bởi sự đào hoa của 2 đàn em.

Tân Trề hạnh phúc bên vợ Khánh Uyên đã được 7 năm và có một cậu con trai nhỏ tên Gạo. Đức Thịnh khá hiểu rõ về cặp đôi, nên cũng chia sẻ thêm về việc vợ từng khóc rất nhiều vì Tân Trề. Nam diễn viên thú nhận xưa nay chỉ có mình làm cho vợ buồn chứ bà xã thì chưa bao giờ có lỗi với mình. Tân Trề cho biết mình hay "chén chú chén anh" về khuya.

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 10

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 11

Không đẹp trai nhưng Tân Trề cũng được vợ "cưa" như đàn anh Quách Ngọc Tuyên.

Khánh Uyên cho biết lúc mới quen nhau, chính cô là người chủ động làm quen và có tình cảm với chồng, nhưng đáp lại sự chân thành ấy, khi tiến tới quen nhau thì Tân Trề lại cho vợ một chướng ngại khác. Vợ nam diễn viên kể: "Anh ấy nói anh có vợ có con rồi và hiện tại anh 'gà trống nuôi con'. Sở dĩ em tin vì cái môi trường anh ấy sống thì chuyện có vợ có con là chuyện bình thường, việc tan rã và một mình nuôi con em nghĩ cũng có thể xảy ra với anh ấy".

Vợ Tân Trề hoàn toàn tin vào lời nói dối này và vẫn chấp nhận với câu nói "con của anh, em sẽ nuôi" khiến cho Tân Trề xúc động và càng thêm yêu vợ hơn. Đức Thịnh hài hước bày tỏ với vợ Tân Trề: "Chúng tôi là 'thân trai 12 bến nước'. Chúng tôi phải thử thách để coi cái người đó có vượt qua được không rồi chúng tôi mới chấp nhận" khiến Tân Trề cười khoái chí.

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 12

Có chuyện tình amp;#34;chú cháuamp;#34; với vợ kém 10 tuổi, Quách Ngọc Tuyên cho biết từng muốn chia tay - 13

Được vợ xinh phải lòng, ai ngờ Tân Trề từng nói dối "gà trống nuôi con" để thử thách cô.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-con-voi-vo-tre-dang-tuoi-chau-quach-ngoc-tuyen-tie...

Quách Ngọc Tuyên lần đầu tay trong tay cùng bà xã kém 10 tuổi ra mắt phim mới
Họp báo ra mắt phim điện ảnh Cuốc Xe Nửa Đêm do Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên đóng chính thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình