Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow

Ngày 02/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong quá trình chơi Thiên đường ẩm thực, Lê Thúy bất ngờ bị “tố cáo” chơi ăn gian khi cùng đồng đội không thực hiện đúng được quy luật của trò chơi.

Trong chương trình Thiên Đường Ẩm Thực tuần này do Trường Giang làm "chủ xị" có sự xuất hiện của dàn khách mời gồm người mẫu Lê Thúy, Fung La, Lê Minh Ngọc và Minh Xù, Sĩ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Tại đây, Lê Thúy đã bị “bóc phốt” không tự trong trong buổi tiệc khi “bất chấp” gắp đồ ăn, mặc dù đội mình thua cuộc.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 1

Dàn "trai xinh gái đẹp" Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Minh Xù, Sĩ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bên Trường Giang.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 3

Trong quá trình chơi, Lê Thúy bất ngờ bị “tố cáo” chơi ăn gian khi cùng đồng đội không thực hiện đúng được quy luật của trò chơi và bị Trường Giang phát hiện.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 4

Tuy nhiên, mặc dù cố gắng dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng nhưng đội Lê Thúy cuối cùng vẫn thua cuộc với kết quả thu hoạch chỉ được 4 củ khoai môn trong phần thi Thu Hoạch Khoai Môn trong khi đội của Sĩ Thanh tận 5 củ.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 5

Chưa dừng ở đó, Lê Thúy lại bị “bóc phốt” không tự trong trong buổi tiệc khi “bất chấp” gắp đồ ăn, mặc dù đội mình thua cuộc.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 6

Điều này khiến nữ người mẫu “ê chề” khi bị Trường Giang phát hiện và tố giác với tất cả mọi người.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 7

Cũng trong chương trình, sự lanh lợi và hài hước vốn có của Sĩ Thanh đã khiến đội bạn lẫn Trường Giang kinh ngạc, trầm trồ và ngưỡng mộ với tài năng lắc vòng bằng đùi điêu luyện của mình.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 8

Khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với sự thể hiện của Sĩ Thanh.

Tuy nhiên, đội Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Fung La dường như vẫn chưa tâm phục khẩu phục với sự thể hiện của đội Sĩ Thanh. Người mẫu Lê Thúy “xin” đổi người, chơi lại màn lắc vòng nhưng kết quả cũng không thay đổi. Không còn cách nào khác, đội thua cuộc phải chịu sự đau khổ khi nhìn đội bạn thưởng thức những món ngon của chương trình. Ở vòng cuối, lật ngược tình thế, đội của Fung La, Lê Thúy và stylist Lê Minh Ngọc đã giành chiến thắng.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 9

Bước vào buổi tiệc đầy hấp dẫn, Minh Xù bất chấp “hạ mình”, tự hóa thân thành người phục vụ, đút đồ ăn tận miệng cho stylist Lê Minh Ngọc để mong được ăn ngon. Sự duyên dáng, đáng yêu có phần bất chấp này của Minh Xù khiến dàn khách mời cười ngất.

Chưa dừng ở đó, Fung La chia sẻ cảm nhận món ăn từ đọt choại khiến Trường Giang hết hồn: “Em rất có duyên với món ăn trên rừng. Bởi vậy, về già em sẽ lên rừng em sống”. Chưa hết, cô tiếp lời: “Cái đọt này em ăn em cảm thấy rất là phê”. Điều này khiến Minh Xù và Trường Giang không thể nhịn cười trước sự ngây thơ, mộc mạc của cô người mẫu duyên dáng Fung La.

Lê Thúy bị đánh giá ăn gian, “không tự trọng” vì miếng ăn trong gameshow - 10

Chung cuộc sau 2 vòng thi 3 thành viên đội Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu giành chiến thắng và đem về 10 triệu đồng.

Sướng như đôi bạn thân Lê Thuý - Tuyết Lan: Cùng lấy được chồng giỏi - đẹp lại yêu chiều
Thật hiếm có đôi bạn thân nào như Lê Thúy và Tuyết Lan: Vừa có sự nghiệp thăng hoa lại kiếm được ông chồng vừa đẹp trai lại yêu thương, chiều chuộng...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình