Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh "nóng" của chồng

Ngày 20/09/2019 12:30 PM (GMT+7)

Đỗ An tiết lộ bà xã Lê Thúy rất sợ những vai diễn "nặng ký", kéo dài của chồng vì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống riêng cũng như kế hoạch sinh con.

Cặp đôi Lê Thúy - Đỗ An luôn xuất hiện ngọt ngào, tình cảm bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau 4 năm kết hôn, cả hai vẫn luôn giữ được "lửa tình yêu" theo những cách rất riêng. Trong một buổi phỏng vấn với báo chí gần đây, Đỗ An tiết lộ Lê Thúy sau khi cưới thường mặc đồ gợi cảm hơn, thỉnh thoảng còn khiêu khích chồng để anh trân trọng cô và gìn giữ cuộc hôn nhân. 

Nam diễn viên tiết lộ thêm rằng Lê Thúy đang mong mỏi có con nên rất sợ những vai diễn "nặng ký" của chồng. Bởi thời gian quay kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. Dù có bí quyết giữ chồng "cao tay" nhưng Lê Thúy hay ghen nên vẫn gặng hỏi về nhân vật nữ chính và có quay cảnh nóng hay không mỗi lần chồng nhận kịch bản mới.

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 1

Đỗ Anh chia sẻ khi mới kết hôn, anh dành 95% thời gian cho công việc còn 5% thời gian cho gia đình. Vậy nên, Lê Thúy nhiều khi giận dỗi chồng quá ham việc, thậm chí còn xách vali ra khỏi nhà. Sau thời gian dài chung sống, cả hai dần thay đổi, hiểu và củng cố niềm tin cho nhau hơn. Đỗ An cũng học được cách lắng nghe những tâm tư của bạn đời. 

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 3

Đều là người làm nghệ thuật nhưng công việc của Đỗ An và Lê Thúy vẫn có nhiều sự khác biệt. Để nuôi cảm xúc cho vai diễn thầy Phong - một thầy giáo đẹp trai, lạnh lùng, kỹ tính nhưng được nhiều nữ sinh yêu mến trong phim Siêu Quậy Có Bầu, Đỗ An đã để tóc dài, nuôi râu, sống vừa khép kín vừa có chút nổi loạn, thay đổi phong cách thời trang giống hệt nhân vật. Thấy chồng hay cau có và khác lạ, Lê Thúy cằn nhằn "không giống anh ngày thường".

Đỗ An cho biết không phải vợ không ủng hộ công việc đóng phim của anh nhưng do Lê Thúy chưa từng phải nhập vai một người khác nên không thể hiểu công việc này. 

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 4

Nhân vật của Đỗ An trong "Siêu Quậy Có Bầu".

Hơn nữa, Lê Thúy là người coi trọng gia đình và mong mỏi sinh con trong thời gian tới nên cô cũng muốn Đỗ An hạn chế việc đóng phim: "Tôi không còn trẻ, trong khi Thúy muốn sinh con. Thúy sợ những vai diễn '"ặng ký", thời gian quay kéo dài sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của hai đứa. Vợ chồng tôi đã lên kế hoạch sinh con, nhưng tạm thời chúng tôi muốn giữ chuyện này cho riêng mình".

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 5

Hiểu được mong mỏi của Lê Thúy, Đỗ An mỗi năm thường chỉ nhận một vai và làm giám đốc sáng tạo cho một phim khác. Hai công việc này tốn của anh khoảng 6 tháng bận rộn liên tục. 6 tháng còn lại, anh vừa kiếm thu nhập chính từ công việc giám đốc sáng tạo quảng cáo, vừa cùng bà xã vun vén cửa nhà.

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 6

Nam diễn viên không quên bày tỏ tình yêu mãnh liệt của mình dành cho bà xã: "Trước đây, tôi nghĩ nghệ sĩ luôn bận rộn, có đời sống chú trọng bề ngoài. Lúc gặp Thúy, tôi không biết cô ấy là người mẫu, chỉ thấy cô ấy quá cao thôi. Tôi yêu sự bình dị, tấm lòng nhân ái, sở thích nấu ăn ngon của vợ. Thúy trong mắt tôi là một người vợ không quá mẫu mực. Hôm nay, cô ấy là một người nội trợ, ngày mai lại xuất hiện trên sàn diễn. Cuộc sống không cố định của cô ấy khiến tôi thấy thú vị. 

Tôi và vợ thường nấu bữa ăn tối cho nhau và dành thời gian đi du lịch. Sự lãng mạn của vợ chồng tôi đôi khi là cùng tính toán chuyện con cái, bàn bạc mua một thứ gì đó như xe hơi. Chúng tôi luôn cố gắng dành thời gian bên nhau."

Sau 4 năm kết hôn, Lê Thúy mong mỏi sinh con, thường gặng hỏi về cảnh amp;#34;nóngamp;#34; của chồng - 7

Đỗ An bật mí thêm rằng bà xã Lê Thúy là người hay ghen: "Cô ấy hay ghen và tỏ ra "cao tay" bằng cách chưng diện, mặc đồ gợi cảm và nhắn tin cho tôi bảo mặc vậy để ra đường cho trai ngắm. Bà xã làm vậy để gợi sự ghen tuông trong tôi. Khi tôi nhận một kịch bản, Thúy luôn gặng hỏi về nhân vật nữ chính, có quay cảnh nóng hay không."

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị bà nội Miu Lê hành hạ te tua
"Bà nội" Miu Lê đang rục rịch trở lại với vai diễn đầy cá tính trong Bạn gái tôi là sếp.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Thúy