Chồng Lê Thúy thừa nhận gia đình căng thẳng vì chưa có con sau gần 5 năm kết hôn

Ngày 27/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ông xã Lê Thúy vừa có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân, đồng thời tiết lộ chuyện gia đình căng thẳng vì 2 vợ chồng cưới nhau 5 năm mà vẫn chưa có con.

XEM VIDEO: Đỗ An kể về ngày đầu yêu Lê Thúy.

Người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An kết hôn từ đầu năm 2015. Thế nhưng tới nay, sau gần 5 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con đầu lòng. Lê Thúy từng chia sẻ đôi khi cô bị áp lực chuyện sinh con bởi có quá nhiều người hỏi han. Đến cuối tháng 12 năm ngoái, nữ người mẫu đã chia sẻ quyết định tạm dừng công việc làm người mẫu để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. 

Sau gần 5 năm kết hôn, Lê Thúy - Đỗ An vẫn chưa sinh con đầu lòng.

Mới đây, khi được hỏi về chuyện con cái sau gần 5 năm gắn bó, Đỗ An thừa nhận: “Căng thẳng là điều khó tránh. Ông bà nội cũng mong có cháu vì vậy thường xuyên nhắc nhở vợ chồng tôi. Nhưng thời gian qua, tôi tập trung vào công việc quá nhiều, vợ chồng ít có thời gian cho nhau. Bản thân Thúy cũng trải qua thời gian căng thẳng.

Chúng tôi nhận ra, càng căng thẳng, càng khó có em bé nên cả hai thống nhất sẽ sống vui vẻ và thoải mái. Con cái là trời cho, không thể cưỡng cầu. Bây giờ, Thúy chủ yếu dành thời gian ăn uống tẩm bổ, đi du lịch, giữ tinh thần thoải mái”.

Đỗ An cũng cho rằng con cái không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình. Có con là điều tốt, nhưng có những cặp đôi con cái đề huề vẫn ly hôn. Chính vì thế, giá trị của gia đình không nằm ở chỗ đó.

"Căng thẳng là điều khó tránh. Ông bà nội cũng mong có cháu vì vậy thường xuyên nhắc nhở vợ chồng tôi", Đỗ An tâm sự về áp lực sinh con từ phía gia đình.

Dù gia đình căng thẳng vì chưa có con nhưng Đỗ An tâm sự, cuộc sống hôn nhân của anh và Lê Thúy đã dễ chịu hơn vì cả hai hiểu tính nhau, không cần phải "đoán mò" về đối phương nữa. “Về tài chính, tôi đã thoải mái hơn, kiểu không giàu nhưng cũng không còn khó khăn. Chúng tôi mua một căn hộ và đã chuyển ra ngoài sống riêng. Mặc dù bố mẹ có điều kiện nhưng tôi và hai em đều có ý thức tự lập, không nhìn vào tài sản của gia đình. Tôi tự mua nhà cửa và tạo dựng cuộc sống cho mình”, Đỗ An cho biết.

Nói về Lê Thúy, Đỗ An chia sẻ cả hai "lệch" nhiều đến mức... hợp nhau. Nếu anh mê nhà cửa, trang trí nội thất, thì Lê Thúy chỉ cần nhà gọn gàng là xong. Nếu Lê Thúy thích phim Hàn Quốc, anh cũng tập thích theo:

“Thúy không quan tâm tôi làm gì, kiểu anh thích gì kệ anh. Tôi nghĩ đôi khi vợ chồng sở thích giống nhau lại khó sống. Đương nhiên giữa tôi và Thúy cũng có suy nghĩ, mục tiêu và ham muốn khác nhau. Chẳng hạn, Thúy đi chơi với chị Hà Kiều Anh, Diễm My... nên cũng bị ảnh hưởng suy nghĩ của các chị. Họ đều có cuộc sống dư dả, sang chảnh và cô ấy cũng muốn sau này chúng tôi được như vậy. Đó là tiêu chuẩn mới mà Thúy xây dựng và tôi phải cố theo cho được”.

Đỗ An cũng thừa nhận anh "sợ vợ", chỉ cần Lê Thúy lên tông giọng lớn, anh sẽ im lặng ngay.

Đáng chú ý, Đỗ An chia sẻ rằng anh luôn nhường vợ. Thậm chí, chỉ cần Lê Thúy lên tông giọng lớn, anh sẽ im lặng ngay: “Sợ vợ cũng là bình thường mà. Cụm từ ‘sợ vợ’ chỉ là các ông chồng tự đặt, khích nhau, chứ không phải xã hội đặt. Hơn nữa, nếu mình lấy một người vợ cá tính thì phải chấp nhận chuyện sợ vợ. Nhưng điều quan trọng là tôi vẫn biết cách đạt được điều mình muốn mà không cần căng thẳng, đối đầu với vợ”.

Sau tin đồn mang thai con đầu lòng, Lê Thúy tung ảnh bikini khiến công chúng hoang mang
Hình ảnh mới mà Lê Thúy đăng tải lên Facebook thu hút khá nhiều sự chú ý. Bởi mới tháng 2/2019, cô còn để lộ vòng 2 lớn bất thường.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao