Lỡ miệng nói chuyện "nửa Tây nửa ta" như Chi Pu, siêu mẫu khiến các cậu bé ngơ ngác

Tracy Ngày 22/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

“Thói quen” chèn tiếng Anh của Mâu Thủy khi giao tiếp lần này dễ khiến dân tình liên tưởng đến nữ ca sĩ “Việt kiều” Chi Pu. 

XEM VIDEO: Mâu Thuỷ lỡ miệng khi nói chuyện chèn tiếng Anh như Chi Pu.

Vừa qua, cộng động mạng xôn xao và khó hiểu về cách giao tiếp đêm ngoại ngữ có phần hơi lố của ca sĩ Chi Pu dù sang Mỹ chỉ chưa đầy một tháng. Có nhiều luồng ý kiến cho rằng họ cảm thấy khó chịu khi cô cố tình pha tiếng “cho Tây”, ngược lại một số người bày tỏ sự cảm thông vì cho rằng nữ ca sĩ đang phải thích ứng với môi trường văn hoá mới. 

Tuy nhiên, hành động chèn tiếng Anh khi giao tiếp trong buổi livestream của Chi Pu lại trở thành “trend”, khiến ai nấy cũng muốn “mắc lỗi” theo cú pháp: “Sự thật thì luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này”. Không hẹn bắt “trend” nhưng lại “gặp nhau”, tại hậu trường Cầu thủ nhí 2021, đội trưởng Mâu Thủy cũng chèn tiếng Anh khi giao tiếp với học trò của HLV Nguyễn Minh Phương. 

Lỡ miệng nói chuyện amp;#34;nửa Tây nửa taamp;#34; như Chi Pu, siêu mẫu khiến các cậu bé ngơ ngác - 1

Nói chuyện “nửa Tây nửa ta”, Mâu Thủy khiến các cầu thủ nhí ngơ ngác.

Cụ thể, khi thấy các cầu thủ nhí đội mình lo lắng về việc loại 1 bạn ở tuần này, Mâu Thuỷ liền trấn an các em nhỏ khi bảo rằng: “Thầy Phương sẽ fix lại đội hình” (“Thầy Phương sẽ điều chỉnh lại đội hình”). Không hiểu lời của Mâu Thuỷ đang nói có nghĩa gì, các cầu thủ nhí chỉ biết ngơ ngác vì khó hiểu.

Sau đó một học trò của HLV Nguyễn Minh Phương bèn hỏi: “Fix nghĩa là gì á cô?” Bị các chân sút nhí hỏi ngược lại, nàng hậu có đôi chút ngập ngừng, rồi tìm cách giải thích: “Fix nghĩa là điều chỉnh, điều hoà... đại loại như thế”. Nói xong, nữ đội trưởng tỏ ra muốn lảng tránh vì sợ các cầu thủ nhí lại tiếp tục “thắc mắc”.

Lỡ miệng nói chuyện amp;#34;nửa Tây nửa taamp;#34; như Chi Pu, siêu mẫu khiến các cậu bé ngơ ngác - 3

Cô tỏ ra muốn lảng tránh vì sợ các cầu thủ nhí lại tiếp tục “thắc mắc”.

Có vẻ như thường xuyên nghe được Mâu Thuỷ nói chuyện trong hậu trường, nên lúc này một cầu thủ nhí hỏi tiếp: “Từ ‘follow’ có nghĩa là gì vậy cô?” Tiếp tục tìm cách “né” để không trả lời, Mâu Thuỷ diễn nét “hậm hực, khó chịu”, sau đó còn trêu chọc lại rằng từ “follow” có nghĩa là “lô nhà chung cư” thay vì giải thích chính xác là “theo dõi”. 

Việc vô ý khi nói chuyện chèn tiếng Anh này của Mâu Thuỷ tại hậu trường chương trình làm dân tình dễ dàng liên tưởng đến nữ ca sĩ “Việt kiều” Chi Pu “gây bão” cộng đồng mạng trong suốt mấy ngày qua.

Lỡ miệng nói chuyện amp;#34;nửa Tây nửa taamp;#34; như Chi Pu, siêu mẫu khiến các cậu bé ngơ ngác - 4

Siêu mẫu còn trêu đùa các bé chứ không giải thích chính xác.

Trở lại với chương trình, 15 cầu thủ nhí đang đứng trước vòng loại căng thẳng đầu tiên để tìm ra top 10 của chương trình. Với việc S.T Sơn Thạch sở hữu dàn cầu thủ nhí chất lượng như tiền đạo Đào Duy Tiến, tiền vệ Võ Hoàng Thiên Quý hay thủ môn Nông Văn Tiến càng khiến Ali Hoàng Dương và Mâu Thuỷ lo ngại, vì nguy cơ cao 1 thành viên nhí bị loại đầu tiên sẽ thuộc về đội của cả hai. 

Lỡ miệng nói chuyện amp;#34;nửa Tây nửa taamp;#34; như Chi Pu, siêu mẫu khiến các cậu bé ngơ ngác - 5

Cô khỏe khoắn trong vai trò đội trưởng.

Ở tập này, các cầu thủ nhí cùng với các đội trưởng tiếp tục thực hiện thử thách mà chương trình đưa ra. Sau đó HLV Minh Phương sẽ cùng các học trò bước vào trận đấu căng thẳng đội bóng nhí Phú Nhuận – đây là một trong đội bóng mạnh nhất tại TP.HCM. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lo-mieng-noi-chuyen-nua-tay-nua-ta-nhu-chi-pu-sieu-mau-khien-ca...

Đàn em đi ăn thiếu có 200 nghìn, Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản tại bàn?
Tiết lộ này được chính Á hậu Mâu Thủy chia sẻ ngay trên sóng truyền hình, trước mặt đàn chị.

Siêu mẫu Hoàng Yến

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mâu Thanh Thủy