Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu

Ngày 31/07/2019 18:30 PM (GMT+7)

Tham gia một chương trình truyền hình, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã chia sẻ những quan điểm thẳng thắn về chuyện nhận quà của người yêu.

XEM VIDEO: Võ Hoàng Yến tuyên bố không yêu người thu nhập kém.

Mới đây khi tham gia một chương trình trên VTV mang tên 8 lạng nửa cân, Võ Hoàng Yến cùng Mâu Thủy đã chia sẻ quan điểm đối lập về chuyện hàng sale (hàng giảm giá) và vấn đề được người yêu tặng quà với nhiều ý kiến trái chiều. Qua đó cũng thể hiện một phần con người của họ trong tình yêu.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 1

Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy xuất hiện trên truyền hình.

Chia sẻ về quan điểm của mình, Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ vui vẻ nhận quà là hàng sale, thậm chí sẵn sàng bảo người yêu “đợi sale hẵng mua” khi mối quan hệ đó đủ lâu. Còn trong thời gian tìm hiểu điều đó sẽ khiến nàng siêu mẫu thấy không được tôn trọng: “Món quà đầu tiên sẽ góp phần nói lên giá trị của bản thân mình đối với người đó nên mình được quyền xem giá trị đó có phù hợp với mình hay không…

Nếu như anh thích tôi, anh muốn quen tôi thì anh tặng quà cho tôi là chuyện hết sức bình thường và mình có quyền nhận nếu mình thích. Hoặc một người muốn lấy lòng mình họ sẽ tặng món quà đắt tiền nhưng khi mình tìm hiểu thấy người ta không hợp thì thôi. Chuyện 1 người đàn ông tặng quà cho 1 người phụ nữ là điều hết sức bình thường, phụ nữ là phái đẹp có quyền nhận quà chẳng có gì sai”.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 3

Võ Hoàng Yến tiết lộ: “Yến không bao giờ yêu người có thu nhập thấp hơn”.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 4

Nàng siêu mẫu khẳng định để tán được cô rất khó nhưng khi cô đã yêu ai thì không bao giờ từ bỏ.

Võ Hoàng Yến tiết lộ không bao giờ “quen” người có điều kiện kinh tế thấp hơn mình. Theo siêu mẫu điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ lâu dài vì với cô đàn ông phải là trụ cột, chỗ dựa, che chở khiến phụ nữ cảm thấy an toàn.

Võ Hoàng Yến khẳng định: “Tán tỉnh Yến rất khó nhưng khi yêu rồi thì sao cũng được… tặng đồ chợ cũng nhận luôn, thậm chí nếu người yêu không may phá sản thì Yến vẫn trung thành với lựa chọn của mình”.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 5

Trong khi đó, Mâu Thủy lại không vui nếu người yêu tặng hàng giảm giá.

Mâu Thuỷ tự nhận mình là 1 “tín đồ” thường xuyên “săn sale” không biết mệt mỏi. Tuy thích “săn sale” cho bản thân nhưng nàng Á hậu lại không vui nếu được người yêu tặng hàng giảm giá, cô chia sẻ: “Nói thật với em, nếu nghe như thế thì em cũng hơi buồn. Có thể mua đồ sale cũng được nhưng đừng nói với em đó là sale”.

Chia sẻ có phần mâu thuẫn của nàng Á hậu khiến MC Đại Nghĩa vô cùng hoang mang. Thấy vậy Võ Hoàng Yến liền giải thích thay đàn em: “Chẳng hạn 1 người đàn ông mà nói anh mua đầm sale cho em nè nó khác với câu: Anh để ý lâu rồi nhưng hơi mắc nên hôm nay có sale anh chạy ra mua liền. Do cách nói thôi, khi mình nói cách hời hợt thì người ta cảm nhận khác còn nói có tâm sẽ cảm nhận khác, nghe cảm giác mình quan trọng, nâng mình lên”. Đồng tình với đàn chị, Mâu Thủy thích cách nói khiến bản thân cảm giác “được nâng lên”.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 6

Khi được hỏi có ý định tặng hàng giảm giá cho người yêu không Mâu Thủy liền từ chối. Á hậu khẳng định không tặng hàng xài rồi hoặc hàng giảm giá cho người thân, người yêu.

Đặc biệt, cô muốn người yêu trân trọng mình từ A tới Z nên khi “tán tỉnh” tặng quà giá trị thế nào thì khi yêu cũng tương tự, không cần quá đắt tiền nhưng không thể “xuề xòa”.

Tuy nhiên khi tình hình kinh tế của đối phương không ổn thì cô không đòi hỏi bất cứ điều gì, và hơn hết người đàn ông đó phải có chí tiến thủ: “1 tháng anh kiếm được 30 triệu mà mua cho em đôi giầy 40 triệu thì em cũng không yêu vì anh không biết nghĩ tới tương lai, chỉ yêu trong mù quáng thôi, là 1 người không có chí thì em sẽ không yêu”.

Trong chương trình, Võ Hoàng Yến cũng bất ngờ tiết lộ chưa từng gặp gia đình người yêu vì chưa muốn lấy chồng khi bàn luận về chủ đề mặc gì trong lần đầu ra mắt. Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Em chưa bao giờ gặp phụ huynh hết trơn vì chưa xác định lấy ai cả. Em xác định không bao giờ lấy chồng trước 30 tuổi nên khi nào xác định lấy chồng em mới về ra mắt”.

XEM VIDEO:  Lý do Võ Hoàng Yến chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu.

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu - 7

Võ Hoàng Yến tâm sự cô cũng không muốn kết hôn trước năm 30 tuổi.

Khi bị hỏi có chịu bỏ cá tính riêng khi gặp gia đình đối phương không, nàng siêu mẫu liền đáp: “Bây giờ em ở cái tuổi này rồi thì chắc cũng không cá tính như ngày xưa nữa đâu, tuổi này em cũng chững chạc rồi… người ta đánh giá từ bên ngoài vào thì mình phải thể hiện con người mình thật thế nào, chứ em không đặt vấn đề rằng mình phải ăn mặc kín cổng cao tường, áo dài thì mới là người tốt”.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của đàn em, nam MC khuyên các cô gái dù cá tính thế nào cũng nên điều chỉnh phù hợp trong lần đầu ra mắt vì khoảng cách giữa các thế hệ có thể khiến bậc phụ huynh có cái nhìn sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm của bản thân. Không phản đối, Võ Hoàng Yến tiếp lời: “Khi mình xác định đó sẽ là chồng của mình hoặc có ý định về tương lai thì phải chấp nhận bỏ đi cái tôi 1 phần, bỏ đi cái tôi không xấu, điều quan trọng là mình hòa hợp được với gia đình chồng và ngược lại. Chính vì thế trước 30 tuổi em chưa lập gia đình và chưa làm được điều đó vì vẫn còn cá tính quá”.

Võ Hoàng Yến sửng sốt khi nhìn Hương Giang bày mưu cua gái cho trai đẹp
Tập 5 chương trình Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tiếp tục lên sóng với 4 "chân dài" nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt: Hương Giang, Anh Thư, Minh Tú và Võ...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Siêu mẫu Hoàng Yến