Những pha hài hước của "Thánh chửi" 75 tuổi làm Trấn Thành, Trường Giang hả hê

Ngày 12/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

“Thánh chửi” cao tuổi đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài cười hả hê.

Bà Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho là nhân vật ấn tượng nhất trong tập 10 mới phát sóng của Thách Thức Danh Hài. Trước thềm phát sóng, bà đã gây chú ý khi nhà sản xuất tiết lộ cô được 2 danh hài đặc cách vào đêm Gala.

Từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”, bà Thiên Thanh đã quay trở lại tại đêm thi của mùa 6 với những pha gây cười hài hước qua từng vòng thi.

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 1

Bà Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho là nhân vật ấn tượng nhất trong tập 10, bà từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”.

Trước khi bắt đầu, nữ thí sinh Thiên Thanh bày tỏ nỗi lòng “Đây là chương trình Thách Thức, ai thua phải chịu chứ đừng chặn Facebook nhen”. Chia sẻ chân thành của thí sinh U80 khiến Trấn Thành cười nắc nẻ, còn Trường Giang cũng bất ngờ không kém khi thí sinh U80 tự nhận mình là một “anh hùng bàn phím” chính hiệu.'

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 3

Ở vòng 1, nữ thí sinh lớn tuổi Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành Trường Giang bật cười với bài văn kể tội chàng Bắp.

Bà nói, mùa nào Ngô Kiến Huy cũng có một câu không hề thay đổi: "Các bạn có 60s để chiến thắng 2 danh hài, nếu thắng vòng 1 các bạn sẽ có 2 triệu. Có 2 triệu đồng bạc hà mà nó nói hoài, không tăng lên một đồng nào”.

Sở dĩ, câu nói tưởng chừng như bình thường ấy của bà Thiên Thanh có thể làm Trấn Thành – Trường Giang bật cười, không chỉ vì màn vạch tội Ngô Kiến Huy mà còn bởi việc gieo vần khéo léo công thêm cách sắp xếp câu chữ hoàn toàn thu hút được người nghe.

Tiếp tục lợi thế đó, bà bước vào vòng 2 với câu mở đầu “Để Mị nói cho mà nghe” và lời tuyên bố “Ngô Kiến Huy làm MC mà dở như hạch” khiến hai danh Hài cười lăn cười bò.

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 4

Trong vòng 3, bà Thiên Thanh tung một tràn văn chương, đặc biệt là lời khuyên hết sức tâm lý “Con muốn làm trai thẳng thì con phải thiệt là thẳng, còn con muốn làm trai cong thì con phải thiệt là cong, chứ mày đừng có kiểu lấp lửng 50-50 vầy nè Huy”.

Câu chốt đúng trọng tâm của bà làm 2 danh hài cười khoái chí, thậm chí sau đó bà Thiên Thanh còn thật thà xin lỗi Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài không thể ngừng cười. Trước mắt, thí sinh U80 đã có trong tay 20 triệu đồng, nếu chiến thắng thêm vòng 4 bà sẽ rinh 40 triệu. Thế nhưng, tiếc thay đối tượng trong phần thi lần này đã chuyển sang Trường Giang.

Chính điều đó phần nào khiến nhịp điệu bài thi không còn như trước. Cũng như giám khảo Trấn Thành chia sẻ, mỗi chủ đề có một độ vui khác nhau, chủ đề về chàng Bắp đang thời sự nên khi bà đột ngột chuyển sang chủ đề mới chưa tạo được sự phấn khích như vậy. Khán giả tiếc nuối khi bà Thiên Thanh không khiến 2 danh hài bật cười, trượt mất 40 triệu đồng trong tầm tay.  

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 5

Tuy nhiên, với nét diễn duyên dáng, sự chân thật hệt như người dân Nam Bộ, bà Thiên Thanh trở thành thí sinh danh dự được ban giám khảo đặc cách vào đêm Gala.

Giải thích thêm về quyết định của mình, Trường Giang cho biết “Thí sinh danh dự là để các bạn khác thấy đó làm động lực để thi tốt hơn”.

Tiếp lời Mười Khó, A Xìn cũng đồng cảm: “Có thể cô không thắng được giải thưởng của Thách Thức Danh Hài, nhưng cô thắng được 2 người ngồi trong chương trình này, về trái tim và tình cảm. Tại vì con đã yêu cô rồi”.

Không dừng lại ở đó, cô Thiên Thanh còn đặc biệt được Ban tổ chức Thách Thức Danh Hài trao tặng riêng 20 triệu đồng tiền thưởng bởi sự đáng yêu và truyền cảm hứng của cô đến với chương trình.

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 6

Trước lời ngỏ ý chân thành từ 2 danh hài, nữ thí sinh Thiên Thanh không khỏi vui mừng và đồng ý làm thí sinh đặc cách của chương trình bước vào đêm Gala.

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 7

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng bà Thiên Thanh vẫn tần tảo chăm sóc mẹ già và người em tật nguyền.

nhung pha hai huoc cua "thanh chui" 75 tuoi lam tran thanh, truong giang ha he - 8

Ngay từ đoạn video trước phát sóng, khán giả đã xúc động trước câu chuyện làm mẹ đơn thân của bà hay chuyện con trai của bà sốc khi người vợ sắp cưới đột ngột qua đời. Nay ở tuổi cuối thất thập, bà Thiên Thành vẫn có những nỗi vất vả trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-do-gi-ma-tran-thanh-truong-giang-dac-cach-thanh-ch...

Bà cụ U80 được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách: Con dâu qua đời ngay trước đám cưới
Lần đầu tiên ở Thách Thức Danh Hài, thí sinh lớn tuổi nhất được Trấn Thành, Trường Giang đặc biệt mời thẳng vào đêm Gala của chương trình. Hơn thế,...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ