Mắc sai lầm để thí sinh ẵm cả chục triệu đồng, Trấn Thành, Trường Giang tự chửi mình ngu

Ngày 05/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

2 nụ cười vô thức của Trấn Thành, Trường Giang được hệ thống ghi nhận và thế là thí sinh ẵm chục triệu đồng dù không để lại nhiều ấn tượng.

Trong tập 9 Thách thức danh hài mùa 6, nhiều thí sinh đổ bộ chương trình, đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhưng điều đáng tiếc trong tập này là không xuất hiện thí sinh nào nổi trội như các tập trước. Vậy nhưng thí sinh lớn tuổi Vũ Quế Mai lại có thể ẵm cả chục triệu đồng.

Cả hai vòng thi, nữ thí sinh chọn tiểu phẩm bằng cách giới thiệu bản thân bằng dân ca, kết hợp thơ và nói, tuy nhiên dường như cả khán giả trường quay lẫn hai giám khảo đều không thể tìm được điểm gây cười nào. Đến những giây cuối cùng, khi giám khảo Trường Giang hỏi: "Cái này là hay nhất rồi hả chị?" Lúc này còn đến 2 giây mới kết thúc vòng 1 nhưng Trấn Thành đã bật cười vì câu hỏi của Trường Giang, điều này đã khiến thí sinh này "vô tình" vượt qua vòng 1.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 1

Thí sinh Vũ Quế Mai không để lại nhiều ấn tượng nhưng vô tình 2 nụ cười vô thức của giám khảo lại được tính vào phần thi của cô.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 3

Lần đầu tiên, cả hai danh hài cùng mắc sai lầm đáng tiếc.

Dễ dàng vượt qua vòng đầu, Trường Giang liên tục nhắc thí sinh phải chọn tiểu phẩm hay nhất để thi, thí sinh Quế Mai cũng muốn thử thêm 1 lần nữa nên quyết định thi tiếp. Đến vòng 2, tiết mục của thí sinh này vẫn không thể gây cười với khán giả, nhưng chỉ mới đến giây 47, Trường Giang bất ngờ nở nụ cười và được hệ thống ghi nhận. Lúc này, nam danh hài tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước tình huống này, cả hai giám khảo đều tự trách bản thân, Trấn Thành hài hước bình luận: "Lúc nãy đứa này ngu một lần, bây giờ đứa kia ngu thêm 1 lần nữa". Tuy nhiên đến vòng này, thí sinh đã quyết định dừng cuộc chơi để mang về giải thưởng 10 triệu đồng.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 4

Sự việc gây nhiều tranh cãi trong khán giả.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 5

Trong các tập trước, 1 số lần Trấn Thành cũng đã cười khích lệ thí sinh để qua vòng 1, tuy nhiên chưa khi nào cả hai giám khảo cùng mắc sai lầm như lần này. 

Bên cạnh đó trong chương trình, thí sinh Lê Thị Ngọc Trinh, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp nhận được nhiều góp ý từ hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang. Trước khi bước vào phần thi, Ngọc Trinh có gửi đến 2 vị giám khảo và MC một vài món quà quê khiến Trấn Thành, Trường Giang mê mệt.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 6

Thí sinh Lê Thị Ngọc Trinh, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp với màn hóa thân thành Hari Won tại Thách thức danh hài.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 7

A Xìn còn đùa “Thí sinh thì nên như bạn này, không biết thi tới đâu nhưng ít ra vẫn có lưu niệm cho giám khảo và sẽ có những quan tâm đặc biệt”.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 8

Bắt đầu phần thi, cô bé 17 tuổi hóa thân thành Hari Won và thú nhận rất sợ heo nhưng vẫn phải sống chung với nó.

Bên cạnh đó, cô nàng Hari Won “phiên bản Thách Thức Danh Hài” còn có dự định đi thi Thách Thức Danh Hài và đe dọa nếu Trấn Thành không cười thì sẽ tới số. 

Tuy hóa thân thành Hari Won nhưng Ngọc Trinh vẫn không khiến hai danh hài bật cười. Trấn Thành nhận xét, muốn giả Hari thì phải giống, không giống sao cười. Bên cạnh đó, Trấn Thành nhắc nhở thêm nếu cần phải thu sẵn những clip mà “Bà Hari nói điên nói khùng gì đó” để bật lên những lúc cần thiết. 

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 9

Trấn Thành lạnh lùng “đuổi” Hari Won phiên bản Thách Thức Danh Hài về nhà làm hủ tiếu.

Ngoài ra trong tập này còn có thí sinh Bùi Minh Chiến, 22 tuổi đến từ Sóc Trăng, vừa xuất hiện đã khiến Trường Giang ngờ ngợ và hỏi ngay “Thi rồi đúng không?” khiến anh chàng khá hoang mang. Minh Chiến thú nhận từng tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Anh còn nhấn mạnh đó là tập có Ngô Kiến Huy làm khách mời.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 10

Thí sinh Bùi Minh Chiến, 22 tuổi đến từ Sóc Trăng, vừa xuất hiện chàng trai bị hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành phát hiện ra người quen đã gặp tại gameshow nào đó.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 11

Sau khi Minh Chiến thú nhận, MC Ngô Kiến Huy nhận ngay ra giọng ca "kinh hãi" với ca khúc Taxi khiến dàn khách mời và cả Trấn Thành, Trường Giang từng hoảng hồn.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 12

Trấn Thành liền chọc ghẹo “Mê anh Huy quá rồi tràn qua tới đây luôn đúng không”.

Minh Chiến táo bạo thừa nhận chính vì mê giọng ca “Truyền Thái Y”, muốn song ca cùng nhưng không chọn nên đành phải qua tham gia Thách Thức Danh Hài để được gặp nam MC. Anh chàng còn chia sẻ thêm vì sợ năm sau Ngô Kiến Huy không được làm MC nên năm nay phải đăng ký đi thi.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 13

Nghe chia sẻ thí sinh MC Ngô kiến Huy chỉ muốn đau tim mà chết.

Trước trải lòng thật thà của Minh Chiến, Trấn Thành ngỏ lời “Có cần người ta xuống hun cái lấy tinh thần diễn cho ngon không?”. Đáp lại thành ý của A Xìn, Minh Chiến e thẹn “Nếu được thì tốt quá”. Trước màn “gài hàng” của người anh Trấn Thành,  Ngô Kiến Huy ra điều kiện nếu vượt qua được vòng 2 triệu thì anh sẽ thân chinh xuống tận tơi.

Nghe được lời hứa từ Ngô Kiến Huy, Minh Chiến nhờ “bỏ hết liêm sỉ” nhờ Trấn Thành, Trường Giang giúp đỡ. Chồng Hari hài hước “Ráng mần ăn cho kỹ lưỡng đi rồi người ta tạo điều kiện đôi trẻ đến với nhau”. Trấn Thành còn không quên cà khịa “Hai triệu được cái hun ngon à, giá bèo”.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 14

Ngô Kiến Huy bị gài chỉ biết kêu lên “Lại hố giá rồi”.

mac sai lam de thi sinh am ca chuc trieu dong, tran thanh, truong giang tu chui minh ngu - 15

Sau thời gian im lặng, Mười Khó cũng lên tiếng “Giá rẻ bất ngờ”.

Dù vậy, khi bước vào phần thi của mình, chồng Hari và chồng Nhã Phương vẫn không cười bởi theo nhận xét tiết mục của Minh Chiến là tiết mục học đường. Trấn Thành chọc ghẹo “Tình duyên trắc trở có hai triệu mà không hôn được thằng nhỏ”. Vậy là Minh Chiến nuối tiếc ra về tay trắng.

Tập 10 của Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thanh-lanh-lung-duoi-hari-won-phien-ban-thach-th...

5 chú tiểu Bồng Lai đáng yêu tái xuất, hứa hẹn lập kỷ lục mới ở Thách Thức Danh Hài
Sắp tới đây, quán quân mùa 5 - nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình Thách Thức Danh Hài khi hóa thân thành các nhân vật trong Bao...

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ