Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: "Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồng"

Anne Ngày 04/10/2020 09:30 AM (GMT+7)

Mặc cho dàn sao nam rất tự hào về người vợ "hung dữ" thì Lý Nhã Kỳ thẳng thừng khẳng định như vậy.

XEM VIDEO: Lý Nhã Kỳ tại Sao Hỏa Sao Kim.

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tuần này bất ngờ có sự góp mặt của "nữ đại gia" Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó là dàn khách mới nổi tiếng - Võ Hoàng Yến, Khắc Việt và Viruss cùng những gương mặt quen thuộc - Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Dương Lâm.

Gây nhiều chú ý nhất chính là phần Chống và Bênh. Hai phái nam - nữ đã đưa ra nhiều quan điểm trái ngược nhau. Ở chủ đề đầu tiên, “Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng”, Võ Hoàng Yến đã đưa ngay ra “nhân chứng sống” chính là Lý Nhã Kỳ kèm theo lời thách thức đội bên kia: “Một đại gia như chị Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn phòng không chiếc bóng bởi vì quá giỏi, quá nhiều tiền. Bên đó nhắm ai làm lại không?”

Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: amp;#34;Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồngamp;#34; - 1

Là minh chứng hùng hồn cho chuyện "Phụ nữ nhiều tiền khó lấy chồng", Lý Nhã Kỳ bật mí nguyên nhân vì sao giỏi, giàu vẫn "ế".

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận: “Thật đó mọi người”. Nữ đại gia đình đám của showbiz tâm sự thêm: “Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là “dưới cơ” một người phụ nữ giàu”.

Trong khi đó, Khắc Việt liền phản bác, nêu ra quan điểm của mình: “Phụ nữ giàu và giỏi rất nhiều nhưng đàn ông giàu và giỏi còn nhiều hơn phụ nữ. Cuộc đời này còn một cái nữa mà em quên mất, đó là cái duyên. Em toàn gặp những người giàu có nhưng đã có vợ rồi.” Để nhấn mạnh, Khắc Việt còn khẳng định thêm “Hoặc em chưa đủ hấp dẫn”.  

Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: amp;#34;Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồngamp;#34; - 3

Cô bị Khắc Việt "dập" rằng có thể chưa đủ hấp dẫn.

Đến câu thứ 2 cũng gây tranh luận kịch liệt không kém: “Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc”. Điều bất ngờ là cánh đàn ông tại chương trình lại rất nhiệt tình ủng hộ quan điểm này. Dương Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như “được che chở, không cần mướn bảo kê”, “đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình”.

Khắc Việt lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ thuyết phục: “Người vợ hung dữ thì mình lúc nào cũng an tâm vì vợ mình hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc”.

Tuy nhiên, mượn lời ông xã Trấn Thành, Hari Won dẫn chứng: “Trấn Thành luôn nói con gái thì phải rất nhẹ nhàng như con mèo chứ hung dữ thì đàn ông rất là sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hari Won vì Hari rất nhõng nhẽo. Mọi người đều biết!” Lý Nhã Kỳ cũng đồng quan điểm phụ nữ không nên hung dữ, mỹ nhân 38 tuổi còn khẳng định thêm: “Người đàn ông đi ngoại tình khi mà người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng”.  

Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: amp;#34;Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồngamp;#34; - 4

Gái chưa chồng Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: "Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: "Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồng".

Gây bàn cãi bậc nhất là câu cuối: “Đàn ông nhiều tiền dễ sinh tật”. Lại được dịp khoe chồng, Hari ngay lập tức khẳng định: “Chồng Hari cũng có tiền nhưng không có sinh tật nào cả: Không rượu chè, không hút thuốc, không gái gú. Trấn Thành rất thương vợ và còn có biệt danh là “Ông chồng quốc dân””.

Phản bác mạnh mẽ điều đó, Dương Lâm “tự thú” trước bàn dân thiên hạ: “Hồi xưa Lâm không có tiền nhưng giờ Lâm có tiền, Lâm đi quay xong Lâm lên sàn nhảy thâu đêm suốt sáng. Từ lúc Lâm livestream có đồng ra đồng vô là tật Lâm đầy luôn!”

Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: amp;#34;Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồngamp;#34; - 5

Hari Won lại được dịp khoe chồng nức nở, dù ông xã có tiền nhưng không sinh tật.

Ở vòng Chung sức với câu hỏi “Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu?” đã ngay lập tức làm không khí chương trình “nóng” lên. Mặc dù giành được quyền ưu tiên trả lời nhưng đội nữ có vẻ bối rối với câu hỏi này. Theo Lâm Vỹ Dạ,  “Chồng Dạ không giấu Dạ cái gì hết, tiền thì chuyển khoản hết cho Dạ”.

Lý Nhã Kỳ phải chơi “chiêu” ôm tay, hỏi nhỏ Khắc Việt: “Anh giấu ở đâu nói em nghe?” nhưng bị Khắc Việt “phũ” không thương tiếc: “Bỏ tay ra, anh có vợ rồi”.

Lý Nhã Kỳ mạnh miệng: amp;#34;Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồngamp;#34; - 6

Khắc Việt lại một lần nữa làm Lý Nhã Kỳ phải tẽn tò: "Anh có vợ rồi".

Ở câu hỏi tiếp theo, “Cách đòi nợ hợp pháp nhưng hiệu quả nhất?”, cứ ngỡ Lý Nhã Kỳ sẽ rất rành câu này nhưng Khắc Việt lại khẳng định ngay đây là “chuyên ngành” của Khắc Việt” và đưa ra câu trả lời cực kỳ hợp lý: “Báo công an”, trong khi đồng đội Dương Lâm lại đưa ra gợi ý “dán hình lên cột điện”. Tuy nhiên, diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ lại khẳng định chắc nịch “kiện ra toà” là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất.

Một câu hỏi khác cũng gây tranh cãi không chỉ giữa các nghệ sĩ mà còn là chủ đề khá “hot” trên các trang mạng xã hội: “Khi người yêu hỏi mượn số tiền lớn để khởi nghiệp thì đàn ông sẽ làm gì?” Trong khi Lý Nhã Kỳ và các thành viên đội nữ đồng thuận “sẽ ủng hộ”, các chàng trai bên đội Sao Hoả lại tỏ vẻ không đồng ý.    

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-nha-ky-manh-mieng-dan-ong-ngoai-tinh-do-vo-hung...

Nữ đại gia Lý Nhã Kỳ không phải họ Lý: Lật tẩy xuất thân thực sự và độ giàu có
Cái tên "Lý Nhã Kỳ" có ý nghĩa gì, bố mẹ cô chỉ có mình cô hay còn ai khác, bạn có biệt?
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình