Lý Nhã Kỳ mang "7 miếng đất" ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt

Anne Ngày 21/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên làm MC Trấn Thành "bật ngửa" khi nghe đến 7 miếng đất.

XEM VIDEO: Trấn Thành "hết hồn" khi nghe Lý Nhã Kỳ nhắc đến 7 miếng đất.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ liên tục tham gia gameshow. Sau khi lên sóng "hụt" Người Ấy Là Ai do sự cố hỏng file, tuần này cô lại xuất hiện ở chương trình Nhanh như chớp nhí. Nàng mỹ nhân 38 tuổi tới tham gia cùng "Voi biển" Trương Thế Vinh.

Khi Trấn Thành hỏi tên đội là gì, Lý Nhã Kỳ cho biết cô còn tính tới độ "phong thuỷ" làm nam MC bất ngờ: "Chơi gameshow mà tính phong thuỷ nữa hả? Trời ơi, vừa phải thôi nha, nữ doanh nhân thành đạt!" Lý Nhã Kỳ phân bua do bệnh nghề nghiệp.

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 1

U40, Lý Nhã Kỳ vẫn vô cùng nhí nhảnh.

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 3

Cô tình tứ dựa vai Trương Thế Vinh tại gameshow.

Cuối cùng, cô tiết lộ tên đội: “3 chìm 7 nổi thì Kỳ chọn cái số 7 – 7 Miếng Đất”. Đến đây thì Trấn Thành cũng phải “bật ngửa” vì cái tên độc đáo này giống với "truyền thuyết" 7 miếng đất của cô Minh Hiếu nổi danh trên cộng đồng mạng.

Trái ngược với "7 Miếng Đất" nghe có phần thành thị, Trương Thế Vinh cùng 2 thành viên nhí khiêm tốn giới thiệu tên đội là "7 Cái Ao" nhà mình, tuy chất phác nhưng khẩu khí khá hùng hồn. MC Trấn Thành như đứng hình trước sự tương phản này: “Người ta 7 Miếng Đất nghe quyền uy lắm mà sao nghe 7 Cái Ao nghe bèo bọt dễ sợ luôn”. Trương Thế Vinh vội chống chế: “Mới vô giới thiệu tôi nông dân thì tôi chơi 7 Cái Ao thôi, cá tôm đầy đủ!” 

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 4

Lý Nhã Kỳ làm Trấn Thành "bật ngửa" khi nhắc đến 7 miếng đất.

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 5

Nàng mỹ nhân sinh năm 1982 rất trẻ trung tại chương trình với đội "7 Miếng Đất" của mình.

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 6

"Voi biển" Trương Thế Vinh cũng đáng yêu không kém.

Chớp cơ hội, Lý Nhã Kỳ tung ngay thả thính "thần chưởng" với chàng ca sĩ: “Vậy thì em nguyên là cá để anh thả!” Dù hơn Trương Thế Vinh 2 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn ngọt ngào gọi "anh" và có màn đưa đẩy khiến khán giả bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ mang amp;#34;7 miếng đấtamp;#34; ra đọ với Trương Thế Vinh, thả thính trai kém tuổi cực ngọt - 7

Sự tình tứ của 2 đội trưởng làm khán giả nôn nao.

Tạm gác lại chuyện cái ao – miếng đất, kế đến là màn giới thiệu của các nhí và có lẽ cả 2 đội khá là có duyên với nhau khi đồng thời sở hữu cả 2 cậu bé cùng có tên Minh Trí. Đội "7 Miếng Đất" có cậu bé Nguyễn Hoàng Minh Trí (7 tuổi) . Cùng đội với Minh Trí là cô bé Khánh Ngọc (8 tuổi) dịu dàng dễ thương. Khi được Trấn Thành hỏi gia đình bé làm gì thì Khánh Ngọc thật thà: “Mẹ con làm nem”. Vốn là một người mê ăn uống, câu trả lời này như chạm vào tâm hồn đang sục sôi vì đói của nam MC, cao thủ không bằng tranh thủ, Trấn Thành vội thủ thỉ: “Con thi xong con giả bộ điện về cho mẹ giao nem lên cho chú nha!”

Đội "7 Cái Ao" còn có cậu bé Trần Văn Minh Trí (7 tuổi) với biệt tài đá bóng. Bên cạnh đó, đội trưởng Trương Thế Vinh còn bật mí cậu bé chia sẻ với anh rằng mình thuộc hết kiến thức trong quyển sách 10.000 câu hỏi vì sao. Nghe qua đã thấy "khủng" rồi, Trấn Thành tiếp tục hỏi thêm đó là sách gì thì nhận được câu trả lời hết sức “mặc kệ đời” của Minh Trí: “Quên hết trơn rồi!”. Nắm bắt được tâm lý bấy giờ, Trấn Thành vội chữa cháy: “Tôi cần thời gian cho con tôi tịnh tâm để nhớ lại 10.000 câu hỏi của nó!” làm khán giả bật cười.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-nha-ky-mang-7-mieng-dat-ra-do-voi-truong-the-vinh-...

Chuyện hy hữu: Lý Nhã Kỳ đã ghi hình mà không được lên sóng Người Ấy Là Ai
Nữ nghệ sĩ vừa lên tiếng và cho biết đã ghi hình Người Ấy Là Ai nhưng số đó không được phát sóng!
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí