Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền

Tracy Ngày 27/10/2020 15:30 PM (GMT+7)

Đôi chân trầy xước của Hari Won, Lý Nhã Kỳ làm nhiều người hâm mộ xót xa.

XEM VIDEO: Lý Nhã Kỳ từ chối 20 triệu, "phân phát" sổ đỏ cho Mạc Văn Khoa trả nợ.

Chuyện nghệ sĩ bầm dập vì vai diễn, lăn xả trên phim trường đã không phải là chuyện lạ, một số nghệ sĩ đi chơi gameshow cũng gặp phải tình trạng này. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh đôi chân thâm tím sau khi tham gia một show truyền hình nhưng những tưởng cô phải vất vả đến trầy xước nhưng hóa ra chỉ vì quá khích mà tự gây tai nạn.

"Trời ơi tin được không, ngồi chơi Nhanh Như Chớp tung tăng tung toé quá, nhún nhảy quá rồi về mới phát hiện hậu quả mình tự gây ra", nữ diễn viên cho biết. Hóa ra vì thích thú nên chân cô liên tục đụng dưới cỗ máy tia chớp và tự làm mình bị thương.

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 1

Đôi chân bầm dập của Lý Nhã Kỳ sau khi chơi Nhanh Như Chớp.

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 3

Tuy nhiên đây là chuyện hy hữu vì tại chương trình này không hề có game vận động, chỉ tại Lý Nhã Kỳ quá "tăng động" mà thôi.

Trước đó cách đây ít ngày, Hari Won đăng tải hình ảnh chân bầm tím trên Instagram cùng dòng trạng thái: “Đi quay xong là... cứ vậy đó huhu. Thôi miễn khán giả vui là được. Giúp được gì cho khách mời là được”. Nhưng không vô tình như Lý Nhã Kỳ mà Hari Won thực sự đã hết mình trong các trò chơi để mang lại niềm vui cho khán giả.

DJ Mie bình luận: "Thương quá huhu, cảm ơn chị đã hỗ trợ tụi em" khi tham gia gameshow cùng nhau. Khán giả thương xót: "Vậy mới nói, làm nghệ sĩ đâu chỉ có mặc đẹp ngồi chém gió. Toàn phải làm thời gian người ta chơi và ngủ", "Thấy chị Ri chơi gì, làm gì cũng hết mình, nhìn chị bị thương xót quá trời"...

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 4

Chân Hari Won thâm tím sau mỗi lần chơi gameshow.

Trước những lời hỏi han của mọi người, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ thêm rằng mỗi khi đi quay gameshow cô đều bị bầm tím và còn phải đi bắn laser rất tốn kém. Song vì mong muốn hỗ trợ được khách mời và tạo thêm không khí cho chương trình nên cô sẵn sàng chịu đau. 

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 5

Nữ ca sĩ tiết lộ còn phải đi bắn lazer rất tốn tiền.

Đã không ít lần khán giả chứng kiến cảnh Hari Won tập trung chơi tuyệt đối, chơi hết mình như tại 7 nụ cười xuân, Sao Hỏa Sao Kim, Chạy đi chờ chi... Cô không ngại cả những trò chơi vận động nặng nhọc và cho thấy mình khá mạnh mẽ dù bình thường hay nhõng nhẽo".

Một lần, Hari Won còn chia sẻ hình ảnh đôi chân đổ máu sau khi ghi hình và băng kín bàn chân. Khi nhìn thấy hình ảnh vợ bầm tím, Trấn Thành cũng đã để lại bình luận rằng: "Muốn xem chân tôi không?". Điều đó cho thấy đây là tình trạng chung của nhiều nghệ sĩ khi đi ghi hình. Có thể nói, phía sau những hình ảnh vui vẻ mà khán giả xem có thể là nỗi vất vả, thậm chí những tai nạn mà nhiều khi người xem không hề biết được.

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 6

Bà xã Trấn Thành chấn thương đến mức phải băng kín từ cổ chân trở xuống.

Chân Lý Nhã Kỳ thâm tím khi chơi gameshow, Hari Won còn đổ máu, phải tốn đống tiền - 7

Trấn Thành ngụ ý cho biết cũng gặp tình trạng tương tự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-nha-ky-tham-tim-khi-choi-gameshow-hari-won-con-do-...

Lý Nhã Kỳ sợ bị ném đá đủ xây biệt phủ nữa sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố
Nàng "Kiều nữ" nói: "Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả".
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ