MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31

Ngày 13/05/2022 10:43 AM (GMT+7)

Lễ khai mạc SEA Games 31, MC Đức Bảo chia sẻ sự phấn khích khi dẫn chào 11 thứ tiếng theo tiếng bản địa của 11 nước tham dự.

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tối 12/5 tại SVĐ Mỹ Đình đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng khán giả cả nước, cũng như bạn bè quốc tế. 

Đức Bảo và Phí Linh - 2 MC đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ đã có màn kết hợp không thể ăn ý và cảm xúc hơn. Khán giả đặc biệt ấn tượng với màn "bắn" tiếng Anh lưu loát suốt hơn 90 phút của MC Đức Bảo. Đặc biệt, nam MC nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả khi "trổ tài" dẫn chào 11 thứ tiếng bản địa, thể hiện sự trân trọng với các đoàn vận động viên của các nước bằng chính tiếng mẹ đẻ của họ.

MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 1

Đức Bảo và Phí Linh - 2 MC đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ.

MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 3

MC Đức Bảo nhận "cơn mưa" lời khen sau khai mạc SEA Games 31 với màn dẫn chào 11 thứ tiếng.

Tiết lộ về màn chào hỏi đầy ấn tượng này, MC Đức Bảo chia sẻ: "Tôi vô cùng phấn khích khi dẫn chào 11 thứ tiếng theo tiếng bản địa của 11 nước tham dự SEA Games 31. Đây là ý tưởng của BTV Hoàng Linh - thành viên trong ekip phiên dịch cho kịch bản. Tôi và anh Hoàng Linh đã phải nói chuyện với nhau rất nhiều để mình có thể đọc chính xác các thứ tiếng. Những câu chào này đều là lần đầu tiên tôi được học. Tôi đã dành nhiều tâm huyết để có màn chào hỏi này bằng tất cả sự mến khách, lòng tự hào là người dân Việt Nam chào đón bạn bè quốc tế. Tôi nghĩ mình đã làm tốt. Đây cũng là điều ấn tượng nhất đối với tôi".

Trước buổi khai mạc diễn ra, chiều (12/5), Hà Nội chợt xuất hiện cơn giông lớn. Điều này khiến người dân cả nước, đặc biệt là ekip chương trình khai mạc SEA Games 31 vô cùng lo lắng.

MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 4MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 5

"SEA Games 31 đã diễn ra như kỳ tích. 1 tiếng trước giờ khai mạc, trời vẫn mưa và toàn bộ ekip vẫn đang tất bật để chuẩn bị. Đặc biệt, tổng đạo diễn Trần Ly Ly và đạo diễn Hoàng Công Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết để mang đến màn trình diễn vượt ra ngoài sự chờ đợi của bạn bè quốc tế cũng như của Việt Nam. Và thật may mắn, những gì chúng tôi chuẩn bị, tính toán và cầu mong đã diễn ra một cách hoàn hảo. Tất cả các mấu nối, từ diễn viên, nghệ sĩ, lời dẫn MC và chỉ đạo từ âm thanh, ánh sáng… đều ăn khớp, không thể hoàn hảo hơn. 

Cùng với đó là những tràng pháo tay, tiếng hò hét của khán giả đã truyền thêm sức mạnh cho MC, nghệ sĩ chúng tôi thể hiện tất cả những gì mình có. Cho niềm tự hào khai mạc SEA Games 31 taị Việt Nam. Khi chương trình kết thúc thì trời lại tiếp tục đổ mưa. Chúng tôi chỉ biết cảm ơn trời phật, và cảm ơn những con người phía sau hậu đài cũng như trước ống kính đã làm tất cả những gì mà họ có thể làm để tạo ra một buổi lễ khai mạc SEA Games năm nay rất hoàn hảo", nam MC tiết lộ.

MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 6MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 7MC Đức Bảo tiết lộ bí mật sau màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31 - 8

Đức Bảo cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Hoàng Công Cường và Trần Ly Ly cùng khán giả Việt Nam đã luôn ủng hộ anh cũng như chương trình. Đồng thời chúc toàn bộ VĐV thể thao Việt Nam sẽ đạt thành tích tốt nhất ở SEA Games 31.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mc-duc-bao-tiet-lo-bi-mat-sau-man-dan-chao-11-thu-tie...

MC Đức Bảo hé lộ hình ảnh hậu trường hiếm hoi của lễ khai mạc SEA Games 31 trước giờ G
Việc lựa chọn MC dẫn SEA Games rất khắt khe, đòi hỏi nhiều yếu tố. Sau khi cân nhắc từng ứng viên, BTC quyết định lựa chọn cặp đôi MC Đức Bảo - Phí...

BTV, MC nổi tiếng

(Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng