MC Lại Văn Sâm ngại ngần vì hát sai lời khi song ca cùng Mỹ Tâm

Ngày 03/04/2021 15:30 PM (GMT+7)

MC kì cựu mong được khán giả thông cảm khi màn trình diễn chưa được trọn vẹn.

Tối qua (2/4), chương trình "Quảng trường những giấc mơ" mừng sinh nhật 25 năm của VTV3 đã được phát sóng trực tiếp với nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị.

Tại chương trình, MC Lại Văn Sâm bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cơ hội thực hiện "giấc mơ" được hát trên sân khấu với Mỹ Tâm - cô ca sĩ mà anh yêu quý trong suốt 25 năm qua. Anh cũng mong mọi người thông cảm khi chưa có thời gian tập kĩ lưỡng tiết mục này, do đó không tránh khỏi việc quên lời, trình bày chưa được trọn vẹn. 

MC Lại Văn Sâm ngại ngần vì hát sai lời khi song ca cùng Mỹ Tâm - 1

MC Lại Văn Sâm song ca cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

"Chiều nay tôi mới bắt đầu tập hát, những câu anh Đức Trí sáng tác khiến tôi hơi hoang mang dẫn tới nhầm lời. Đối với 25 năm của VTV3, đây là một ca khúc quá phù hợp. Tôi cảm ơn khán giả vì đã "chịu đựng" phần trình diễn của tôi vừa rồi", MC Lại Văn Sâm bày tỏ.

MC Lại Văn Sâm cũng cho biết, Mỹ Tâm là một vị khách thân thuộc của nhà đài. "Mỹ Tâm từ xưa đến nay chưa bao giờ hỏi chúng tôi là: Chương trình này cát-xê bao nhiêu tiền? Khi chúng tôi mời mà cô ấy thu xếp được thời gian là ngay lập tức cô ấy sẽ tới".

MC Lại Văn Sâm ngại ngần vì hát sai lời khi song ca cùng Mỹ Tâm - 3

Nhạc sĩ Đức Trí cũng có mặt.

Tại chương trình, Mỹ Tâm và MC Lại Văn Sâm đã thể hiện ca khúc "Rực rỡ tháng năm" với phần đệm đàn piano của nhạc sĩ Đức Trí - tác giả ca khúc. Anh bày tỏ: "Được đệm đàn cho anh Lại Văn Sâm là một vinh dự của em. Em xem VTV3 từ khi mới ra đời và tới giờ vẫn như vậy. Cứ bật lên rồi để VTV3 chứ chẳng chuyển kênh nữa".

"Quảng trường những giấc mơ" là chủ đề được ê kíp Ban sản xuất các chương trình Giải trí lựa chọn cho show 25 năm với ý tưởng kênh VTV3 là một sân chơi lớn, ai cũng có thể đến đó chia sẻ giấc mơ, hoặc lắng nghe những giấc mơ của người khác, để tiếp cho mình thêm động lực thực hiện những giấc mơ của chính mình, đóng góp cho giấc mơ của đất nước.

               Diện mạo thời trẻ của loạt sao nam Việt gây ngỡ ngàng: Bất ngờ nhất là Lại Văn Sâm, Công Lý
Hình ảnh thời trẻ của các sao nam khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Lại Văn Sâm

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm