MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là "khủng long khổng lồ" và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp

Ngày 06/01/2020 01:40 AM (GMT+7)

Mai Ngọc cho biết, cô từng tự ti về chiều cao của mình, cho đến khi vô tình được phát hiện và dần trở nên nổi tiếng.

Mới đây tại talkshow Mỹ quyền tuyên ngôn, MC Mai Ngọc và nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều chị em phụ nữ nhằm giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. 

Tại đây, MC VTV Mai Ngọc cho biết, chính nhờ vẻ ngoài của mình mà cô đã trở nên nổi tiếng. Cơ duyên được biết tới là khi cô mới 15 tuổi và đang học trường Amsterdam. Giống như bao học sinh khác loanh quanh trong sân trường nhưng cô lại vô tình lọt vào mắt một stylist của báo Hoa học trò. Mai Ngọc trở thành người mẫu ảnh từ đấy rồi có cơ hội bước lên sàn catwalk, tham gia nhiều hoạt động và được nhiều người biết đến.

MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là amp;#34;khủng long khổng lồamp;#34; và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp - 1

Thế nhưng ít ai biết, Mai Ngọc từng tự ti về vẻ ngoài của mình bởi cô có chiều cao nổi trội hơn nhiều bạn cùng trang lứa và bị trêu chọc: "14 tuổi mình đã cao 1m68 rồi, đi học cao hơn hẳn mặt bằng chung tất cả các bạn. Các bạn gái trong trường ít khi chơi cùng vì không muốn đi cạnh người cao như mình. Mọi người hay gọi mình là "khủng long khổng lồ". 

Thời đó mình hay đi gù lưng xuống và thấy không thể nào hòa đồng được với tất cả các bạn. Sau đó khi được làm mẫu Hoa học trò, các chị mới nói cao như vậy rất đẹp và rất nhiều người muốn cho nên không được tự ti, phải đứng thẳng lưng, cười thật tươi vào."

MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là amp;#34;khủng long khổng lồamp;#34; và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp - 3

Mai Ngọc cho rằng: "Mỗi người đều có một nét đẹp riêng, chúng ta làm sao đó để khai thác được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mình. Đặc biệt khi chúng ta gặp được người truyền cảm hứng cho mình. Nếu như ngày ấy không được lên báo Hoa học trò, không được làm mẫu thì có khi bây giờ mình vẫn đang là một người tự ti với chính chiều cao của mình...

Với Mai Ngọc, vẻ ngoài rất quan trọng: "Trước đây chúng ta thường hay nói với nhau rằng phụ nữ không có vẻ đẹp bề ngoài thì còn có vẻ đẹp tâm hồn nhưng đôi lúc chúng tôi vẫn hay trêu nhau là: Nếu không đẹp thì liệu người ta sẽ dành thời gian để lắng nghe tâm hồn của bạn hay không?"

MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là amp;#34;khủng long khổng lồamp;#34; và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp - 4

Quan điểm này của Mai Ngọc cũng giống như điều mà diễn viên Mai Thu Huyền nói đến trong talkshow: “Ngoại hình giống như bìa sách, bìa sách phải hấp dẫn thì mới gây được sự chú ý và bước tìm hiểu về nội dung mới được diễn ra…” 

Trong cuộc trò chuyện, Mai Thu Huyền nhấn mạnh: “Khi bạn có vẻ đẹp hình thức, bạn có sự tự tin dám thể hiện bản thân. Sự tự tin đóng góp 70% vào sự thành công trong sự nghiệp của mình”.  Những gì mà mọi người thấy Mai Thu Huyền hiện tại chính là minh chứng cho lời khẳng định trên, bởi hơn ai hết, cô hiểu rõ tầm quan trọng của vẻ ngoài đặc biệt là phái đẹp.

MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là amp;#34;khủng long khổng lồamp;#34; và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp - 5

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã truyền cảm hứng cho hàng trăm phụ nữ với thông điệp: “Làm đẹp là một điều nhu cầu tốt, hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình, nhưng phải có chừng mực và không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ".

MC Mai Ngọc từng bị trêu chọc là amp;#34;khủng long khổng lồamp;#34; và cơ duyên nổi tiếng nhờ xinh đẹp - 6

Cô gái thời tiết Mai Ngọc: Từ bỏ con đường người mẫu để trở thành BTV truyền hình
Mai Ngọc là hot girl Hà thành đời đầu, đến gần công chúng với hình ảnh "cô gái thời tiết" dịu dàng trong các bản tin.
Theo Tracy
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Mai Ngọc

Video chọn lọc